Vé máy bay đi Huệ Châu

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

08:15HAN21:05HUZ

11g 50pBay thẳng

8.591.000 ₫

08:00SGN21:05HUZ

12g 05pBay thẳng

7.545.000 ₫

Chuyến bay và hãng hàng không khai thác đường bay tới Huệ Châu?

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 8,591,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 11 tiếng 50 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 7,545,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 12 tiếng 05 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Huệ Châu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Huệ Châu tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Huệ Châu đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay ở Huệ Châu

Sân bay Huệ Châu Pingtan ( HUZ): Là một sân bay quân sự và dân sự sử dụng kép phục vụ thành phố Huệ Châu ở tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc. Sân bay quân sự được xây dựng lần đầu tiên vào những năm 1950. Vào tháng 3 năm 2011, chính quyền thành phố Huệ Châu đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Sân bay Quảng Đông để tái phát triển sân bay cho mục đích dân sự.

Vị trí: Nó nằm ở thị trấn Pingtan thuộc quận Huiyang, cách trung tâm thành phố 20 km.

**Đường băng: **Dài 2400 m

Lượt khách mỗi năm: 1.879.645

Phong trào máy bay: 15.110

Vận chuyển hàng hóa mỗi năm (tấn): 5,501,3

Các hãng hàng không và điểm đến:

  • Air Chang'an - Lanzhou, Xi'an
  • Air China - Beijing–Capital, Chengdu, Tianjin, Wuhan
  • China Eastern - AirlinesNanchang, Qingdao
  • China Express - AirlinesGuiyang, Hechi
  • China Southern - AirlinesNanchong, Ningbo, Zhengzhou
  • China Southern - AirlinesChongqing

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Hãng có các chuyến bay trực tiếp đến Bắc Kinh , Tây An , Hàng Châu , Vô Tích và các thành phố quan trọng khác ở Trung Quốc.

Xe bus: Xe buýt đưa đón từ nội thành đến sân bay. Hơn mười xe buýt theo lịch trình chạy đến Hồng Kông mỗi ngày. Du khách có thể đợi họ ở gần như tất cả các khách sạn địa phương. Xe buýt thành phố có máy lạnh là giá rẻ và thoải mái cho các tour du lịch xung quanh thành phố.

**Đường tàu: **Ngoài ra, khách du lịch có thể đi tàu đến Ga xe lửa Huệ Châu và Ga Nam Huệ và Ga Huidong. Hai tuyến đường sắt băng qua Huệ Châu, kéo dài đến Quảng Châu , Thâm Quyến, Sán Đầu , Phúc Châu , Hạ Môn , Nam Xương , Trường Sa , Yueyang và nhiều thành phố khác.

Đường cao tốc: Hầu như tất cả các quận và thị trấn được liên kết bằng đường cao tốc. Ngoài ra, sau tháng 9 năm 2018, đường sắt cao tốc giữa Hồng Kông và Huệ Châu sẽ được mở và hành khách có thể đi tàu cao tốc để đi lại giữa hai thành phố.

Đường thủy: Cảng Huệ Châu có các tuyến đường biển trực tiếp đến rất nhiều bến cảng trên thế giới với vận chuyển hàng hóa. Chỉ mất 40 phút từ đó đến Hồng Kông.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678