Sapa có gì hay? Top 10 trải nghiệm không thể bỏ qua

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert28/04/2021

Sapa vốn được mệnh danh là một “vùng đất hứa” hứa hẹn cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến Sapa không chỉ để ngắm cảnh núi non hùng vĩ, bên cạnh đó du khách còn được trải nghiệm về cả văn hóa và lối sống của người dân ở Sapa.

Nôi dung

 • 1. Tham gia các lễ hội
 • 2. Đi săn mây
 • 3. Đi chợ phiên buổi sáng
 • 4. Thuê trang phục dân tộc chụp ảnh
 • 5. Tắm lá người dân tộc Dao đỏ
 • 6. Ngủ tại homestay
 • 7. Ăn lẩu cá hồi, cá tầm, thắng cố

Sapa vốn được mệnh danh là một “vùng đất hứa” hứa hẹn cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đến Sapa không chỉ để ngắm cảnh núi non hùng vĩ, bên cạnh đó du khách còn được trải nghiệm về cả văn hóa và lối sống của người dân ở Sapa.


1. Tham gia các lễ hội

Các lễ hội của Sapa diễn ra hàng năm khá độc đáo, nó thể hiện rõ được văn hóa của người dân và đời sống nơi đây. Nếu tham gia các lễ hội, bạn sẽ nhận thấy văn hóa các dân tộc ở đây thật độc đáo.

Lễ Tết nhảy

Tết nhảy được xem là lễ hội quan trọng, chính vì thế lễ hội được chuẩn bị khá công phu của người Dao ở Tả Van. Tết nhảy được diễn ra trong dịp Tết Nguyên Đán, trước Tết, nam thanh niên sẽ ôn luyện các điệu nhảy múa. Còn các thiếu nữ sẽ nhuộm chàm và thêu áo mới. Lễ Tết nhảy sẽ diễn ra ở nhà ông trưởng họ, các thành viên trong họ đều tấp nập đến giúp trưởng họ chuẩn bị Tết.

Người dự lễ hội mặc quần áo sặc sỡ

Tùy theo từng dòng họ, Tết nhảy có thể tổ chức vào ngày mùng một hoặc mùng hai tết. Trong quá trình tổ chức, cả dòng họ sẽ tập trung tại nhà trưởng họ mỗi người một việc. Nam giới phụ lễ và tham gia nhảy đồng, gọi là “sài cỏ”. Chỉ có một số nam giới có khả năng mới làm được “Sài cỏ”, những người còn lại sẽ phụ bếp, giúp việc.

Những phong tục trong lễ hội

Tết nhảy là nghệ thuật tạo hình với các loại tranh thờ, tranh cắt giấy, điêu khắc tượng gỗ… sinh hoạt tết của người Dao đỏ Tả Van giàu bản sắc, độc đáo nhưng đều thấm đậm tính nhân văn.

Lễ hội “Nhặn Sồng” & “Nào Sồng”

Đây là một lễ hội của người Dao đỏ tại làng Giàng Tả Chải (Tả Van – Sa Pa). Lễ hội “Nhặn Sồng” của người Dao Đỏ được tổ chức với mục đích nhằm giáo dục với dân làng phòng chống nạn phá rừng hiện nay. Cứ vào những năm rừng bị phá hoại nhiều người Dao sẽ tổ chức lễ “Nhặn Sồng”.

Không khí vui vẻ trong Lễ hội “Nhặn Sồng” & “Nào Sồng”

Còn lễ “Nào Sồng” được các làng của dân tộc H’Mông tổ chức dựa trên “Nhặn Sồng” của người Dao Đỏ nhưng đã được điều chỉnh thêm. Trong lễ hội này cũng đã được thêm nhiều vấn đề so với các quy định của người Dao, ví dụ như: phòng chống trộm cắp, bảo vệ cho mùa màng bội thu và giúp đỡ lẫn nhau.

Ném quả pao trong lễ hội

Lễ hội Roóng Poọc của người Giáy

Hàng năm vào ngày Thìn tháng Giêng âm lịch người Giáy ở Tả Van (huyện SaPa) lại mở hội Roóng Poọc. Lễ hội này được mở ra với mục đích để cầu mùa màng bội thu, người yên vật thịnh và mưa thuận, gió hoà.

Toàn cảnh Lễ hội Roóng Poọc của người Giáy

Tuy vốn là lễ hội dân tộc truyền thống của người Giáy ở Tả Van, nhưng có thể thấy rằng nhiều năm nay lễ hội này đã lan rộng ta và trở thành lễ hội chung của cả vùng thung lũng Mường Hoa. Vào ngày diễn ra lễ hội, bắt đầu từ sáng sớm từng đoàn người tíu tít nói cười đã hồ hởi về dự hội.

Cuộc thi cày ruộng ấn tượng

Người dự hội nhiều nhất là Người Mông từ Hầu Thào, Lao Chải dồn xuống, người Dao từ Bản Hồ, Bản Phùng ngược lên và không thể thiếu cả du khách từ thị trấn SaPa cũng tới dự làm cho lễ hội đông vui có khi lên tới vài nghìn người.

Những lễ vật trong hội

Mở đầu là trò chơi ném còn. Những người cao tuổi (nam một bên, nữ một bên) lấy 6 quả còn và cùng ném tượng trưng 3 lần khai mạc, rồi sau đó mọi người vào cuộc chơi.

Hội Gầu Tào của người Mông ở Sapa

Lễ hội Gầu Tào diễn ra ở San Sả Hồ và chỉ khai hội vào đầu mùa xuân. Ở xã San Sả Hồ lâu nay lễ hội Gầu Tào do chính quyền xã đứng ra tổ chức nên thu hút đông người tới dự hơn so với những lễ hội Gầu Tào ở địa điểm khác.

Hội Gầu Tào của người Mông ở Sapa

Mọi người thường đến lễ hội Gầu Tào để cầu mệnh cho con cái, gia súc trong nhà không bị đau ốm hay bệnh tật. Đối với những gia đình chưa có con thì sẽ làm lễ Gầu Tào cầu mong có con. Đó là cầu phúc.

Thầy cúng đang làm lễ

Lễ hội Gầu Tào và một số lễ hội truyền thống khác do bà con các dân tộc ít người ở Sa Pa tổ chức vào dịp đầu xuân, lễ hội cũng là sản phẩm văn hóa du lịch độc đáo của vùng núi Sapa dành cho du khách.


2. Đi săn mây

Sapa đã quá nổi tiếng với những địa điểm săn mây, trong đó không thể không nhắc đến đỉnh Fansipan huyền thoại. Đến Sapa không đi săn mây quả là có lỗi với cuộc đời này, vậy nên JustFly sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm săn mây đẹp ở Sapa nhé!

Đỉnh Fansipan

Đỉnh Fansipan là địa điểm hàng đầu du khách lựa chọn làm điểm săn mây. Lên đây vừa check in nóc nhà Đông Dương lại vừa có cơ hội săn mây mơ mộng và chụp ảnh quả là tuyệt vời.

Check in đỉnh Fansipan hùng vĩ

Tuy nhiên săn mây trên đỉnh Fansipan bạn cũng cần phải xem kỹ thời tiết và xem cả nhiệt độ để đảm bảo sẽ săn được mây. Theo kinh nghiệm của những tín đồ đã từng đi săn mây ở đỉnh Fansipan, tháng 10 đến tháng 4 năm sau là thời điểm thích hợp nhất để săn mây.

Bản Sâu Chua Sapa

Bản Sâu Chua được ví như một nàng lọ lem của Tây Bắc bởi vì nó còn nghèo nhưng khung cảnh ở đây đẹp thật sự. Ở bản Sâu Chua sẽ có những thung lũng cao, nếu đi đúng ngày đẹp trời bạn sẽ thấy ở đây có nhiều mây muốt và cuồn cuộn như sóng biển. Lúc này bạn cũng chỉ cần ngồi ở một tảng đá ven đường cũng đã có những bức ảnh thần sầu rồi đó.

Bản Sâu Chua Sapa hùng vĩ

Đèo Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ là một trong tứ đại đỉnh đèo, nên đây sẽ là địa điểm săn mây không thể bỏ lỡ khi đến Sapa. Khi lên đến trên đỉnh đèo bạn sẽ thấy khung cảnh ở đây thơ mộng như đường lên cổng trời. Có lẽ thời điểm đẹp nhất để lên Ô Quy Hồ săn mây đó là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Bởi vì lúc này không có mưa và mây trên đỉnh cũng sẽ to và dày hơn.

Săn mây trên đỉnh Ô Quy Hồ

3. Đi chợ phiên buổi sáng

Các phiên chợ buổi sáng của Sapa thường dân dã với những món đồ tự tay làm hay đặc sản của chính nơi đây. Mua quà lưu niệm ở những phiên chợ này cũng là một ý kiến hay nếu bạn đi du lịch Sapa.

Chợ Cốc Ly

Chợ phiên Cốc Ly nằm ngay bên cây cầu treo bắc qua dòng sông Chảy. Chợ này tuy không quá lớn nhưng là một hoạt động trao đổi mua bán quan trọng ở phía tây huyện Bắc Hà. Chợ này chỉ diễn ra vào thứ ba hằng tuần của người Mông hoa, người Dao khuyển (còn gọi là Dao đen) và người Nùng.

Chợ phiên Cốc Ly Sapa

Chợ Cốc Ly bán từ sản vật địa phương, món ăn đặc sản dân tộc, đồ lưu niệm cho khách du lịch cho đến đồ dùng được mang từ dưới xuôi lên hay từ Trung Quốc về. Người dân đi chợ vừa để mua sắm mà còn để chơi và còn ăn uống gặp gỡ giao lưu và tìm bạn.

Nhiều mặt hàng được bày bán ở đây

Chợ Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà là một trong những loại chợ phiên lớn nhất vùng cao biên giới, thuộc huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai khoảng 60km. Được mệnh danh là một phiên chợ màu sắc nhất vùng cao Tây Bắc, họp phiên lớn nhất vào chủ nhật hàng tuần.

Gian hàng nhỏ trong chợ

Khi vào trong chợ bạn sẽ không lo ngại việc bị chèo kéo, bắt ép mua hàng bởi vì người dân ở đây đều là những người giản dị, thuần phác trong những trang phục dân tộc sặc sỡ, rực rỡ. Buổi chiều, chợ bắt đầu vãn khách các bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh người đàn ông nhâm nhi ly rượu ngất ngưởng ung dung ngồi ở trên lưng ngựa hay hình ảnh những người phụ nữ dắt ngựa về bản hết sức bình lặng, nhẹ nhàng.

Là nơi buôn bán nhiều động vật

Những món đồ chủ yếu được bán ở chợ như sản phẩm thổ cẩm, thức ăn, đặc sản được bày bán.Đến đây bạn có thể lựa cho mình một sản phẩm đặc biệt cho mình hay làm quà tặng.

Chợ Mường Hum

Chợ Mường Hum là chợ thuộc huyện Bát Xát, cách Lào Cai khoảng 44km, phiên chợ này thường họp vào chủ nhật hàng tuần. Chợ nằm dưới thung lũng nên khá độc đáo. Đến đây du khách sẽ nhìn thấy các thiếu nữ H’Mông mặc bộ váy hoa sặc sỡ, cô gái Dao đỏ trang phục cầu kỳ rực rỡ sắc màu hết sức bắt mắt.

Gian hàng ăn sáng tại chợ Mường Hum

Toàn bộ các mặt hàng buôn bán tại phiên chợ này đều được làm thủ công bằng tay. Có những sản phẩm thủ công ở đây có thể mất vài giờ cho tới vài tháng để làm ra. Thế nên, khi đến các phiên chợ này mua quà và đồ lưu niệm các bạn không nên kì kèo trả giá quá nhiều so với công sức người dân nơi đây.

Người đi chợ Mường Hum

4. Thuê trang phục dân tộc chụp ảnh

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những bộ trang phục dân tộc màu sắc sặc sỡ của các cô gái H’mông hay của các cô gái Dao Đỏ, tuy nhiên nếu được trải nghiệm mặc những bộ trang phục này và chụp ảnh lưu niệm chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Trang phục sống ảo ấn tượng

Tại Sapa có khá nhiều địa điểm cho thuê trang phục dân tộc như: Shop thuê trang phục - phụ kiện Mỷ House, Shop thuê trang phục Quán Gió, Shop thuê trang phục, phụ kiện Lyn Sapa…

Bộ đồ dân tộc luôn được lựa chọn nhiều nhất

Cac shop này hầu như trang phục gần giống nhau, xoay quanh các mẫu váy dân tộc H’mông hay các mẫu váy vintage, giá cũng same same nhau, dao động trong khoảng từ 60.000 - 150.000


5. Tắm lá người dân tộc Dao đỏ

Những bản làng của người Dao tại Sapa gắn liền với các khu rừng già nằm ở lưng chừng núi, đây là những nơi có điều kiện tự nhiên vô cùng khắc nghiệt. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh bệnh tật, người Dao ở đây đã có rất nhiều bài thuốc thảo dược cổ truyền vô cùng hiệu quả như tắm lá người Dao đỏ. Đây được xem như một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe lâu đời nổi tiếng nhất.

Người Dao Đỏ đi hái thuốc trong rừng

Từ hàng ngàn năm nay, người Dao luôn có thói quen hái lá thuốc về để đun lên tắm hàng tuần, điều này sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, trị đau nhức chân tay và còn có thể phòng ngừa các bệnh hậu sinh cho phụ nữ sau sinh, trị mùi hôi ở người già, giúp tăng cường sinh lực cho đàn ông,...

Tắm thuốc lá thoải mái vô cùng

Tắm lá thuốc của người Dao đỏ đã trở thành một trong những công thức chăm sóc khỏe cực tốt của đồng bào dân tộc Dao, nhất là khi trong nhà có người ốm đau, mệt mỏi. Đến nay, tắm lá thuốc người Dao đỏ không chỉ đơn giản là một phương pháp giúp chăm sóc sức khỏe mà còn là một nét văn hóa vô cùng độc đáo, đồng thời cũng là một sản phẩm du lịch đặc biệt giàu bản sắc. Chính vì phương thuốc này đã tăng thêm phần hấp dẫn cho thị trấn Sapa, khiến du khách không thể quên khi đến nơi đây.

Một số địa chỉ tắm thuốc người Dao đỏ bạn có thể tham khảo như:

Nhà hàng Hải Yến

 • Địa chỉ: 012 Thạch Sơn, Thị trấn SaPa
 • Điện thoại: 0203 873 553 / 873 554 / 873 555 – 0913 558 108

Giá: Từ 50.000 - 300.000 tùy vào từng gói dịch vụ

Nhà sàn Hoàng Liên

 • Địa chỉ: 04 Thác Bạc, Thị trấn SaPa
 • Điện thoại: 0912 936 046 – 0912 974 959
 • Địa chỉ này nằm cách thị trấn Sapa khá xa, vậy nên khi đi bạn cần hỏi đường trước hoặc đi bằng xe ôm.
 • Giá: Từ 150.000 - 250.000

Tiệm massage Anh Thư

 • Địa chỉ: 07 Thác Bạc, Thị trấn SaPa
 • Điện thoại: 0989 308 922 – 01688 307 568
 • Giá: Từ 100.000 - 400.000 tùy vào từng dịch vụ.

6. Ngủ tại homestay

Một số homestay nằm ở cạnh núi hoặc nằm trong bản làng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ có khung cảnh đặc biệt hoang sơ mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa của vùng miền.

Phơri's House

Phơri’s House homestay Sapa tọa lạc tại bản Tả Van, thị trấn Sapa, tỉnh Lào cai. Nơi này nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 8km và thôn Tả Van 30 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

Phơri's House vô cùng xinh đẹp

Điều khiến du khách đến với Phơri’s House homestay bởi vì nơi đây có hệ thống phòng được bố trí độc đáo. Nghỉ dưỡng ở đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh thung lũng hay những thửa ruộng bậc thang… Trước nhà Phơri's house có con suối với dòng nước chảy róc rách và cả sương mù bao quanh homestay. Du khách sẽ có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của Sapa.

Hệ thống phòng ngủ trang trí ấn tượng

Phơri’s House homestay có hệ thống phòng được bố trí độc đáo, tại đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh thung lũng, ruộng bậc thang… Trước nhà có con suối, nước chảy róc rách và cả sương mù bao quanh homestay, giúp du khách có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của Sapa.

Từ Phơri's House có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài

Ngoài ra homestay cách chợ không quá xa, du khách có thể tự nấu ăn hoặc mua nguyên liệu để tổ chức tiệc nướng BBQ… Tối đến, du khách có thể tổ chức, tham gia đốt lửa trại.. giao lưu văn nghệ với người bản địa.

Góc nấu ăn nhỏ xinh trong nhà

Vị trí của homestay cách chợ không quá xa vậy nên nếu nghỉ ở đây du khách có thể tự nấu ăn hoặc mua nguyên liệu ở chợ để tổ chức tiệc nướng BBQ… Tối đến, du khách lại có thể cùng nhau tổ chức và cùng tham gia đốt lửa trại.. giao lưu văn nghệ với người bản địa.

Tavan Homestay

Năm ở ngay trung tâm Tả Van chính là Tả Van homestay Sapa, ở đây có lợi thế là không gian yên tĩnh. Tavan Homestay chuyên cung cấp chỗ nghỉ ngơi và các dịch vụ khác cho du khách. Nếu nghỉ dưỡng ở đây du khách vừa có thể nghỉ ngơi với không gian biệt lập với những ồn ào nơi phố, bên cạnh đó lại vừa có thể ngắm nhìn những cảnh núi non hùng vĩ ở nơi đây.

Từ homestay có thể nhìn thấy ruộng bậc thang

Điểm nổi bật nhất của Tanvan chính là ở lối bài trí, nơi đây được lựa chọn theo phong cách giản dị giống như cuộc sống trong bản nhưng vẫn mang đến cảm giác ấm áp cho du khách.

Không gian thiết kế giản dị

Đến đây bạn không chỉ nghỉ dưỡng mà còn có thể tham gia các hoạt động như đạp xe, câu cá, hay đi bộ rèn luyện sức khỏe trong khuôn viên của homestay, thăm thú bản làng, tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người dân nơi đây.

Eco Palms House

Eco Palm House là khu nghỉ dưỡng tại Sapa duy nhất được thiết kế theo phong cách nhà trình tường của người dân tộc Mông ở Tây Bắc, đây chắc chắn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những bạn yêu thích cuộc sống giản dị.

Eco Palms được thiết kế vô cùng độc đáo

Eco Palm House đã được bình chọn là một trong top resort Sapa với view núi tuyệt đẹp. Nơi đây thu hút được nhiều du khách nhờ vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và còn có tầm nhìn bao la ra dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ cùng thung lũng Mường Hoa.

Không gian trong nhà được trang trí ấm cúng

Eco Palm house gồm 5 bungalow, mỗi bungalow đều được thiết kế kỳ công trông giống như những ngôi nhà đặc trưng của các dân tộc thiểu ở Sa Pa gồm: Mông, Dao Đỏ, Tày, Giáy và Xá Phó, chính vì thế nên chắc chắn sẽ làm du khách thích thú.

Mường Hoa Homestay

Mường Hoa Homestay là căn nhà theo kiến trúc dân tộc vừa độc đáo vì nó được thiết kế với các vật liệu như tre, gỗ lại có đủ có nhà hàng, bếp chung, quầy bar, vườn, sân hiên và tầm nhìn ra cảnh núi non nên thu hút nhiều du khách khi đến đây.

Toàn cảnh thiết kế độc đáo của homestay

Đến homestay không chỉ là nghỉ dưỡng đơn thuần mà đây còn là nơi được mệnh danh là xứng đáng chill cực chill. Mỗi căn phòng đều có có ban công nên có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của núi rừng, đất trời Sapa.

Không gian chill vô cùng

7. Ăn lẩu cá hồi, cá tầm, thắng cố

Nhắc đến đặc sản của Sapa chắc chắn không thể bỏ qua những món như lẩu cá hồi, cá tầm và thắng cố. Đặc sản vừa tươi ngon và chuẩn vị chắc chắn không đâu sánh bằng. JustFly gợi ý cho bạn một số những địa điểm ăn đặc sản ngon tại Sapa như sau:

Quán lẩu cá hồi, cá tầm ngon

Nhà hàng Sang Mèo

Nhà hàng Sang Mèo chuyên về cá hồi và cá tầm, đây là một quán ăn có quy mô lớn tại thị trấn Sapa thu hút được nhiều du khách đến ăn. Ngoài phục vụ lẩu cá hồi và cá tầm tươi ngon, nhà hàng còn phục vụ thêm các món đồ nướng đã được tẩm gia vị vô cùng thơm ngon. Gà Đồi cũng là một trong những món ăn nổi bật tại Sang Mèo với nhiều kiểu chế biến khác nhau, chưa kể giá thành ở đây cũng hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Không gian nhà hàng bài trí sạch sẽ gọn gàng

Cá hồi Vua Sapa

Nghe cái tên Cá hồi Vua Sapa có lẽ du khách cũng đã đoán được những món ăn chuyên phục vụ trong nhà hàng này. Cá hồi Vua Sapa được thiết kế bằng nguyên liệu tre nứa nên sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác bình dị khi ăn ở đây. Cá hồi tươi ngon và đồ ăn kèm cũng đa dạng nên khi đến Sapa hãy ghé qua đây thử một lần món ăn ở đây.

Không gian nhà hàng Vua cá Hồi

Nhà hàng Cầu Mây

Nhà hàng Cầu Mây được thiết kế với không gian rộng rãi và những món ăn ở đây chuyên về cá hồi và cả một số món đặc sản khác như gà đồi, dê núi, rau rừng... Đồ ăn ở đây được đánh giá là vô cùng tươi ngon và hợp với khẩu vị của du khách. Với mức giá từ 80.000 - 350.000 là phù hợp với nhu cầu của du khách.

Nhà hàng thiết kế sang trọng ấn tượng

Quán thắng cố ngon

Thắng Cố A quỳnh

Thắng cố A Quỳnh từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại thị trấn SaPa với các món ăn đặc sắc. Với vị trí nằm ở trung tâm thị trấn cùng không gian rộng, ấm cúng, kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc vùng cao, nhà hàng còn là nơi hội tụ các món ăn dân tộc nổi tiếng như: Thắng cố, lẩu cá Hồi, cá Tầm, gà đồi, lợn bản, cơm lam, thịt hun khói… được chế biến một cách tinh tế với nhiều gia vị thật độc đáo chỉ có ở vùng cao… Có lẽ món thắng cố là nổi bật nhất ở nhà hàng nên khách hàng nên đến thử một lần.

Không gian ấm cúng của Thắng Cố A quỳnh

Thắng cố Quành 2

Nhà hàng Thắng cố Quành 2 nổi bật nhất với món thắng cố, bên cạnh đó còn có đa dạng các món ăn từ ngựa cực hấp dẫn. Ngoài lẩu thắng cố, Thắng cố Quành 2 còn có thêm các món ăn khác như cơm rang, mắm tép, bánh phở, đậu phụ… Không gian quán ở đây cũng rộng rãi và thoáng mát thuận tiện ngồi đông người.

Thắng cố Quành 2 chuyên phục vụ các món về ngựa

Nhà Hàng Sang Mèo

Đến với nhà hàng Sang Mèo Sapa bạn sẽ thấy đó là một không gian ấm cúng và lối thiết kế vô cùng sang trọng. Với không gian rộng rãi và thoải mái, Sang Mèo Sapa là địa điểm rất tuyệt vời để tổ chức liên hoan, ăn uống cùng bạn bè và gia đình cũng như đón và phục vụ các đoàn khách lớn họp mặt.

Quán nằm vị trí đắc địa dễ tìm

Sang Mèo Sapa là nhà hàng đặc sản vùng núi Tây Bắc với các món đặc sản ngon nổi tiếng của Sapa như như gỏi cá hồi, lẩu cá tầm, thịt lợn bản, gà nướng tiêu xanh. Đội ngũ đầu bếp chế biến nhà hàng có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề, món ăn được chế biến dựa trên những công thức chế biến riêng đặc biệt. Điều này chắc chắn sẽ đem tới cho thực khách những món ăn tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Món ngon của nhà hàng Sang mèo

Đến du lịch Sapa nhất định bạn phải thử qua những trải nghiệm trên mới là một chuyến đi hoàn hảo. Mỗi trải nghiệm sẽ để lại một dấu ấn riêng và có một giá trị riêng biệt, giúp bạn thư giãn cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân sau chuyến đi của mình!

Nội dung

 • 1. Tham gia các lễ hội
 • 2. Đi săn mây
 • 3. Đi chợ phiên buổi sáng
 • 4. Thuê trang phục dân tộc chụp ảnh
 • 5. Tắm lá người dân tộc Dao đỏ
 • 6. Ngủ tại homestay
 • 7. Ăn lẩu cá hồi, cá tầm, thắng cố

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678