Đặt vé máy bay đi Đại Liên (Dalian), Trung Quốc

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Đại Liên

Sân bay quốc tế Chu Thủy Tử Đại Liên (DLC)

Chiều đi

26/09/2020

thứ bảy

Chiều về

26/09/2020

thứ bảy

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Vé máy bay đi Đại Liên, Trung Quốc

Sân bay chính

Dalian Zhoushuizi (DLC)

Hãng bay chính

China Southern Airlines

Giá trung bình

6,900,000 ₫

Giá thấp nhất

5,120,000 ₫

HAN08:15Hà Nội
15:45DLCĐại Liên
6g 30p

Quảng Châu

5.120.000 đ
HAN09:15Hà Nội
18:25DLCĐại Liên
08g 10p

Quảng Châu

5.120.000 đ
HAN05:55Hà Nội
13:20DLCĐại Liên
06g 25p

Bắc Kinh

6.900.000 đ
SGN07:55Hồ Chí Minh
17:20DLCĐại Liên
8g 25p

Hạ Môn

6.960.000 đ
SGN02:10Hồ Chí Minh
12:25DLCĐại Liên
09g 15p

Thượng Hải

6.740.000 đ

Mùa cao điểm:

Thời gian tốt nhất để đi du lịch là từ tháng 5 trở đi khi Hội chợ xuất khẩu hàng hóa và cây hàng hóa Trung Quốc Đại Liên mở cửa trong thành phố. Thời tiết ôn hòa và thoải mái trong những tháng này chào đón lượng khách du lịch khổng lồ từ các khu vực khác nhau ở Trung Quốc và thế giới. Giai đoạn mùa hè từ tháng 7 đến đầu tháng 9 có nhiệt độ trung bình khoảng 20 C (68 F) và trong tháng nóng nhất của tháng 8. Vào thời điểm này thì nhiều người đến bờ biển phía nam trong thành phố để tận hưởng ánh nắng mặt trời, biển và các môn thể thao dưới nước thú vị. Vào cuối tháng 9, Đại Liên đón mùa thu và thời tiết lạnh bắt đầu kiểm soát khu vực này. Nhiệt độ trung bình giảm xuống khoảng 15 đến 20 C.

Mùa thấp điểm:

Mùa xuân của Đại Liên bắt đầu vào cuối tháng ba hoặc đầu tháng tư khi gió đông nam ấm áp làm cho nhiệt độ tăng lên. Từ cuối tháng 11, gió bắc lạnh trở nên mạnh hơn và thống trị thành phố cho đến tháng hai sau. Tháng 1 là tháng lạnh nhất và bạn cần mặc áo khoác ngoài, áo len, quần jean, găng tay và giày ấm.

Đại Liên - nằm ở cuối phía nam của bán đảo Liaodong ở phía đông bắc Trung Quốc, có vị trí giáp với biển Bohai và biển vàng. Đây là vùng ôn đới ấm áp với khí hậu gió mùa bán ẩm và khí hậu đại dương. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở đây là từ 8 - 11 độ C và nó có bốn mùa rõ rệt: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Đại Liên

Từ Hà Nội:

 • Tốt nhất: Chọn China Southern Airlines, giá vé từ 5,120,000 ₫/1 chiều, tổng thời gian bay 06 tiếng 30 phút.

Từ Hồ Chí Minh:

 • Tốt nhất: Chọn Xiamen Airlines, giá vé từ 6,960,000 ₫/1 chiều, tổng thời gian bay 08 tiếng 25 phút.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đại Liên?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Đại Liên tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Đại Liên đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Đại Liên

Sân bay ở Đại Liên

Sân bay quốc tế Đại Liên Chu Thủy Tử (DLC): Là một sân bay ở quận Cam Tỉnh Tử, Đại Liên, Trung Quốc. Sân bay này được xem là sân bay quân sự nhưng cũng đã mở cửa cho hàng không dân dụng dùng chung.

Đường băng: Dài 10827 m

Lượt khách mỗi năm: 5,41 triệu người (năm 2005).

Các hãng hàng không và các điểm đến:

 • Air China - Bắc Kinh-Thủ đô, Thiên Tân
 • Air China - Fukuoka, Hiroshima, Hong Kong, Osaka-Kansai, Tokyo-Narita
 • Air China - Baotou, Bắc Kinh-Thủ đô, Trường Sa, Thành Đô, Quảng Châu, Hàng Châu, Hợp Phì, Hohhot, Nam Kinh, Thanh Đảo, Thượng Hải-Phố Đông, Thâm Quyến, Thiên Tân, Tây An, Ngân Xuyên
 • All Nippon Airways - Osaka-Kansai
 • All Nippon Airways - Tokyo-Narita
 • Asiana Airlines - Seoul-Incheon
 • Beijing Capital Airlines - Hải Khẩu, Hàng Châu, Ninh Ba, Vũ Hán, Tây An
 • Chengdu Airlines - Thành Đô, Jining, Taiyuan

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Là trung tâm giao thông của tỉnh, thành phố Đại Liên trang bị hệ thống giao thông công cộng phát triển. Nên du khách dễ dàng tiếp cận được với các phương tiện giao thông ở đây vì các tuyến đường hàng không thuận tiện, đường sắt và các tuyến xe buýt đường dài kéo dài các thành phố lớn ở Trung Quốc:

 • Xe bus
 • Hệ thống tàu điện ngầm
 • Đường tàu
 • Xe điện
 • Xe taxi

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đại Liên?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Đại Liên tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Đại Liên đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.