Krong Siem Reap

Krong Siem Reap nổi tiếng với bề dày lịch sử cùng những tàn tích gồ ghề đến hàng trăm năm tuổi, nơi đây từ lâu đã vượt qua được giới hạn của của một địa điểm du lịch tôn giáo và thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến Krong Siem Reap, du khách sẽ thấy từ nông thôn đến thành thị, mọi thứ đều nằm gọn giữa núi rừng nhưng vẫn giữ được sự nhộn nhịp.

Krong Siem Reap được mệnh danh là "hòn ngọc quý" của Campchia. Tuy nhiên hòn ngọc này vẫn còn thô sơ và cần được mài dũa nhiều hơn. Krong Siem Reap chắc chắn sẽ là địa điểm cho những bạn yêu thích sự yên tĩnh.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Krong Siem Reap từ A-Z

Cùng khám phá những cảnh đẹp của Krong Siem Reap, tham gia các hoạt động thú vị ở nơi đây!

Ăn gì?

Hãy đắm chìm trong khung cảnh rộn ràng của khu chợ tại Siêm Riệp với các quầy hàng bán đồ ăn thức uống đa dạng. Các quầy hàng bán thịt sống, vỗ cá và hải sản cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chơi gì?

Không thể bỏ qua những hoạt động tắm dưới dòng thác núi Kulen, đạp xe qua những vùng quê thanh bình, chơi các trò mạo hiểm như zipline Flight of Gibbon, ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Ở đâu?

Siêm Riệp đã có nhiều địa chỉ khách sạn sang trọng mang đến các tiện ích đẳng cấp ấn tượng như: Khu nghỉ dưỡng Amansara, Khách sạn Raffles Grand Hotel d’Angkor, Jaya House Riverpark...

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678