Phnom Penh

Phnom Penh gắn liền với truyền thuyết của ngôi chùa Wat Phnom. Với vị trí đắc địa, nằm gần con sông lớn là đầu mối giao thông quan trọng, Phnom Penh ngày phát triển và trở thành một điểm đến lý tưởng. Thời điểm lý tưởng nhất khi đến Phnom Penh là tư tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Vào thời điểm này thời tiết sẽ dễ chịu, ôn hòa và thường không có mưa.

Ở thành phố Phnom Penh xinh đẹp, du khách có thể đi chơi nhiều địa điểm nổi tiếng, giao lưu văn hóa cùng với người bản địa, ăn nhiều món ăn ngon đặc sắc mạng đậm hương vị của Campuchia.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Phnom Penh từ A-Z

Đi xe tuk tuk và tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phnom Penh cùng với bạn bè.

Ăn gì?

Phnom Penh là cái nôi ẩm thực của Campuchia với nhiều món ăn đầy màu sắc và vô cùng độc đáo như Nom banh chok, Mi char, Num Pang, Num Plae Ai, Bai sach chrouk... ăn một lần chắc chắn sẽ nghiền.

Chơi gì?

Đến Phnom Penh, bạn nhất định phải tham quan thành phố trên chiếc tàu lửa tre, đi bộ quanh thành phố, chiêm ngưỡng các hang động dơi lớn trong thành phố hùng vĩ và bí hiểm bậc nhất.

Ở đâu?

Lựa chọn địa điểm sinh hoạt và nghỉ ngơi tại Phnom Penh là điều vô cùng quan trọng, một số địa điểm bạn có thể lựa chọn như House Boutique Eco Hotel, Plantation - urban resort & spa....

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)