Top 5 quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu ăn mộ lần là nhớ

Trương Thị Mây

Trương Thị Mây

Travel Expert27/03/2023

Thành phố biển Vũng Tàu từ lâu nổi tiếng với những cốc kem bơ cùng múi sầu riêng to ụ béo ngậy rất hấp dẫn. Cùng Justfly khám phá ngay các quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu đang làm mưa làm gió để nhanh chân đến thưởng thức khi có dịp về với phố biển!

Nôi dung

 • 1. Kem Bơ Sầu Riêng - Nhà Hẻm
 • 2. Coffee 06 - Kem Bơ Sầu Riêng Vũng Tàu
 • 3. Gác Mơ Homestay & Cafe - Kem bơ sầu riêng
 • 4. Kem Bơ Dừa
 • 5. Kem Bơ Sầu Riêng - Coffee - Homestay Cô Mũm Mĩm

Thành phố biển Vũng Tàu từ lâu nổi tiếng với những cốc kem bơ cùng múi sầu riêng to ụ béo ngậy rất hấp dẫn. Cùng Justfly khám phá ngay các quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu đang làm mưa làm gió để nhanh chân đến thưởng thức khi có dịp về với phố biển!1. Kem Bơ Sầu Riêng - Nhà Hẻm

Thông tin liên hệ

208/5 Ba Cu, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 - 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng

Nhà Hẻm là quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này. Nằm khuất sâu trong hẻm nhỏ, nhưng tọa lạc ngay trục đường Ba Cu nổi tiếng là thiên đường ăn vặt, vì thế, mọi người có thể dễ dàng ghé đến thưởng thức. Quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này có không gian khá nhỏ, mọi người cần cân nhắc thời gian đến phù hợp.

Một cốc kem bơ sầu riêng tại quán được đánh giá rất chất lượng với sầu riêng nguyên múi to ụ. Khi gọi cốc kem bơ sầu riêng, mọi người chắc chắn sẽ phải bất ngờ trước độ “khủng” của nó. Một cốc kem tại quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này gồm kem dừa, bơ xay nhuyễn mịn, một múi sầu riêng và dừa khô béo ngậy.


2. Coffee 06 - Kem Bơ Sầu Riêng Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

6/1 Nguyễn Du, phường 1, thành phố Vũng Tàu

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 06:30 - 22:00
 • Giá tham khảo: 15.000 - 50.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem socola sầu riêng, kem dừa, kem bơ

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu Coffee 06 tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Du đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Chất lượng tại quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu này được thực khách đánh giá cao. Vì thế, đây là địa điểm uy tín mà cả người dân địa phương lẫn khách du lịch đều yêu thích.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại quán rất chất lượng với bơ xay mịn, kem dừa béo ngậy cùng một múi sầu riêng vàng ươm hấp dẫn. Ăn cùng với bánh tráng và dừa khô lại càng ngon hơn cả. Ngoài kem bơ sầu riêng Vũng Tàu, quán còn có các món khác như kem socola sầu riêng, kem dừa, kem dừa sầu riêng cũng rất ngon nữa.


3. Gác Mơ Homestay & Cafe - Kem bơ sầu riêng

Thông tin liên hệ

129 Bà Triệu, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00
 • Giá tham khảo: 20.000 - 40.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem dừa sầu riêng

Gác Mơ Homestay & Cafe là một trong những quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại Gác Mơ Homestay & Cafe thu hút thực khách với chất lượng ấn tượng. Một phần kem ở đây bao gồm viên kem ngọt thanh, dùng kèm với bơ xay nhuyễn mịn, thêm một múi sầu riêng béo bùi hấp dẫn.


4. Kem Bơ Dừa

Thông tin liên hệ

55 Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Vũng Tàu

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem bơ dừa, kem bơ vani, kem bơ xoài

Đây là một trong những quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu sở hữu thực đơn đa dạng, phong phú, có thể chiều lòng cả những vị thực khách khó tính nhất. Quán có không gian bắt mắt, thoáng đãng tràn ngập cây xanh, cùng một góc ban công để mọi người vừa nhâm nhi cốc kem và ngắm nhìn khung cảnh phố phường nhộn nhịp.

Một cốc kem bơ sầu riêng Vũng Tàu tại quán rất chất lượng với múi sầu riêng to ụ vàng ươm, dùng kèm bơ xay mịn và kem mát lạnh lại càng hấp dẫn hơn. Ngoài kem bơ sầu riêng, quán còn có cả kem bơ dừa, kem bơ vani, kem bơ xoài cũng rất ngon đang chờ thực khách đến thưởng thức.


5. Kem Bơ Sầu Riêng - Coffee - Homestay Cô Mũm Mĩm

Thông tin liên hệ

43 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 45.000 VND
 • Món ăn nổi bật: kem bơ sầu riêng, kem bơ dừa, chè sầu riêng, bánh crepe sầu riêng, trà sữa

Cô Mũm Mĩm là quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu cuối cùng trong danh sách mà Justfly gợi ý cho mọi người. Quán nổi tiếng với kem bơ sầu riêng to ụ, dùng kèm bơ xay nhuyễn mịn, thơm phức lại càng hấp dẫn hơn.

Ngoài kem bơ sầu riêng Vũng Tàu, quán còn có cả chè sầu riêng thơm dẻo, sánh mịn với nước cốt dừa béo ngậy. Quán còn có cả món trà sữa sầu riêng cầu vồng, trà sữa cầu vồng đầy ụ topping hấp dẫn cùng bánh crepe sầu riêng đầy ắp nhân kem tươi cùng sầu tươi đang chờ mọi người ghé đến thưởng thức.


Các quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu thu hút sự chú ý của đông đảo thực khách với những cốc kem to ụ, kết hợp cùng múi sầu riêng tươi vàng ươm thơm lựng. Nếu có dịp ghé đến thành phố biển du lịch, đừng quên mang theo danh sách những quán kem bơ sầu riêng Vũng Tàu Justfly vừa gợi ý làm bạn đồng hành nhé!Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678