Vé máy bay Nha Trang Lệ Giang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Từ sân Nha Trang đến Lệ Giang, du khách có thể lựa chọn dịch vụ của một số hãng như China Southern Airlines, Sichuan Airlines. Đối với đường bay này, hành khách phải quá cảnh tại Quảng Châu hoặc Thành Đô, giá vé một chiều dao động từ 4,676,000 đ đến 7,500,000 đ (giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Lệ Giang lúc 10:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 11 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 15 phút, giá vé một chiều 4,676,000 đ.

Vé máy bay đi Lệ Giang từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lệ Giang?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lệ Giang, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Lệ Giang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 4,676,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Lệ Giang.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Sichuan Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines.
 • Khoảng cách: 28,2 km.
 • Sân bay Tam Nghĩa Lệ Giang.

Sân bay quốc tế Lệ Giang Sanyi

Mặc dù là sân bay quốc tế chính phục vụ cho khu vực Lệ Giang của tỉnh Vân Nam nhưng sân bay quốc tế Lệ Giang Sanyi (IATA: LJG, ICAO:ZPLJ) chỉ có một số đường bay thẳng đến các thành phố châu Á như Đài Bắc hoặc Kuala Lumpur, các chuyến bay giữa các điểm đến quốc tế khác đều phải dừng tại một trong những thành phố khác nhau của Trung Quốc có tuyến bay này.

Việc di chuyển giữa các thành phố du lịch lớn của Trung Quốc từ sân bay Lệ Giang khá thuận tiện, đặc biệt là tuyến Lệ Giang-Côn Minh phục vụ nhiều chuyến trong một ngày. Điều này tạo điều kiện khá thuận lợi cho các du khách có nhu cầu khám phá nhiều điểm đến nổi tiếng tại Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678