Vé máy bay Nha Trang Phuket

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 20:30, hạ cánh tại Phuket lúc 17:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 18 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 10 phút, giá vé một chiều 2,345,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Phuket?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Phuket từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Phuket đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,345,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Phuket.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 20:30 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:30 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 32,2 km.
  • Sân bay quốc tế Phuket.

Sân bay quốc tế Phuket

Sân bay Quốc tế Phuket (IATA: HKT, ICAO: VTSP) là sân bay quốc tế duy nhất tại Phuket. Với hơn đón tiếp hơn 18 triệu lượt khách mỗi năm thì đây đang là sân bay bận rộn thứ 3 tại Thái Lan và cũng là cửa ngõ giao thông, giao thương quốc tế quan trọng bậc nhất tại khu vực phía Nam.

Sau nhiều lần nâng cấp, cải tạo cũng như mở rộng vào các năm 2012, 2014 thì đến năm 2016, sân bay đã nâng công suất từ 6,5 triệu lượt khách lên đến 20 triệu khách mỗi năm với khả năng đáp ứng hơn 30 chuyến bay mỗi giờ.

Về cơ sở vật chất, sân bay có một đường băng chính dài 3km và 3 nhà ga riêng biệt. Trong khi nhà ga số 1 sử dụng cho các chuyến bay quốc tế, nhà ga số 3 cho các chuyến bay nội địa thì nhà ga X được đưa vào hoạt động sau cùng và chủ yếu phục vụ các chuyến bay điều lệ.

Ngoài ra, du khách có thể dễ dàng tìm thấy các khu vực mua sắm với rất nhiều các loại mặt hàng truyền thống, đồ lưu niệm và cửa hàng thức ăn nhanh và quán cà phê tại các nhà ga 1 và 3 với mức giá vừa phải, không quá cao.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678