Vé máy bay Nha Trang Bucharest

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Bucharest lúc 08:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 20 phút, giá vé một chiều 18,140,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bucharest?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bucharest tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Bucharest đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,140,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Bucharest.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 17 km.
  • Sân bay Henri Coandă.

Sân bay quốc tế Henri Coanda

Sân bay quốc tế Henri Coandă có mã IATA là OTP, mã ICAO là LROP là sân bay quan trọng và bận rộn nhất ở Romania. Kể từ năm 1992, sân bay đã có nhiều đợt cải tạo nâng cấp sau khi trở thành thành viên thường xuyên của ACI. Hiện tại, toàn bộ nhà ga có 104 quầy làm thủ tục, 38 cổng lên máy bay với tổng diện tích sàn là 86.000 mét vuông. Sân bay OTP vẫn đang trong giai đoạn mở rộng thêm một nhà ga mới với vốn đầu tư khoảng 818 triệu Euro được xây dựng ở cuối phía đông sân bay. Nếu đảm bảo tiến độ, nhà ga này sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2025 với lượng khách có thể xử lý lên đến 20 triệu hành khách. Nhà ga mới này cũng sẽ được kết nối trực tiếp với đường cao tốc A3, hệ thống đường sắt và tàu điện ngầm của Bucharest thông qua tuyến số 6.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678