Vé máy bay đi Quảng Đông

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

15:45HAN21:30MXZ

04g 45pBay thẳng

5.681.000 ₫

11:55SGN21:30MXZ

08g 35pBay thẳng

5.681.000 ₫

02:25SGN17:20MXZ

13g 55pBay thẳng

4.029.000 ₫

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Mai Huyện, Quảng Đông

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 4,029,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 04 tiếng 45 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 5,681,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 08 tiếng 35 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Mai Huyện?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mai Huyện tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Mai Huyện đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay ở Mai Huyện

Sân bay Meixian (MXZ): Là một sân bay phục vụ thành phố Mê Châu thuộc tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc. Nó cũng được gọi là sân bay quốc tế Me Fuzhou Meixian Changgangji.

Đường băng: Dài 2400 m

Các hãng hàng không và điểm đến:

  • Beijing Capital Airlines - Beijing–Capital, Haikou
  • China Express Airlines - Chongqing, Zhanjiang
  • China Southern Airlines - Changsha, Dalian, Guangzhou, Hangzhou, Hong -
  • Kong, Shenzhen, Xi'an
  • Fuzhou Airlines - Shenzhen, Yichang
  • GX Airlines - Nanning, Zhuhai
  • Mandarin Airlines - Charter: Taichung
  • Tianjin Airlines - Haikou, Shanghai–Pudong

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Meizhou Meixian Sân bay nằm ở Town Sanjiao, Mai Giang, chỉ có 4 km (205 dặm) từ thành phố Meizhou chuyến bay hoạt động phù hợp chủ yếu đến Quảng Châu và Hồng Kông . Thông thường, du khách nên đến sân bay trước một giờ. Nhận phòng sẽ ngừng 30 phút trước khi cất cánh.

Xe bus: Trong thành phố, một số trạm xe buýt được phục vụ để tạo điều kiện cho du khách đi lại giữa các điểm quan tâm. Nói chung, nó là khoảng bốn giờ lái xe đến Quảng Châu, ba giờ đến Thâm Quyến và hai giờ đến Sán Đầu.

Xe taxi: Những ai mà lần đầu tới đây thì nên chọn phương tiện di chuyển này hơn, vừa an toàn, thoải mái và để được nhiều đồ hơn. Vì khoảng cách từ sân bay đến thành phố ngắn nên giá xe cũng không đắt đâu, nhưng bạn cũng nên hỏi giá và thương lượng với tài xế trước ki lên xe nhé, nếu không sẽ bị lấy giá đắt đấy.

Thuê xe ô tô tự lái: Bạn có thể thuê một chiếc xe để tự lái cho chuyến hành trình khám phá từng ngóc ngách ở thành phố này ở những đại lý cho thuê xe oto. Nhưng bạn phải chắc rằng là bạn phải hiểu rõ luật giao thông ở đây đấy.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678