Penang

Không nhộn nhịp và sầm uất như thủ đô Kualar Lumpur, Penang mang trong mình vẻ đẹp thơ mộng, đằm thắm. Được mệnh danh là "Đảo Ngọc" của Malaysia, Penang là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi mà nó sở hữu nhiều các di tích lịch sử thú vị, các hoạt động nghệ thuật sôi động, các khu vui chơi giải trí hàng đầu lôi cuốn du khách.

Penang được chia làm hai khu vực, một là đất liền và phần còn lại là đảo, tuy nhiên đảo là khu vực chứa nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn hơn cả. Nếu đã đến Penang, bạn đừng nên bỏ qua Georgetown - thủ phủ của bang.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Penang từ A đến Z

Khám phá tất tần tật mọi "ngóc ngách" của hòn đảo này là chưa đủ, để cảm nhận hết được văn hóa lẫn truyền thống tại đây.

Ăn gì?

Penang nổi tiếng là thủ đô của nền ẩm thực Malaysia, bởi ở đây quy tụ lại rất nhiều tinh hoa ẩm thực trên thế giới như: Ấn Độ, Trung Quốc, Ý,... Trong đó thức ăn đường phố là những món ăn ngon miệng, giá rẻ.

Ở đâu?

Airbnb là lựa chọn hợp lý khi bạn đến Penang, có thể tham khảo một số Airbnb như High Tech Modern Studio, Heritage Home Georgetown hay các nhà trọ giá rẻ như The Frame Guesthouse, Angmoh Hostel.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678