Vé máy bay Nha Trang Varna

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với chặng bay từ Nha Trang đi Varna, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh và hạ cánh tại sân bay quốc tế Varna. Do quãng đường di chuyển khá xa nên hành khách cần phải quá cảnh tại một vài điểm transit như Hà Nội, Viên, Sheremetyevo, Suvarnabhumi, Sofia, Charles-de-Gaulle,... với thời gian trung bay trung bình là 33 giờ. Giá vé máy bay của chặng này thường dao động từ 34-80 triệu đồng và thay đổi theo từng thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt vé sớm trước 2-3 tháng để có mức giá ưu đãi nhất

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Varna lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,036,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Varna?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Varna tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Varna đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,036,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Varna.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 6,1 km.
  • Sân bay quốc tế Varna.

Sân bay quốc tế Varna (VAR), Bulgaria

Sân bay quốc tế Varna là sân bay lớn nhất ở phía đông Bulgaria với vai trò như cửa ngõ của khu nghỉ dưỡng và hải cảng lớn nhất cả nước. Nó có mã IATA là VAR và mã ICAO là LBWN. Được xây dựng từ năm 1916, cho đến nay, sân bay này đã có 2 nhà ga hành khách với năng lực tiếp nhận hơn 1,8 triệu khách và khả năng xử lý 33 tấn hàng hóa mỗi năm. Từ sân bay quốc tế Varna, hành khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay các hải cảng với quãng đường chỉ khoảng 10km.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678