Vé máy bay Đà Nẵng Trường Sa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Từ Đà Nẵng, nếu muốn đến Trường Sa, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Cathay Dragon hoặc Korean Air...Đây là các hãng hàng không chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt cho chuyến bay từ Đà Nẵng đi Trường Sa, Trung Quốc. Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 12:40, hạ cánh tại Hồ Nam lúc 22:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 45 phút, giá vé một chiều 5,270,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hồ Nam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hồ Nam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Hồ Nam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,270,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Hồ Nam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:50 của hãng Singapore Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Cathay Dragon.
  • Khoảng cách: 20 km.
  • Sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa.

Sân bay quốc tế Changsha Huanghua (CSX), China

Changsha Huanghua International Airport (Sân bay quốc tế Hoàng Hoa, Trường Sa)

Kí hiệu: CSX

Từ Đà Nẵng, bạn mua vé đến Changsha, hạ cánh tại sân bay quốc tế Hoàng Hoa, Trường Sa. Đây là sân bay lớn và quan trọng trong ngành hàng không của tỉnh Hồ Nam, là “đầu mối” nối liền Hồ Nam và các tỉnh thành lớn trong nội địa Trung Quốc hoặc các nước khác trên thế giới. Sân bay quốc tế Hoàng Hoa, Trường Sa được xây dựng năm 1986, chuyến bay khởi hành đầu tiên vào ngày ngày 29 tháng 8 năm 1989. Sân bay có hệ thống nhà ga rộng lớn, phục vụ tối đa lượng khách hàng và hàng hóa vận chuyển từ thành phố này đến các khu vực khác. Với mức tăng trưởng chóng mặt của mình, sân bay Hoàng Hoa đang dần trở thành sân bay trọng yếu quan trọng nhất của ngành hàng không Hồ Nam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)