Malacca

Malacca hay còn được gọi là Melaka là một thành phố cổ của Malaysia. Đây là một trong những thành phố thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Malacca là thành phố có nền văn hóa đa dạng và độc đáo. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi sự giao thoa, kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và văn hóa nước ngoài.

Malacca không quá rộng lớn và sôi động, tuy nhiên để cảm nhận được hết cái đẹp của nó, bạn phải thưởng thức từ từ và chậm rãi. Jonker Walk, Quảng trường Hà Lan (Dutch Square), Tìm hiểu văn hóa Baba-Nyonya,... là những địa điểm và hoạt động bạn không nên bỏ lỡ khi đến thành phố Hồi giáo này.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Malacca từ A-Z

Khám phá thành phố cổ của Malaysia với nhiều nét văn hóa độc đáo, thưởng thức khung cảnh xinh đẹp của nơi đây.

Chơi gì?

Một số địa điểm tham quan không nên bỏ lỡ như rung Quốc Cheng Hoon Teng - một trong những điểm nổi tiếng nhất, tận hưởng khung cảnh tại Taming Sari Revolving Tower với những trò chơi mạo hiểm.

Ở đâu?

Đến Malacca thì việc tìm được một chỗ ở có vị trí đẹp và giá cả hợp lý thì vấn đề đó không hề dễ dàng, bạn có thể tham khảo The Rucksack Caratel, 1825 Gallery Hotel, Rosa Malacca, Casa del Rio Melaka.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678