Cần Thơ

Được mệnh danh là vùng đất Tây Đô, có nghĩa là kinh đô của miền Tây sông nước, Cần Thơ mang một nét rất riêng, nó thơ mộng và ngọt ngào ở cả cảnh lẫn người. Là trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang đầy đủ tất cả những trải nghiệm, nếp sống và văn hóa đặc trưng và thú vị của miền Tây sông nước. Mạng lưới kênh rạch kết hợp hài hòa với lối kiến trúc đô thị mang đến cho Cần Thơ một nét duyên dáng, độc đáo. Cần Thơ có ba dân tộc sống chung là Việt, Hoa và Khmer, vì vậy mà nền văn hóa cũng đa dạng và đặc sắc hơn những nơi khác.

Nhắc đến Cần Thơ thì không thể không nhắc đến Chợ Nổi Cái Răng. Đây dường như linh hồn của vùng sông nước này. Ngoài ra, những miệt vườn trái cây sum suê trĩu quả khi vào mùa cũng là địa điểm du lịch bạn không nên bỏ qua.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Cần Thơ?

Đến với trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long - Cần Thơ du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp, thưởng thức món ăn mang đặc trưng của mảnh đất này.

Ăn gì?

Nếu là tín đồ của món ăn miền Tây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ các món như: Bánh xèo Cần Thơ, Ốc nướng tiêu xanh, lẩu bần, bánh cóng,..

Ở đâu?

Đến Cần Thơ bạn có thể được trải nghiệm các homestay style miệt vườn đáng yêu, khách sạn cũng rất đa dạng từ bình dân đến cao cấp.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678