Vé máy bay Hà Nội Hat Yai

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Lion Air khởi hành lúc 10:30, hạ cánh tại Hat Yai lúc 16:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 30 phút, giá vé một chiều 2,844,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hat Yai?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hat Yai tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Hat Yai đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 04 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,844,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Lion Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Hat Yai.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Thai Lion Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 14,3 km.
  • Sân bay Quốc tế Hat Yai.

Sân bay quốc tế Hat Yai

Sân bay quốc tế Hat Yai có mã IATA là HDY và mã ICAO là VTSS. Đây là một sân bay quốc tế ở miền nam Thái Lan gần thành phố Hat Yai. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Bangkok Airways, Kunming Airlines, Malindo Air, Nok Air, Scoot, Thai AirAsia, Thai Lion Air và Thai Smile. Kế hoạch mở rộng đang được triển khai với công suất dự kiến ​​lên đến 10 triệu hành khách vào năm 2030. Năm 2017, sân bay phục vụ 4.367.364 hành khách với 30.067 chuyến bay và vận chuyển 11.568 tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678