Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Singapore

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Để đặt vé máy bay đi Singapore dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Singapore lúc 17:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 10 phút, giá vé một chiều 3,003,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Singapore?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Singapore tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Singapore đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,559,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Singapore.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:05 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 25,3 km.
  • Sân bay Quốc tế Singapore Changi.

Sân bay Changi Singapore

Sân bay Changi Singapore hay còn được gọi là sân bay Changi (IATA:SIN, ICAO: WSSS) là một cảng hàng không lớn phục vụ cho đảo quốc Singapore đồng thời cũng là một trong những trung tâm vận tải lớn nhất châu Á hiện nay. Sân bay tọa lạc ở khu vực Changi, cực đông của Singapore, trải rộng trên diện tích 13 km vuông. Nơi này hiện thuộc quyền sở hữu của chính phủ Singapore và được điều hành bởi Tập đoàn sân bay Changi.

Đây là cơ sở hoạt động chính của các hãng hàng không Singapore Airlines, Singapore Airlines Cargo, Silkair, Scoot, Jetstar Aisa Airways và BOC Aviation. Trong năm 2019, sân bay Changi đã phục vụ 68,3 triệu hành khách, là sân bay bận rộn thứ 16 trên toàn thế giới. Đồng thời, sân bay cũng được Skytrax đánh giá là sân bay tốt nhất trên thế giới kể từ năm 2013. Được biết, đây là sân bay đầu tiên trên thế giới đạt được danh hiệu này trong thời gian dài như vậy.

Sân bay Changi phục vụ hơn 100 hãng hàng không, kết nối đến 380 thành phố ở khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019. Khoảng 7.400 chuyến bay xuất phát/đến sân bay Changi mỗi tuần, bình quân cứ 80 giây sẽ có 1 chuyến. Đây cũng là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa bận rộn nhất thế giới, với 2,01 triệu tấn hàng hóa trong năm 2019. Mặc dù có hoạt động vận tải cực kỳ bận rộn, nhưng sân bay Changi cũng đảm bảo khả năng phục vụ tối ưu với hàng loạt các giải thưởng kể từ khi khai trương. Có đến 28 giải thưởng “Sân bay tốt nhất” được trao cho sân bay Changi chỉ trong năm 2019, khẳng định chất lượng dịch vụ tuyệt vời ở đây.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn