Top 10 tiệm bánh ngon nhất tại “kinh đô đồ ngọt” Tokyo

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert28/02/2021

Được mệnh danh là kinh đô của đồ ngọt tại Nhật, Tokyo sở hữu những hàng bánh ngọt ngon nhất, hấp dẫn nhất và luôn đông kín người xếp hàng. Đến Tokyo, bạn không thể bỏ lỡ những chiếc quán bánh xinh xắn ẩn chứa hương vị đáng kinh ngạc nhất định phải thử một lần trong đời. Trong danh sách dưới đây, Justfly.vn gợi ý cho bạn 10 cửa hàng bánh ngon tuyệt ở Tokyo mà bạn nhất định phải thử.

Nôi dung

 • 1. Hidemi Sugino
 • 2. Pâtisserie Sadaharu Aoki
 • 3. Occitania
 • 4. Le Pain Quotidien
 • 5. Gontran Cherrier
 • 6. Pompadour
 • 7. Brasserie Viron
 • 8. Le Pain de Joël Robuchon
 • 9. SunnyHills at Minami-Aoyama
 • 10. Pâtisserie La Rose des Japonais

Được mệnh danh là kinh đô của đồ ngọt tại Nhật, Tokyo sở hữu những hàng bánh ngọt ngon nhất, hấp dẫn nhất và luôn đông kín người xếp hàng. Đến Tokyo, bạn không thể bỏ lỡ những chiếc quán bánh xinh xắn ẩn chứa hương vị đáng kinh ngạc nhất định phải thử một lần trong đời. Trong danh sách dưới đây, Justfly.vn gợi ý cho bạn 10 cửa hàng bánh ngon tuyệt ở Tokyo mà bạn nhất định phải thử.


1. Hidemi Sugino

Hidemi Sugino

Hidemi Sugino là người phương Đông đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi danh tiếng nhất, La Coupe du Monde de la Patisserie, giải bánh ngọt thế giới năm 1991. Ông cũng là người phương Đông đầu tiên trở thành thành viên của Ark Desserts, chỉ có 85 thành viên xung quanh thế giới. Sau khi được đào tạo ở Pháp được vài năm, anh ấy đã trở lại Nhật Bản và được thuê làm patissier tại nhiều cửa hàng khác nhau trước khi mở cửa hàng Hidemi Sugino của mình ở Kobe. Sau đó, ông chuyển cửa hàng của mình đến Kyobashi, Tokyo vào năm 2001 và có lẽ là cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng nhất ở Tokyo trong 10 năm qua. Bánh ngọt tại đây được hạn chế mức đường và có những sáng tạo riêng có lẽ là nghệ thuật nhất trong tất cả các pâtissiers ở Nhật Bản.

Nằm trên một con phố yên tĩnh ở Kyobashi, Hidemi Sugino bán những chiếc bánh trông giống như những tác phẩm nghệ thuật, ngon tuyệt vời cùng với nhiều kem. Tiệm bánh khá nhỏ với một mặt kính ở phía trước và một quán cà phê nhỏ chứa 10 bàn ở phía sau phòng. Sugino đặc biệt nổi tiếng với những món bánh tuyệt vời - bánh nhiều lớp gồm mousse, bọt biển, mứt, và kem. Một số bánh rất tinh tế đến nỗi chúng chỉ có thể ăn ngay trong cửa hàng, vì chúng sẽ hỏng khi vận chuyển hoặc để ở nhiệt độ phòng trong hơn 15 phút. Tất nhiên, đây là một cái cớ tuyệt vời để ngồi trong quán cà phê và ăn theo cách của bạn cùng với những chiếc bánh ngon và đẹp. Món bánh nổi tiếng nhất của của tiệm bánh này mà bạn chỉ có thể ăn ở quán cà phê là Marie, một loại bánh mousse dâu & pistachio tuyệt hảo. Một loại bánh nổi tiếng khác là Ambrosi, một chiếc bánh mousse với socola. Chỉ có 10 miếng bánh được làm mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ rất may mắn khi được thưởng thức cả hai cùng một lúc.

Hidemi Sugino mở cửa từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, bánh được lên kệ vào lúc 11 giờ sáng khi mở cửa và lúc 2 giờ chiều. Chúng sẽ được bán hết trong vòng một giờ hoặc lâu hơn nhưng sẽ luôn có những người chờ đợi tại tiệm để mua bánh. Bạn sẽ cần phải đợi ở đây ít nhất 30 phút trước và ngay cả khi có nhiều bánh có sẵn, bạn chỉ được phép mua 6 miếng. Bạn chỉ được ăn 2 miếng tại quán cà phê, nhưng 4 miếng sau bạn chỉ có thể mua để mang về. Nếu bạn muốn ăn một chiếc bánh tuyệt hảo mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, hãy đến Hidemi Sugino ngay cả khi bạn phải đợi chờ.

Địa chỉ: 176, 3 Chome, Kyōbashi Chūō-ku, Tōkyō-to, 104-0031, Japan

Điện thoại: +81335386780


2. Pâtisserie Sadaharu Aoki

Pâtisserie Sadaharu Aoki

Sadaharu Aoki là một tiệm bánh tọa lạc tại Tokyo Midtown - một trung tâm mua sắm sành điệu, hợp thời trang nằm ở Roppongi, Tokyo. Khi đi thẳng ra ga Roppongi của tuyến Hibiya vào Midtown, bạn sẽ bị thu hút bởi một cửa hàng thanh lịch với màu trắng tinh khiết, Sadaharu Aoki hơi nhỏ và chỉ có 10 bộ bàn ghế. Nếu bạn muốn thưởng thức bánh trong tiệm bánh, bạn cần gọi thêm một loại đồ uống. Được đào tạo về nghệ thuật làm bánh ngọt ở cả Nhật Bản và Pháp, Sadaharu Aoki được truyền cảm hứng để sáng tạo ra những chiếc bánh vừa ngon vừa mang tính nghệ thuật cao. Nhà sản xuất bánh ngọt nổi tiếng của Nhật Bản đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách sử dụng một cách làm bánh khác thường: bằng cách truyền hương vị Nhật Bản vào các loại bánh truyền thống nổi tiếng của Pháp như millefeuille, eclairs và macarons. Bánh ở đây là sự kết hợp giữa hương vị độc đáo của ẩm thực Nhật Bản với nghệ thuật làm bánh ngọt của Pháp. Sadaharu Aoki luôn biết cách để tạo ra một Thế giới bánh đầy sáng tạo, tựa như những chiếc sừng bò trà xanh hoặc bánh Eclair mè đen mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Những chiếc bánh được làm rất hoàn mỹ, và cực kỳ chính xác. Bánh được trang trí nhiều lớp phức tạp với các thành phần khác nhau, một số mảnh đi kèm với việc bổ sung feuilletine cho thêm kết cấu tinh tế, nhưng các lớp bọt biển có thể ẩm hơn. Bạn có thể lựa chọn món tráng miệng của mình theo bộ sưu tập cổ điển và theo mùa entremets và petit Gateau trên trang web của cửa hàng. Và đừng quên thử một chiếc croissant matcha khi bạn đến tiệm bánh này. Nếu có cơ hội tới Tokyo, bạn hãy qua tiệm bánh Sadaharu Aoki để khám phá về nghệ thuật làm bánh đặc biệt của ông Aoki.

Địa chỉ: 1 4, 3-chōme, Marunouchi Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0005, Japan

Điện thoại: +81352932800


3. Occitania

Occitania

Nếu bạn đã từng thử những chiếc bánh mousse siêu mềm của Hidemi Sugino trước đây, thì bạn nên thực hiện một chuyến đi đến Nhà bảo trợ này ở Suidobashi là sự hợp tác giữa nhà làm bánh nổi tiếng của Pháp, Stephane Triand và nhà làm bánh Nhật Bản, Kazuhiro Nakayama. Occitania là một cửa hàng bánh ngọt Pháp được phát triển bởi Club Harie. Bạn sẽ tìm thấy vô số bánh ngọt tươi và bất ngờ được làm bởi kỹ năng và sự nhạy cảm tuyệt vời của đầu bếp Kazuhiro Nakayama trong truyền thống của bánh ngọt Pháp, được giám sát bởi Stéphane Tréand, người nhận danh hiệu MOF (Thợ thủ công giỏi nhất nước Pháp). Họ cung cấp các loại bánh ngọt thú vị như bánh ngọt và macarons thấm các nguyên liệu theo mùa. Nhà bảo trợ này ở Suidobashi là sự hợp tác giữa nhà làm bánh nổi tiếng của Pháp, Stephane Triand và nhà làm bánh Nhật Bản, Kazuhiro Nakayama. Với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi bánh ngọt toàn cầu, Stephane Triand là một nhân vật nổi tiếng khác đã nhận được danh hiệu MOF (Meilleur Ouvrier de France), giải thưởng cao nhất của Pháp dành cho bất kỳ đầu bếp nào để nhận ra chuyên môn và tài năng. Quá trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt và những người chiến thắng quen thuộc khác bao gồm Pierre Herme và Joel Robuchon. Sau khi chuyển từ Pháp sang Mỹ để đảm nhận vai trò bếp trưởng điều hành tại Khách sạn Bốn Mùa và St.Regis, Đầu bếp Stephane đã đi qua Thái Bình Dương và bắt đầu cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài tại Tokyo. Các tác phẩm hình tròn hoàn hảo của anh ấy với một bóng sáng làm cho chúng rất khác biệt với các cửa hàng bánh ngọt khác. Gần 90% những miếng bánh nhỏ xinh tại đây là những chiếc bánh dựa trên mousse rất mượt và mịn, và bánh cũng có thể giữ ở nhiệt độ phòng khá lâu cũng như khó bị biến dạng khi di chuyển. Hơn nữa, mỗi miếng bánh đều được trang trí không dưới ba loại họa tiết khác nhau và tôi rất thích mọi thứ chúng tôi đã thử ngày hôm đó. Giá của một chiếc bánh của Sumi có thể sẽ cho phép bạn mua khoảng 2 món tại Occitania. Có lẽ nó sẽ là một ý tưởng tốt cho bất cứ ai đã ghé thăm Hidemi Sugino đến thăm Occitania và so sánh nhanh giữa hai.

Địa chỉ: 739, 1-chōme, Nihonbashikakigarachō Chūō-ku, Tōkyō-to, 103-0014, Japan

Điện thoại: +81356453334


4. Le Pain Quotidien

Le Pain Quotidien

Trên tầng đầu tiên của nhà hát thành phố Tokyo là một quán cà phê bánh ngọt sang trọng thú vị hoàn hảo cho những người muốn ăn một cái gì đó nhẹ trước hoặc sau buổi hòa nhạc hoặc buổi biểu diễn nhà hát. Với hơn 80 chi nhánh trên toàn thế giới từ London đến Úc, Le Pain Quotidien là một chuỗi quán cà phê có trụ sở tại Bỉ phục vụ các món ăn hữu cơ và tươi với các nguyên liệu chất lượng, được các đầu bếp, thợ làm bánh và nhà sản xuất bánh ngọt đối xử rất tôn trọng. Rất chú ý đến chi tiết, trình bày tuyệt vời với đội ngũ nhân viên thân thiện ấm áp luôn nắm bắt phong cách hiện đại quán cà phê này.

Bước vào Le Pain Quotidien có cảm giác như bước một quán cà phê theo phong cách rất Châu Âu. Nó có một cảm giác ấm cúng, với những chiếc bàn gỗ nhỏ và một cái bàn lớn, cũng như mùi của những món nướng tỏa khắp phòng. Mọi nhóm tuổi cũng được đại diện ở đây, bao gồm cả những người cao tuổi thưởng thức những món chính, những khách hàng đơn độc mải mê với một cuốn sách và hay những sinh viên đang làm bài hoặc làm việc. Le Pain Quotidien có nghĩa đen là bánh mì hàng ngày, và các ổ bánh mì và bánh mì (với lớp vỏ giòn và bên trong mềm và ấm) chỉ là món khai vị của một loạt các món ăn thú vị được cung cấp.

Quán cà phê tự hào về thực phẩm hữu cơ của mình, và có một loạt các lựa chọn bao gồm salad, súp, quiche, tartines (bánh sandwich mặt mở với các thành phần như tôm, bơ, thì là, gà và cá hồi hun khói) và một loại bánh. Trong bữa ăn của bạn, bạn cũng có thể chọn từ một lựa chọn ấn tượng về mứt và đồ phết hữu cơ và nếu bạn thích một thứ gì đó thơm ngon hơn, như bơ hoặc dầu ô liu, chúng cũng có sẵn. Thực đơn của họ bao gồm các món nướng ngon, cũng như salad, và bánh tartines nổi tiếng của họ. Bạn cũng có thể đến ăn trưa và ăn tối (sau 5 giờ chiều). Nếu bạn muốn thử một miếng tartine, thì cá hồi hun khói và tartine bơ đặc biệt ngon. Họ có một menu bằng tiếng Anh để bạn biết chính xác những gì bạn đặt hàng ngay cả khi bạn không đọc tiếng Nhật. Đặc biệt cuối tuần bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để ăn. Chẳng hạn, với 2.190 yên , bạn có thể lấy Bruch Butcher bao gồm bánh sừng bò hoặc sôcôla, giăm bông, thịt bò nướng, phô mai Gruyere, parfait granola nhỏ với trái cây theo mùa, trứng luộc mềm, bánh mì hữu cơ, cà phê hữu cơ hoặc nước cam và nước cam.

Mặc dù đồ ăn tại Le Pain Quotidien có giá hơi cao, nhưng bầu không khí thoải mái và những món ăn tuyệt hảo sẽ khiến trải nghiệm ăn uống của bạn trở nên thú vị. Nếu là một người hảo ngọt, đừng quên ghé qua Le Pain Quotidien để trải nghiệm những vị bánh ngọt ngon tuyệt nhé.

Địa chỉ: 20, 3-chōme, Nishishinjuku Shinjuku-ku, Tōkyō-to, 163-1401, Japan

Điện thoại: +81362764815


5. Gontran Cherrier

Gontran Cherrier

Pháp là cái nôi của bánh ngọt, nhưng Nhật Bản cũng là một nơi có những loại bánh ngon nhất thế giới. Không khó để tìm thấy một số tiệm bánh ngọt ở Tokyo, với những hàng dài đợi mua bánh. Một thợ bánh nổi tiếng người Pháp Gontran Cherrier đã thành công ở Tokyo, đầu tiên với một tiệm bánh mì cùng tên nổi tiếng ở Shibuya và các chi nhánh sau đó ở Nihonbashi và Shinjuku.Khác với những kỹ năng được mài giũa từ các nhà hàng theo phong cách Michelin, vẻ ngoài điển trai và phong cách dễ gần của Gontran có thể đã đóng góp một phần vào sự nổi tiếng của tiệm bánh của anh ấy. Gontran Cherrier đã tìm thấy một trong những vị trí tốt nhất ở Shinjuku, một không gian hai tầng ở phía Nam sân thượng cách xa vô cùng dân cư gia nkunku, với một cây cầu kết nối với Lumia.

Tầng dưới là tiệm bánh, trong khi tầng trên là nơi bạn có thể ngồi để thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào. Thực đơn ở đây rất đa dạng với nhiều món bánh ngon, nhưng bạn nên thử những món nổi tiếng bán chạy tại đây là Kouign-Amann, Croissant và Matcha Scone. Bánh sừng bò với những lớp bánh ngon, giòn hơi thanh và mềm tan trong miệng. Kouign-Amann là một loại bánh hơi béo nhưng nó thật sự tuyệt vời và là một món bánh phải thử ở Gontran Cherrier. Giá những loại bánh ở đây từ ¥ 180. Bạn cũng có thể gọi một cốc cà phê để nhâm nhi khi thưởng thức bánh và ngắm dòng người qua lại dưới đường phố Tokyo. Gontran Cherrier là một trong những điểm dừng chân bạn nên thử khi du lịch Tokyo.

Địa chỉ: 2-2-1 Shinjuku Tokyo, Japan


6. Pompadour

Pompadour

Quay trở lại vào cuối những năm 1800, Yokohama được biết đến là trung tâm thương mại nước ngoài nhờ việc khai trương Cảng Yokohama. Trên thực tế, nhiều người phương tây đã chuyển đến khu vực này và các cửa hàng phát triển mạnh ở Motomachi St., nơi nổi tiếng về mua sắm, quán cà phê, cửa hàng và tiệm bánh. Và bởi vì những cửa hàng này được tạo ra bởi người phương tây, nó sẽ là công cụ giới thiệu thế giới với văn hóa phương Tây. Một trong những tiệm bánh được thành lập ở khu vực vào cuối thập niên 60 là Tiệm bánh Pompadour), và tiếp tục từ nguồn gốc ở Motomachi đến nay đã mở rộng cơ sở trên khắp Nhật Bản. Tiệm bánh này tự hào trong việc sử dụng các công thức nấu ăn và lựa chọn bột mì một cách cẩn thận từ các kỹ thuật sử dụng bột mì của bánh mì Pháp và Đan Mạch từ các thợ thủ công Châu Âu và thực hiện một cam kết về chất lượng. Trở lại năm 1968, Sando Kiichi đã mở một tiệm bánh tươi với nhiều sản phẩm có khối lượng thấp. Đây không phải là chuẩn mực, vì tiêu chuẩn ở Nhật Bản là các tiệm bánh được sản xuất trong sản xuất hàng loạt, là sản phẩm chủ đạo trong ngành làm bánh thời bấy giờ. Trên thực tế, thậm chí còn đi xa hơn so với tiêu chuẩn, Pompadour sẽ mang đến hai thợ thủ công là những người lãnh đạo trong bánh mì Pháp và Đan Mạch. Và các thợ thủ công đã dạy những người làm bánh mì Nhật Bản nhiều năm thậm chí là tốt sau khi khai trương Pompadour. Vì vậy, dành riêng cho chất lượng, bột đã được lựa chọn cẩn thận và thậm chí lò nướng được nhập khẩu từ châu u. Nhân viên bán hàng được giáo dục về lý do tại sao bánh mì Pompadour tốt hơn.

Đối với tên gọi là Pomp Pompadour, cái tên bắt nguồn từ Madame de Pompadour, một người bảo trợ của kiến trúc và nghệ thuật trang trí, đặc biệt là đồ sứ. Và dấu chân của Madame Pompadour, với tất cả vẻ đẹp và sự thanh lịch và giữ một tiêu chuẩn cao, đó là những gì mà Pompadour nhắm đến để trở thành một tiệm bánh cao cấp trang nhã và thanh lịch của Châu Âu. Các loại bánh mì bạn có thể tìm thấy ở Pompadour bao gồm bánh mì Đức của họ. Bánh mì phô mai Onion Bánh mì kẹp thịt có thịt xông khói xắt nhỏ, hành tây, phô mai và trứng, có món Rôme, có sô cô la chip và quả óc chó giòn bên trong trông giống như một chiếc bánh rán. Tiệm bánh cũng sử dụng những nguyên liệu thuần Nhật Bản sử dụng cám lúa mì và sữa đậu nành và vừng ngâm. Bạn nên thử phô mai Torokeru phô mai Pan. Đây là một loại bánh mì nhỏ với phô mai tan chảy bên trong, hải quân Yokosuka Curry Curry có cà ri Nhật Bản được làm từ một công thức từ Nghệ thuật ẩm thực của Hải quân Nhật Bản. Bánh mì kẹp thịt kiểu Bảy tầng có trứng, rau, cốt lết, salad khoai tây, giăm bông, phô mai, salad gà và trứng tráng. Và đối với những người có các bữa tiệc, tiệm bánh này cũng cung cấp bánh sandwich. Tại đây có những loại bánh như Baguette Pháp, bánh mì Cheese Butter, bánh mì bơ Pháp, sữa bò Pháp và nhiều hơn nữa, chúng đều bán rất chạy. Nhưng nhìn chung, nếu bạn là một người hâm mộ bánh mì và muốn thử sự sáng tạo của Pompadour, hãy chắc chắn rằng đừng quên ghé thăm một tiệm bánh ở Pompadour tại Nhật Bản.

Địa chỉ: 352, 6-chōme, Roppongi Minato-ku, Tōkyō-to, 106-0032, Japan

Điện thoại: +81334015695


7. Brasserie Viron

Brasserie Viron

Chỉ sử dụng loại bột tốt nhất có nguồn gốc từ nhà sản xuất bột Pháp Minorities Viron, tiệm bánh Brasserie Viron nổi tiếng cung cấp bánh mì và bánh ngọt chất lượng nhất Tokyo. Với tất cả mọi thứ, từ bánh mì baguette đơn giản đến những chiếc bánh và bánh ngọt lạ mắt cũng như bánh sandwich nổ tung với những miếng trám tươi,bạn sẽ cảm thấy ở đây như một thiên đường bánh ngọt. Mặc dù bữa trưa và bữa tối có thể đắt đỏ, nhưng bánh ngọt takeaway bắt đầu từ 200 yên cho takeaway và baguettes đi từ 500 yên. Boulangerie ở tầng trệt trong khi Brasserie ở trên lầu. Thức ăn được chuẩn bị rất tốt, họ có một thực đơn phong phú và dịch vụ rất tốt. Nơi đây cũng bán bánh mì với bánh mì baguette ngon tuyệt. Bạn sẽ bị hoa mắt vì có rất nhiều loại bánh tại đây,đặc biệt là những loại bánh truyền thống từ Pháp và tất cả đều rất ngon. Menu được viết trên bảng đen bằng tiếng Pháp. Bạn nên đặt bàn trước khi đến để tránh trường hợp hết chỗ.

Địa chỉ: 塚田ビル, 8 33, Udagawachō, 渋谷区 Shibuya-ku, Tōkyō-to, 150-0042, Japan

Điện thoại: +81354581776


8. Le Pain de Joël Robuchon

Le Pain de Joël Robuchon

Tiệm bánh Le Pain de Joel Robuchon nằm trên tầng B2F của trung tâm thương mại Hikarie ShinQ gần ga Shibuya nổi tiếng với những chiếc bánh sandwich được làm thủ công. Bánh mì baguette và bánh mì bột chua Pháp của họ được làm với các thành phần chất lượng cao. Tiệm bánh này thậm chí còn cung cấp bánh mì được phục vụ tại các nhà hàng Joel Robuchon trực thuộc. Tại tiệm bánh này, bánh mì không chỉ là một sản phẩm bình thường. Bánh mì ở đây có nghĩa là bí quyết, sự khéo léo, truyền thống. Những người thợ làm bánh Masahiro, Takuma và Louis đứng trước lò nướng lúc 4 giờ sáng, làm mọi thứ từ bánh mì cổ điển đến các loại bánh đặc sản như bánh mì vả hoặc gorgonzola, bánh ngọt Viennoiserie và đồ ăn nhẹ Nhật Bản. Những loại bánh phát ra bánh mì tươi ba đến bốn lần một ngày. Ở đây có một sự tôn kính đối với khoa học và nghệ thuật làm bánh mì. Giá cả rất hợp lý, đặc biệt là xem xét thức ăn ngon đến mức nào. Có khá nhiều lựa chọn các mục menu khiến bạn khó chọn! Hãy thử xúc xích đông lạnh trong bánh ngọt - có vẻ hơi khác một chút nhưng rất ngon.

Địa chỉ: 121, 2-chōme, Shibuya Shibuya-ku, Tōkyō-to, 150-8510, Japan

Điện thoại: +81364341837


9. SunnyHills at Minami-Aoyama

SunnyHills at Minami-Aoyama

Ẩn mình giữa các khu dân cư của khu vực sang trọng của Minami-Aoyama, với kiến ​​trúc ấn tượng, SunnyHills sẽ thu hút bạn muốn vào bên trong. Tòa nhà ba tầng nằm trên một góc phố và được bọc trong mặt tiền bằng lưới gỗ ba chiều. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Kengo Kuma, được biết đến với mong muốn đưa nghề thủ công trở lại kiến ​​trúc để phản đối việc xây dựng hàng loạt. Ông được biết đến để tôn vinh nghề thủ công đặc biệt là trong thử nghiệm của mình với vật liệu gỗ. Cửa hàng bánh Sunnyhills có cầu thang nội thất Omotesando gần giống như ở trong một ngôi nhà trên cây; ba cấp độ cung cấp một cái nhìn tán khác nhau của cây trên đường phố và ánh nắng mặt trời xuyên qua lưới gỗ cho cảm giác rằng chúng ta đang được ôm ấp bởi nhiều nhánh. Dựa trên hệ thống nối gỗ jigoku-gumi truyền thống của Nhật Bản, lưới được tạo thành từ hơn 5.000 mét thanh gỗ hinoki (cây bách Nhật Bản). Chúng đã được sắp xếp để lồng vào nhau bởi bàn tay của các thợ thủ công địa phương ở các góc 30 và 60 độ, trái ngược với 90 độ truyền thống. Điều này tạo ra cấu trúc kim cương đa chiều. Đặc biệt như chính tòa nhà cuốn hút bạn với sự khéo léo ấn tượng của nó, đó là chiếc bánh dứa nổi tiếng tại đây.

SunnyHills, được cho là làm bánh dứa ngon nhất Đài Loan, là công ty Đài Loan đã ủy thác thiết kế và xây dựng một cửa hàng bánh dứa mới ở Tokyo.

Triết lý của họ là phục vụ bánh dứa miễn phí cho khách, một mô hình kinh doanh khá thay thế cho những gì chúng ta đã quen. Có rất nhiều bàn ghế để tiếp khách, bạn sẽ được mời bánh và một tách trà ô long thơm. Bánh là một chiếc bánh hình viên gạch chứa đầy mứt dứa dính. Nó khác với các loại bánh dứa Đài Loan phẳng thông thường thường nén thay thế dứa cho dưa. Cửa hàng bánh Sunnyhills dấu hiệu Omotesando. Mặc dù nếm thử là miễn phí, hãy nhớ rằng đây là một cửa hàng bánh. Bạn được khuyến khích mua một số bánh để mang về nhà. Bạn sẽ được nhân viên chia sẻ chi tiết về kiến ​​trúc của tòa nhà tạo ra một cảm giác chào đón độc đáo ở đây. Tiệm bánh này mở 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, bạn sẽ được nếm thử miễn phí và nên mua 5 gói bánh mang về nhà với giá chỉ ¥ 1.500.

Địa chỉ: 20 10, 3-chōme, Minamiaoyama Minato-ku, Tōkyō-to, 107-0062, Japan

Điện thoại: +81334087778


10. Pâtisserie La Rose des Japonais

Đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải thưởng đã mở tiệm bánh này, Hiroshi Igarashi, tạo ra những chiếc bánh đẹp và sáng tạo, pha trộn hương vị phương Tây và phương Đông và cùng thiết kế cửa hàng đẹp mắt. Tiệm bánh nằm trong khuôn viên của đền Kameari Katori, cách ga Kameari 5 phút đi bộ. Có rất nhiều loại bánh ngon trong các tủ trưng bày trong cửa hàng, vì vậy bạn có thể thử rất nhiều các loại bánh. Ngoài ra còn có một khu vực quán cà phê, nhưng nó không quá lớn. Bánh ngọt đến nỗi kem tan chảy trong miệng rất tuyệt vời cùng thiết kế đẹp đến mức làm bạn muốn kiềm chế vì sợ làm hỏng nét đẹp đó ăn. Giá bánh tại đây không quá cao, sẽ rất tuyệt khi bạn có thể ăn những miếng bánh ngon tuyệt với giá khoảng 500 yên. Bạn nên thử bánh Pixie và Montblanc tại đây. Tiệm bánh này mở từ mười giờ sáng đến bảy giờ tối nên bạn nên tranh thủ tới sớm để được thưởng thức những miếng bánh ngon nhất.

Địa chỉ: 2442, 3-chōme, Kameari Katsushika-ku, Tōkyō-to, 125-0061, Japan

Điện thoại: +81358769759

Trên những con phố hiện đại cùng sự nhộn nhịp, xô bồ của Tokyo, bên cạnh những trung tâm thương mại hay nhà hàng, cũng xuất hiện rất nhiều các cửa hàng bán bánh mì và bánh ngọt rất ngon. Nếu có dịp đến thăm đất nước mặt trời mọc nổi tiếng này hãy ghé qua những cửa hàng này và tìm cho mình món tráng miệng yêu thích nhé.


Nội dung

 • 1. Hidemi Sugino
 • 2. Pâtisserie Sadaharu Aoki
 • 3. Occitania
 • 4. Le Pain Quotidien
 • 5. Gontran Cherrier
 • 6. Pompadour
 • 7. Brasserie Viron
 • 8. Le Pain de Joël Robuchon
 • 9. SunnyHills at Minami-Aoyama
 • 10. Pâtisserie La Rose des Japonais

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạnZalo logo
Chat Zalo
089 9094 678