Vé máy bay Hà Nội Thanh Đảo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

 • Hãng Shenzhen Airlines khởi hành lúc 03:30, hạ cánh tại Thanh Đảo lúc 11:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Thẩm Quyến 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 20 phút, giá vé một chiều 4,527,000 đ.

Vé máy bay đi Thanh Đảo từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Thanh Đảo?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Thanh Đảo, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Thanh Đảo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 4,131,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air Macau.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Thanh Đảo.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Korean Air.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:00 của hãng Air Macau.
 • Khoảng cách: 31,5 km.
 • Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo.

Sân bay quốc tế Qingdao Liuting

Sân bay quốc tế Qingdao Liuting (IATA: TAO, ICAO: ZSQD) là sân bay chính phục vụ cho thành phố Thanh Đảo và khu vực tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 31 km, tọa lạc tại huyện Thành Dương, đây là sân bay đóng vai trò hoạt động trung tâm của hãng hàng không Shandong Airlines, Beijing Capital Airlines, Qingdao Airlines và là thành phố tập trung cho hãng China Eastern Airlines.

Trong năm 2018, Qingdao Liuting là sân bay bận rộn thứ 15 của Trung Quốc với 24,53 triệu hành khách sử dụng dịch vụ tại đây. Nhằm giải quyết tình trạng quá tải của sân bay Liuting, chính phủ Trung Quốc cũng đã phê duyệt việc xây dựng sân bay Jiaodong để thay thế, dự kiến hoạt động vào nửa cuối năm 2019.

Hiện tại, các tuyến giao thông kết nối thành phố Thanh Đảo và sân bay gồm ba tuyến xe buýt đưa đón mã số 701, 702, 703 và các tuyến xe buýt liên tỉnh kết nối đến thành phố lân cận. Tuyến tàu điện ngầm số 7 cũng đã được mở cửa, kết nối sân bay với Trung tâm thuyền buồm quốc tế Thanh Đảo và phố Bei’an. Hành khách cũng có thể lựa chọn taxi để di chuyển, tuy nhiên với các thành phố bận rộn tại Trung Quốc thì việc di chuyển bằng taxi khá bất tiện so với các phương tiện giao thông công cộng còn lại.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678