Say đắm với TOP 9 quán phở ngon tại quận Tây Hồ

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert05/12/2023

Phở là món ăn quen thuộc, dễ bắt gặp tại bất cứ khu vực nào ở Hà Nội với giá thành phải chăng. Cũng ở mảnh đất Thủ đô, chuyện hàng quán bị lẩn khuất trong các ngõ hẻm và khu tập thể cũ là chuyện không hiếm gặp. Nếu bạn cũng thuộc team yêu phở mà chưa biết thưởng thức ở đâu thì hãy cùng Justfly điểm tên top 9 quán phở ngon tại khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội nhé!

Nôi dung

 • 1. Phở Lý Quốc Sư
 • 2. Phở Vũ
 • 3. Phở Thanh
 • 4. Phở Gân Bò Thủy
 • 5. Phở Gà Châm
 • 6. Quán Phở Bò Hồ Lợi
 • 7. Phở Gà Đỗ Gia
 • 8. Quán Phở Bò Cồ Điệp
 • 9. Phở Nắng

Phở là món ăn quen thuộc, dễ bắt gặp tại bất cứ khu vực nào ở Hà Nội với giá thành phải chăng. Cũng ở mảnh đất Thủ đô, chuyện hàng quán bị lẩn khuất trong các ngõ hẻm và khu tập thể cũ là chuyện không hiếm gặp. Nếu bạn cũng thuộc team yêu phở mà chưa biết thưởng thức ở đâu thì hãy cùng Justfly điểm tên top 9 quán phở ngon tại khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội nhé!1. Phở Lý Quốc Sư

Thông tin liên hệ

10 Võ Chí Công, Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 35.000 VND – 80.000 VND/ bát

Phở Lý Quốc Sư là một thương hiệu đã vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội. Phở bò là món ăn đã làm nên tên tuổi của quán. Bánh phở dai, cực kỳ ngon, sử dụng nước mắm pha nước dùng và tẩm ướp thịt nên dậy mùi thơm. Miếng nạm bò mềm mại, ngon ngọt, miếng bò tái thì giòn sần sật, beo béo ăn rất đã miệng.

Nước dùng thì ngọt thanh được hầm từ các loại xương cục, xương bò, xương ống. Menu của quán có nhiều loại phở bò khác nhau như phở bò tái, phở bò chín, phở bò nạm gầu, phở bò tái chín, phở bò tái nạm, phở bò tái bắp,... tha hồ cho bạn lựa chọn.


2. Phở Vũ

Thông tin liên hệ

262A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 45.000 VND/ bát

Phở Vũ là một địa điểm mang đúng chuẩn hương vị phở Hà Nội. Nước dùng trong veo, đậm đà kết hợp với sợi phở thấm đẫm nước dùng dai mềm, ăn cùng với miếng thịt bò ngọt nước, thơm lừng quyến rũ và chút quẩy nóng thì còn gì tuyệt bằng.

Quán Phở Vũ có đủ các loại phở bò từ tái, chín, gầu, nạm đến bắp gầu, bắp nạm,... món nào cũng cực kỳ ngon và mang hương vị riêng biệt. Ngoài ra, ở đây cũng có bán cơm rang, phở xào và mì xào để bạn có nhiều lựa chọn hơn khi tới quán.


3. Phở Thanh

Thông tin liên hệ

91 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 9:00 – 14:00
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 50.000 VND/ bát

Là một quán phở bình dân, Phở Thanh mang hương vị đặc trưng riêng, thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức. Tô phở đầy ú ụ, nước dùng đậm vị, sợi phở trắng dẻo dai, thịt bò ngọt mềm, thịt gà dai không bị bở, thêm chút hành lá rắc phía trên càng khiến cho bát phở thêm dậy mùi thơm. Phở Thanh phục vụ nhiều loại phở khác nhau như phở bò bắp gầu, phở tái chín, phở gà, phở bắp nạm gầu bò,... Bên cạnh đó, khi thưởng thức phở bạn có thể gọi thêm đĩa quẩy nóng ăn kèm cho chuẩn bài nhé!


4. Phở Gân Bò Thủy

Thông tin liên hệ

17 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00
 • Giá tham khảo: 35.000 VND – 60.000 VND/ bát

Phở gân bò Thủy là tiệm phở được gia truyền qua hai thế hệ, là một trong những quán phở có tiếng trong giới sành ăn. Món phở của quán đặc biệt ở cách chế biến gân bò, phần gân bò ăn giòn nhưng lại không quá dai, phần thịt bò ăn ngọt, mềm, thơm nồng mùi gừng. Chỉ với mức giá bình dân, bạn đã có một bát phở gân bò như ý với công thức đã được lưu truyền gần 30 năm tuổi đời rồi đấy! Ngoài phở gân bò, quán cũng phục vụ thêm các món phở khác như phở sốt vang, phở tái, phở chín, phở bắp gầu, phở rán,..


5. Phở Gà Châm

Thông tin liên hệ

108 Võ Chí Công, Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 5:00 – 14:00 | 16:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 60.000 VND – 150.000 VND/ bát

Phở gà Châm được nhiều người biết đến không chỉ vì chất lượng của bát phở gà mà còn bởi mức giá được xếp vào hàng đắt nhất tại Hà Nội: giá bèo nhất cũng phải 60.000 VND cho bát phở thường, còn nếu ăn phở đùi, thêm gan, tim,... thì phải tính bằng tiền trăm.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, quả thực tô phở ở đây cực kỳ chất lượng, gà được luộc chín tới, phần da giòn, thịt thơm, dù là phần thịt trắng cũng không bị khô, miếng thịt thái dày nên ăn rất đã miệng. Bánh phở cũng dày hơn nhưng trần khéo nên không bị nát, bị cứng; nước dùng ninh từ xương gà nên thanh, trong veo, béo và thơm ngậy mùi gà ta. Đặc biệt, món ăn nổi tiếng tại Phở Gà Châm phải nói đến món phở chân gà rút xương siêu ngon, đặc biệt rất đáng để thử.


6. Quán Phở Bò Hồ Lợi

Thông tin liên hệ

28 ngõ 209 Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 7:00 – 10:30
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 50.000 VND/ bát

Phở bò Hồ Lợi là một quán ăn gia truyền, được thừa hưởng những nét tinh hoa trong cách chế biến phở đúc kết từ thế hệ trước. Bát phở đầy đặn với siêu nhiều thịt, nước dùng thanh ngọt, vừa miệng, sợi mì dai dai ăn rất đã. Quán có bán đủ các loại phở bò như phở bò tái, phở bò sốt vang, phở gầu bò, phở gân bò, phở bò chín,... Ăn kèm chút quẩy nóng rán tại chỗ thì cực kỳ hợp.


7. Phở Gà Đỗ Gia

Thông tin liên hệ

9 Nguyễn Đình Thi, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 45.000 VND/ bát

Phở gà Đỗ Gia là một hiệu phở gà nức tiếng trong giới sành phở tại Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một tô phở gà chuẩn mực, ngon lành và đầy đủ lựa chọn: phở da, phở thịt trắng, phở đùi, phở phao câu, phở cánh,... đều có và được bày biện ngon mắt. Phở gà xé là món best seller tại quán. Ngoài phở, quán còn bán thêm các món được chế biến từ gà như xôi, miến, lẩu, bạn có thể thử nhé!


8. Quán Phở Bò Cồ Điệp

Thông tin liên hệ

515 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 35.000 VND – 50.000 VND/ bát

Phở bò Cồ Điệp cũng là một quán phở gia truyền với hương vị độc đáo, mang đặc trưng riêng. Bánh phở của quán to hơn so với những quán phở thông thường khác nhưng vẫn mềm và dẻo dai. Nước dùng hầm từ xương bò nên siêu ngon và có vị ngọt thanh nhẹ. Các loại phở được yêu thích tại quán như: phở chín, phở bắp gầu, phở tái nạm, phở xào mềm, phở tái,... Quán cũng phục vụ các món cơm rang và cơm bò xào dưa/ cải nên bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.


9. Phở Nắng

Thông tin liên hệ

Võ Chí Công, Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem bản đồ

 • Giờ mở cửa: 7:00 – 11:00 | 12:00 – 14:00
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 50.000 VND/ bát

Quán Phở Nắng có hai loại là phở bò và phở gà. Quán theo phong cách tự phục vụ, có nghĩa là bạn sẽ phải tự bưng đồ ăn về bàn khi được gọi, tự lấy quẩy, tự lấy trà và tự dọn bát ra khu vực rửa, khá thú vị phải không nào?

Phở của quán được nhiều thực khách đánh giá rất tốt, nước dùng được hầm từ rau củ quả nên rất ngon ngọt, đậm đà; thịt bò và thịt gà đều được chế biến tinh tế nên vẫn giữ nguyên được độ mềm, ngọt; sợi phở trắng tinh ngấm đều nước dùng thơm ngon.


Phở là món ngon dễ ăn và có đầy đủ dinh dưỡng, được bán ở nhiều nơi, nhưng không đâu có mùi vị đặc trưng như ở Hà Nội. Là một thức quà sáng cũng là món ăn đêm siêu hợp thì phở từ lâu đã trở thành một phần trong cuộc sống vồn vã của người dân Hà Nội. Hi vọng với top 9 quán phở ngon tại quận Tây Hồ mà Justfly đã giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có những địa điểm phù hợp với sở thích của mình.


Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678