Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2020

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert10/05/2023

Tìm hiểu thông tin mới nhất được cập nhật về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc sắp diễn ra năm 2020: địa điểm tổ chức, thời gian diễn ra, số lượng công ty tham dự, …

Nôi dung

  • 1. Tổng quan về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc
  • 2. Giới thiệu về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2020 (lần thứ 27)
  • Bài viết liên quan

Tìm hiểu thông tin mới nhất được cập nhật về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc sắp diễn ra năm 2020: địa điểm tổ chức, thời gian diễn ra, số lượng công ty tham dự, …


1. Tổng quan về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc

Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc

Tên tiếng Anh: The China International Exhibition on Label Printing Technology (China Print)

Tên viết tắt: PFP Expo

Tên tiếng Việt: Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ in bao bì Trung Quốc

Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc là hội chợ được tổ chức thường niên của Trung Quốc

Thời gian tổ chức triễn lãm theo kế hoạch thường là vào mùa xuân trong mỗi năm. Đa số là vào tháng 3 và đầu tháng 4, đó là khi thời tiết mùa xuân mát mẻ dễ chịu nhất đồng thời đây cũng là thời điểm bùng phát mua sắm các sản phẩm công nghệ và thiết bị của ngành bao bì và đóng gói trên toàn thế giới.

1.1. Đơn vị tổ chức Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc

DA

Shanghai Modern International Exhibition Co., Ltd.

Công ty chuyên tài trợ cho các triển lãm quốc tế tại Trung Quốc, là một trong những công ty tổ chức triển lãm lớn nhất Trung Hoa. Ngoài việc tổ chức, công ty còn là cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc.

Shanghai New Gray Exhibition Service Co., Ltd.

Đây là một công ty chuyên về triển lãm sự kiện, hoạt động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp triển lãm quốc tế với đội ngũ tài năng, chất lượng cao, kỹ thuật xuất sắc.

Trong những năm qua, công ty đã tổ chức nhiều triển lãm quốc tế quy mô lớn có ảnh hưởng ở Trung Quốc. Triển lãm hàng năm đã từng tổ chức như "Triển lãm thiết bị công nghệ quảng cáo quốc tế Thượng Hải", "Triển lãm thiết bị công nghệ in ấn quốc tế Thượng Hải", "Triển lãm công nghệ sinh học và dược phẩm quốc tế Thượng Hải", "Shanghai International Auto Show", "Shanghai International "Triển lãm bao bì giấy", "Triển lãm giấy quốc tế Thượng Hải", "Triển lãm và hội thảo ngành dược quốc tế Trung Quốc", "Triển lãm thiết bị dược phẩm quốc tế Thượng Hải Thượng Hải", "Triển lãm thiết bị công nghệ in ấn in ống đồng quốc tế Trung Quốc”, ...

Shanghai Hua Ning Culture Media Co., Ltd.

Công ty là một trong những tổ chức truyền thông văn hóa chuyên nghiệp sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp in ấn và bao bì của Trung Quốc. Góp sức cùng 2 công ty trên giúp cho triển lãm Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc thêm phần chuyên nghiệp và chỉn chu nhất từ khâu chuẩn bị cho đến khâu kết thúc.

1.2. Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc mang lại cho người tham gia những giá trị gì?

DA

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tự động hóa, thông minh và đổi mới kỹ thuật số trong ngành in ấn và bao bì.

Các công ty in ấn và đóng gói của Trung Quốc có thêm kinh nghiệm để xây dựng thương hiệu, toàn cầu hóa và phát triển lên tầm quốc tế.

Nền tảng mua tập trung toàn cầu cho bao bì thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ sản phẩm gây hại cũng như nâng cấp sản phẩm lên bước cải tiến mới.

Nền tảng chuyên nghiệp độc đáo mang tính chất toàn cầu trong ngành in ấn, thiết bị công nghệ đóng gói tân tiến, cạnh tranh ngang hàng, ...

Giao lưu, gặp gỡ các đối tác, công ty in ấn bao bì trên khắp thế giới.

Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc mang tính chất là sự kiện quốc tế được tổ chức dưới sự điều hành của những công ty chuyên nghiệp nhất mang lại giá trị cốt lõi cao cho người tham gia.

Và vô vàn các lợi ích khác mà các công ty, doanh nghiệp sẽ đạt được khi tham gia Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc như mở rộng mạng lưới đối tác, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm tiến bộ trên toàn thế giới, đẩy mạnh bán hàng, …

1.3. Nhìn lại Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2018

Địa điểm tổ chức Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2018: Khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc (China Import and Export Fair Pazhou Complex)

Với tổng diện tích triển lãm lên tới hơn 40.000 m2, Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2018 chứng tỏ rằng đây là một trong những triển lãm có ưu thế vượt trội thuộc tầm quốc tế.

Quảng Châu là vùng đất nổi tiếng trên thế giới khi nằm tại duyên hải miền trung Trung Quốc. Đây là địa thế mang lại nhiều ưu đãi không chỉ ở mặt thiên nhiên mà còn về mặt kinh tế, kỹ thuật. Đồng thời Quảng Châu cũng là nơi ứng dụng thị trường giấy lớn nhất, sản xuất và tiêu thụ bao bì đứng thứ 1 Trung Quốc. Ngoài việc chứng minh được mình là địa điểm phù hợp để tổ chức Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc, Quảng Châu còn là nơi có mạng lưới giao thông vô cùng phát triển, từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không; do đó công ty, doanh nghiệp hay khách thăm quan từ các quốc gia khác sẽ dễ dàng đến đây hơn.


2. Giới thiệu về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2020 (lần thứ 27)

China Import and Export Fair complex

Địa điểm tổ chức: Area A, China Import and Export Fair complex, Quảng Châu, Trung Quốc.

Thời gian diễn ra triển lãm: ngày mùng 4 đến mùng 6 năm 2020

Số khu vực triển lãm: 10 khu

Số nhà triển lãm: hơn 1300 doanh nghiệp/ công ty

Diện tích triển lãm: 100.000 m2

Số lượng hành khách thăm quan: hơn 70.000 người


Nội dung

  • 1. Tổng quan về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc
  • 2. Giới thiệu về Hội chợ ngành in bao bì đóng gói Trung Quốc 2020 (lần thứ 27)
  • Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn


Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678