Chu Lai

Ngoài những địa điểm du lịch hot như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì ít ai biết rằng ở Việt Nam còn có mảnh đất Chu Lai đầy nắng gió cũng đẹp không kém. Chu Lai là một trong 10 địa điểm du lịch Việt Nam được du khách đánh giá cao và vô cùng yêu thích. Với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc nhưng không kém phần thơ mộng, trữ tình, nơi đây ngày càng được nhiều bạn trẻ cũng như du khách lựa chọn đến nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè.

Đã đến Chu Lai thì tuyệt đối đừng bỏ qua đảo Lý Sơn - hòn đảo đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo khó quên với những danh thắng hấp dẫn như: cửa Hang, Hòn Mù Cu, Hang Câu, Cổng Tò Vò,… Và nếu đã du lịch biển thì cũng đừng quên thưởng thức hải sản nhé!

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Chu Lai?

Đến với Chu Lai du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào vào thiên nhiên tuyệt đẹp, cảm nhận được sự tươi mát của núi đồi và cả sự mặn mòi của biển cả cũng như những nét đặc sắc rất riêng của vùng đất này.

Ăn gì?

Cua Huỳnh Đế, bánh xèo, gỏi rong biển,... là những đặc sản chỉ cần nghe là biết phải đến "Chu Lai" thưởng thức ngay và luôn.

Chơi gì?

Đến với Chu Lai du khách sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa danh nổi tiếng cũng như khám phá nét đặc sắc văn hóa bản địa cũng như nền văn hóa Sa Huỳnh mấy ngàn năm ở nơi đây.

Ở đâu?

Du khách hoàn toàn có thể chọn các khách sạn ở Quảng Ngãi gần với sân bay Chu Lai để tiện lợi cho việc di chuyển cũng như khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng. Có khá nhiều khách sạn gần sân bay Chu Lai ở Quảng Ngãi đảm bảo chất lượng để du khách có thể lựa chọn.

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678