Vé máy bay đi Diên An (Yan'an), Trung Quốc

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Diên An

Yan'an Airport (ENY)

Chiều đi

26/09/2020

thứ bảy

Chiều về

26/09/2020

thứ bảy

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Vé máy bay đi Diên An (Yan'an), Trung Quốc

Sân bay chính

Yan'an Nanniwan (ENY)

Hãng bay chính

China Southern Airlines

Giá trung bình

7,330,000 đ

Giá thấp nhất

5,740,000 đ

HAN16:10Hà Nội
12:55+1ENYDiên An
19g 45p

Thâm Quyến

5.740.000 đ
SGN14:30Hồ Chí Minh
12:55+1ENYDiên An
21g 25p

Thâm Quyến

7.330.000 đ

Mùa cao điểm:

Mùa hè ở Diên An không có nhiệt độ khắc nghiệt, vì vậy thời tiết của tháng 7, tháng 8 và tháng 9 thật dễ chịu và thoải mái cho một kỳ nghỉ nhàn nhã ở đó. Bên cạnh đó, những ngày xung quanh Lễ hội mùa xuân cũng thích hợp để du lịch đến đây, đặc biệt là vào ngày 15 tháng 1 theo lịch âm được gọi là Lễ hội đèn lồng. Nhân dịp này, sẽ có một số lễ hội du lịch, hoạt động văn hóa và biểu diễn với những nét đặc sắc của địa phương, thể hiện phong tục dân gian và các loại hình nghệ thuật của Diên An.

Mùa thấp điểm:

Thời gian mà thu hút ít khách du lịch tới đây nhất có lẽ là mùa đông. Vì mùa đông ở đây rất lạnh, sẽ có rất nhiều người không chiu được cảnh buốt tuyết ở xứ lạnh này. Nên những ai có ý định đi vào mùa này thì gãy cân nhắc nhé.

Là một thành phố nằm trong Vùng ôn đới phía Bắc, Diên An có khí hậu gió mùa lục địa, thời tiết ở đây ấm áp với nhiệt độ trung bình hàng năm là 9,3 C và tương đối khô với lượng mưa hàng năm ít từ 500 đến 800 mm, chủ yếu tập trung vào những tháng mùa hè. Diên An có độ cao từ 800 đến 1100 mét do đó có một sự khác biệt rất lớn giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Diên An?

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 5,740,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 19 tiếng 45 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 7,330,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 21 tiếng 25 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Diên An?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Diên An tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Diên An đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay ở Diên An

Sân bay Yan'an Nanniwan (ENY): Là một sân bay quân sự và công cộng sử dụng kép phục vụ thành phố Yan'an ở phía bắc tỉnh Thiểm Tây .

Vị trí: Nó nằm ở thị trấn Liulin, quận Baota , cách trung tâm thành phố 13 km (8.1 mi) về phía tây nam.

Đường băng: Dài 3.000 mét, rộng 60 mét

Tòa nhà ga: 13.000 mét vuông

Lượt khách mỗi năm: 1.000.000

Vận chuyển hàng hóa mỗi năm: 800 tấn hàng hóa

Các hãng hàng không và điểm đến:

  • China Eastern Airlines - Hangzhou, Nanjing, Shanghai–Hongqiao, Xi'an
  • China Southern Airlines - Guangzhou, Qingdao, Shenyang, Shenzhen
  • China United Airlines - Beijing–Daxing
  • Hainan Airlines - Beijing–Capital, Chongqing, Haikou, Tianjin, Xiamen
  • Loong Air - Chengdu, Dalian

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Sân bay Yanan Nanniwan cách khoảng 13 km (khoảng 8 dặm) từ trung tâm thành phố Diên An. Nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng không quá khó cho du khách, chỉ mất tầm 30 phút là đến.

Xe bus: Có ba xe buýt đưa đón sân bay tại sân bay, qua đó bạn có thể đến Cộng đồng Dầu khí, Khách sạn Zaoyuan, Khách sạn New Yikang Garden.

Xe taxi: Bạn dễ dàng tìm một chú tài xế lái taxi ở dưới sảnh sân bay nhưng bạn nên thương lượng về giá trước khi lên xe ngồi đấy. Nếu không bạn sẽ bị lấy giá đắt. Nhưng bù lại nó lại thoải mái và thuận tiện hơn cho bạn vì thời gian di chuyển là 30 phút nên sẽ rất mệt, do đó đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những du khách thích sự thoải mái và có nhiều đồ.