Du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày

Du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert28/02/2021

Du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày siêu nhanh chóng và dễ dàng chỉ có dân phượt thủ mới biết. Để du khách bốn phương có thể nắm bắt được cách du lịch nhanh chóng mà vẫn có thể trải nghiệm rõ ràng và chi tiết nhất, hãy nhanh tay đọc bài viết chia sẻ cụ thể dưới đây của chúng tôi.

Du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày siêu nhanh chóng và dễ dàng chỉ có dân phượt thủ mới biết. Để du khách bốn phương có thể nắm bắt được cách du lịch nhanh chóng mà vẫn có thể trải nghiệm rõ ràng và chi tiết nhất, hãy nhanh tay đọc bài viết chia sẻ cụ thể dưới đây của chúng tôi.

1. Du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày từ dân siêu phượt

Tràng An Bái Đính
Tràng An Bái Đính

Như đã nói ở trên, du khách mong muốn được thả mình được hòa quyện cùng không gian để quyên đi nỗi buồn, để vơi đi nỗi khó khăn trong cuộc sống thì hãy xách ba lô lên và đến ngay với mảnh đất Ninh Bình thiêng liêng này.

Chỉ với cách du lịch du khách sẽ nhanh chóng quên đi mọi chuyện mang nỗi buồn hòa vào sông nước, để nỗi đau được ngủ yên trong khung cảnh hùng vĩ, để Tràng An Bái Đính giúp bạn quên đi muộn phiền lo lắng trong cuộc sống, giúp bạn có cái nhìn tích cực và thanh bình hơn.

Ninh Bình nổi lên với vô vàn địa điểm du lịch đặc biệt, gắn liền với non sông đất nước hòa mình vào không khí hào hùng của Cố Đô xưa, quên mình trong những dòng nước tĩnh lặng, vùi mình trong không gian bát ngát đầy sắc xanh của trời đất…

2. Kinh nghiệm du lịch Tràng An – Bái Đính siêu dễ dàng

da
da

Du khách khi đến với Tràng An – Bái Đính sẽ tận hưởng được những không gian, những cảnh quan tuyệt diệu mà không ở nơi nào có được. Đến với Tràng An du khách được quên mình trong không gian xanh biếc của non nước hữu tình, những hang động được tạo hóa ban tặng.

Đến với Bái Đính du khách được thả mình vào những tín ngưỡng dân tộc, những tượng Phật hiên ngang sừng sững giữa trời… Tất cả tạo nên 1 nét đẹp không thể thiếu đi trong hành trình chinh phục Ninh Bình quê cha đất tổ.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình nói chung và Tràng An Bái Đính nói riêng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với các cách chi tiết mà chúng tôi những người đã trải nghiệm đã mang về cho mình những nhận định, hiểu biết rõ nhất.

Khu du lịch Tràng An – Bái Đính nằm cách thủ đô Hà Nội khỏng 90km về phía Nam. Do đó, du khách có thể tự do thoải mái lựa chọn phương tiện di chuyển ví dụ như ô tô, xe máy. Đối với đoàn phượt chúng tôi lựa chọn di chuyển bằng xe máy cho thuận tiện và dễ dàng di chuyển.

Chỉ với 2 tiếng chúng tôi đi từ thủ đô Hà Nội theo quốc lộ 1A hướng Văn Điển Thường Tín đi qua Hà Nam đến thẳng Ninh Bình yêu dấu.

2.1. Tràng An

Tràng An
Tràng An

Đến với Tràng An, du khách di chuyển bằng thuyền để tham quan và trải nghiệm những điều mới mẻ trong chuyến du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày. Du khách không thể tự di chuyển bằng xe máy hay đi bộ vào khu Tràng An bởi không gian nơi đây được bao trùm toàn bộ bởi sông nước, bởi tạo hóa ban tặng.

Do đó, khi đến với Tràng An du khách được tận hưởng một cách chi tiết và rõ ràng nhất về cảnh đẹp khi núi rừng và sông nước bao trùm. Đi xuyên qua các hang động, du khách được chìm mình vào các khoảng không tĩnh lặng của đất trời, được đắm mình trong những nét đẹp mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho chúng ta.

Đến với nơi đây, du khách ngoài việc ngồi trên thuyền chiêm ngưỡng khung cảnh sông nước hùng vĩ thỉnh thoảng dùng tay chạm nhẹ vào làn nước mát xanh ngát đôi khi lại đắm mình vào những ruộng lúa chín một màu vàng đượm…

2.2. Bái Đính

Bái Đính
Bái Đính

Nếu như Tràng An du khách được trải nghiệm hành trình chinh phục cảnh quan do tạo hóa ban tặng thì đến với Bái Đính du khách được chiêm ngưỡng những tín ngưỡng mang đậm bản sắc dân tộc, những tượng Phật được tạc tượng to nhất khu vực Đông Nam Á.

Bái Đính khác với Tràng An khi du khách được hết mình trải nghiệm sông nước bằng thuyền thì đến với Bái Đính du khách tiếp tục trải nghiệm bằng chính đôi chân của mình. Những bậc bước liên tiếp, những hành trình chinh phục đất trời nên ngôi tượng to nhất Đông Nam Á đang nằm sừng sững đất trời.

Những hành trình chinh phục này, chúng tôi những du khách từ xa xôi đến mới cảm nhận được sự tín ngưỡng, sự cầu mong sức khỏe, an lành cho gia đình và bạn bè. Ở đó, du khách bốn phương đều mong mang về cho mình những nét đẹp, sự trải nghiệm dân tộc kỳ thú.

Và chỉ sau 1 ngày trải nghiệm chúng tôi đã kết thúc hành trình của mình vào chiều muộn nơi Bái Đính và tiến hành hành trình về với thủ đô nơi chúng tôi làm việc.

Như vậy, với hành trình du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày chúng tôi đã mang về cho mình những kiến thức và hành trang trong cuộc sống, quên đi nỗi buồn và sự tươi mới sẽ theo chúng tôi sau khi trải nghiệm du lịch nơi Ninh Bình đất tổ.