Vé máy bay đi giá rẻ Mai Huyện, Quảng Đông

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Quảng Đông

Sân bay Mai Huyện (MXZ)

Chiều đi

26/10/2020

thứ hai

Chiều về

26/10/2020

thứ hai

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Vé máy bay đi Mai Huyện, Quảng Đông

Sân bay chính

Meizhou Meixian (MXZ)

Hãng bay chính

China Southern Airlines

Giá trung bình

5,681,000 đ

Giá thấp nhất

4,029,000 đ

SGN02:25Hồ Chí Minh
17:20MXZQuảng Đông
13g 55p

Thâm Quyến

4.029.000 đ
SGN11:55Hồ Chí Minh
21:30MXZQuảng Đông
08g 35p

Quảng Châu

5.681.000 đ
HAN15:45Hà Nội
21:30MXZQuảng Đông
04g 45p

Quảng Châu

5.681.000 đ

Mùa cao điểm:

Tận hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận nhiệt đới. Lượng mưa chủ yếu tập trung vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9. Mê Châu thuận lợi cho việc ghé thăm vào bất kỳ mùa nào, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu. Bảo tàng Hakka của Trung Quốc, ở đây bạn có thể tìm hiểu không chỉ văn hóa và tinh thần của họ mà cả những câu chuyện về những Hakkas nổi tiếng đó.

Mùa thấp điểm:

Những ngày nóng nhất và lạnh nhất của Mê Châu thường xuất hiện vào tháng Bảy và tháng Một. Thời tiết vào mùa hè nóng và nhiệt độ vào mùa hè và mùa đông rất khác nhau.

Thông tin chung về vé máy bay đi Mai Huyện, Quảng Đông

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Mai Huyện, Quảng Đông

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 4,029,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 04 tiếng 45 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 5,681,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 08 tiếng 35 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Mai Huyện?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Mai Huyện tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Mai Huyện đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay ở Mai Huyện

Sân bay Meixian (MXZ): Là một sân bay phục vụ thành phố Mê Châu thuộc tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc. Nó cũng được gọi là sân bay quốc tế Me Fuzhou Meixian Changgangji.

Đường băng: Dài 2400 m

Các hãng hàng không và điểm đến:

  • Beijing Capital Airlines - Beijing–Capital, Haikou
  • China Express Airlines - Chongqing, Zhanjiang
  • China Southern Airlines - Changsha, Dalian, Guangzhou, Hangzhou, Hong -
  • Kong, Shenzhen, Xi'an
  • Fuzhou Airlines - Shenzhen, Yichang
  • GX Airlines - Nanning, Zhuhai
  • Mandarin Airlines - Charter: Taichung
  • Tianjin Airlines - Haikou, Shanghai–Pudong

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Meizhou Meixian Sân bay nằm ở Town Sanjiao, Mai Giang, chỉ có 4 km (205 dặm) từ thành phố Meizhou chuyến bay hoạt động phù hợp chủ yếu đến Quảng Châu và Hồng Kông . Thông thường, du khách nên đến sân bay trước một giờ. Nhận phòng sẽ ngừng 30 phút trước khi cất cánh.

Xe bus: Trong thành phố, một số trạm xe buýt được phục vụ để tạo điều kiện cho du khách đi lại giữa các điểm quan tâm. Nói chung, nó là khoảng bốn giờ lái xe đến Quảng Châu, ba giờ đến Thâm Quyến và hai giờ đến Sán Đầu.

Xe taxi: Những ai mà lần đầu tới đây thì nên chọn phương tiện di chuyển này hơn, vừa an toàn, thoải mái và để được nhiều đồ hơn. Vì khoảng cách từ sân bay đến thành phố ngắn nên giá xe cũng không đắt đâu, nhưng bạn cũng nên hỏi giá và thương lượng với tài xế trước ki lên xe nhé, nếu không sẽ bị lấy giá đắt đấy.

Thuê xe ô tô tự lái: Bạn có thể thuê một chiếc xe để tự lái cho chuyến hành trình khám phá từng ngóc ngách ở thành phố này ở những đại lý cho thuê xe oto. Nhưng bạn phải chắc rằng là bạn phải hiểu rõ luật giao thông ở đây đấy.