Chẳng quá hào nhoáng tất bật như Sài Gòn, cũng chẳng lãng đãng yên tĩnh như thành phố ngàn hoa, Vũng Tàu giữ cho mình nét trẻ ở tuổi thanh xuân và nhẹ nhàng chân chất của cô gái đại dương. Vũng Tàu chẳng thể làm người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên như Đà Lạt mộng mơ, Sài Gòn náo nhiệt, mà nó khiến du khách thương nhớ bởi những điều nhỏ xíu, bình dị.
Không chỉ nổi bật với nhiều cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh mà Vũng Tàu còn khiến nhiều du khách “say” bởi ẩm thực vô cùng độc đáo, ngon khó cưỡng đến mức muốn “quên” lối về. Cũng giống như nhiều thành phố biển khác, hải sản ở Vũng Tàu là một món ăn không thể không thử khi tới đây.
Nên đi mùa nào?
Thăm quan ở đâu?
Đặc sản đáng nếm
Từ người đến trước
Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều bãi biển đẹp và hải sản tươi ngon.
Ẩm thực Vũng Tàu là thứ không thể bỏ lỡ. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với món bánh khọt mà còn rất nhiều loại hải sản, cà phê, các món ăn phong cách Nga,…Hải sản tươi sống cũng là đặc sản có 1 0 2 tại nơi này.
Điều làm say lòng du khách đó là những cơn sóng nhẹ nhàng ở Bãi Sau, cảnh hoàng hôn tuyệt đỉnh ở Bãi Trước, ngắm trọn Vũng Tàu ở ngọn hải đăng, tham quan Tượng Chúa, Hồ Mây, hòn Bà, mũi Nghinh Phong.
Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn