Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Hiện nay, đường bay từ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan có khoảng 11 hãng hàng không đang tham gia khai thác là Air Asia, Lucky Air, Royal Brunei Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, SilkAir, Cathay Dragon, Cathay Pacific,..... Hành khách sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, quá cảnh tại ít nhất 1 điểm dừng và hạ cánh tại sân bay quốc tế Brunei. Tổng thời gian của cả hành trình sẽ tùy thuộc vào từng hãng hàng không, nhưng thường dao động từ 10 - 31 giờ. Giá vé trung bình của cả chặng vào khoảng 25 triệu đồng và sẽ thay đổi thay từng mùa, từng ngày, thậm chí thay đổi theo từng giờ. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều hành khách, bạn nên đặt vé máy bay trước khi khởi hành 2-3 tháng sẽ có giá vé tốt nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Singapore khởi hành lúc 11:50, hạ cánh tại Bandar Seri Begawan lúc 16:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 22 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 6,870,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Royal Brunei khởi hành lúc 12:00, hạ cánh tại Bandar Seri Begawan lúc 23:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 1 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 10,855,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bandar Seri Begawan đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 6,870,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Singapore.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Brunei.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:50 của hãng Silkair + Singapore.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:00 của hãng Vietnam Airlines + Royal Brunei.
  • Khoảng cách: 8,8 km.
  • Sân bay quốc tế Brunei.

Sân bay quốc tế Brunei Darussalam (BWN), Brunei

Được biết đến là sân bay đầu tiên của Brunei, sân bay quốc tế Brunei Darussalam được xây dựng từ năm 1953 là sân bay chính, quan trọng bậc nhất của đất nước này. Nó có mã IATA là BWN và mã ICAO là WBSB. Hiện nay, sân bay Brunei có duy nhất một nhà ga hành khách với khả năng xử lý tới 2 triệu hành khách và 1 nhà ga hàng hóa với sức chưa 500.000 tấn. Ngoài ra, sân bay này còn có riêng một nhà ga dành riêng cho Hoàng gia. Từ sân bay quốc tế Brunei Darussalam, du khách có thể di chuyển về trung tâm thủ đô Bandar Seri Begawan với khoảng cách chỉ 10 km bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe buýt công cộng, xe đưa đón của khách sạn, taxi hay xe oto,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn