Vé máy bay giá rẻ đi Đan Đông

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

28/09/2021

+ Khứ hồi

28/09/2021

1

Air China

05:10 SGN19:00DDG

12g 50pBay thẳng

9,445,000 ₫

Air China

05:55HAN19:00DDG

12g 05pBay thẳng

7,140,000 ₫

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Đan Đông

Từ Hà Nội:

  • Tốt nhất: Chọn Air China, giá vé từ 7,140,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 12 tiếng 05 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

  • Tốt nhất: Chọn Air China, giá vé từ ,445,000 VND/1 chiều, tổng thời gian bay 12 tiếng 50 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đan Đông?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Đan Đông tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Đan Đông đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay ở Đan Đông

Sân bay Đan Đông Langtou (DDG): Là một sân bay phục vụ thành phố Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc.

Đường băng: Dài 2600 m

Các hãng hàng không và điểm đến:

  • Air China - Beijing–Capital
  • Air Koryo - Charter: Pyongyang (suspended)
  • China Southern Airlines - Shanghai–Pudong, Shenzhen
  • Shanghai Airlines - Shanghai–Hongqiao, Qingdao, Yantai

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Đan Đông Sân bay nằm ở ngoại thành phía tây nam, cách trung tâm thành phố khoảng 14 km (8,7 dặm), cung cấp các chuyến bay đến Bắc Kinh hàng ngày và ba chuyến bay mỗi tuần đến Thượng Hải và Thâm Quyến, hai chuyến bay đến Sanya.

Đường tàu: Đan Đông là khoảng 250 km (155 dặm) từ Thẩm Dương và 300 km (186 dặm) từ Đại Liên, giờ khoảng ba rưỡi lái xe đến điểm đến. Đối với du khách cá nhân, xe buýt đến Thẩm Dương và Đại Liên có thể dễ dàng có sẵn từ nhà ga trung tâm vận tải hành khách ở số 98, đường Shiwei, quận Zhenxing.

Đường thủy: Cảng Đan Đông ngồi ở phía tây của cửa sông Yalu. Nó bao gồm một cảng biển và một cảng sông: Dadong ở phía nam thành phố Donggang và Langtou ở thị trấn Langtou trên hạ lưu sông Yalu. Chúng cách lần lượt là 43 và 12 km (27 và 7,5 dặm) từ thành phố. Từ cảng, du khách có thể đi ngược dòng và chiêm ngưỡng phong cảnh dọc bờ sông. Hơn nữa, có hai tàu vận tải hành khách một tuần chạy từ Đan Đông đến Inchon và Busan của Hàn Quốc.

Xe bus: Là phương tiện khá phổ biến ở đây nhưng sẽ hơi bất tiện cho những người say xe hoặc có nhiều đồ đạc.

Xe taxi: Đây chắc hẳn là phương tiện được nhiều người chọn nhất mặc dù giá hơi đắt. Nên bạn cần phải hỏi giá tài xế trước nha, nếu không bạn sẽ bị lấy giá đắt đấy.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn