Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu - Tọa độ checkin chất như nước cất

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer18/09/2021

Hải Đăng Vũng Tàu là một trong những tọa độ sống ảo được nhiều du khách yêu thích khi đến Vũng Tàu. Hải Đăng cũng được xem như một biểu tượng của vùng đất này. Trong bài v viết này JustFly sẽ dẫn bạn đến khám phá ngọn Hải Đăng có gì thú vị không nhé!

Nôi dung

  • 1. Vài nét về ngọn Hải Đăng Vũng Tàu
  • 2. Các hoạt động phải làm khi đến Hải Đăng
  • 3. Các điểm du lịch gần Hải Đăng

Hải Đăng Vũng Tàu là một trong những tọa độ sống ảo được nhiều du khách yêu thích khi đến Vũng Tàu. Hải Đăng cũng được xem như một biểu tượng của vùng đất này. Trong bài v viết này JustFly sẽ dẫn bạn đến khám phá ngọn Hải Đăng có gì thú vị không nhé!
1. Vài nét về ngọn Hải Đăng Vũng Tàu

Hải Đăng Vũng Tàu cũng giống như bao ngọn Hải Đăng trên biển khác, được xây dựng với mục đích báo hiệu và chỉ đường cho tàu thuyền trên biển. Ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng vào năm 1862, mặc dù có tuổi đời đã lâu nhưng nhìn từ xa ta vẫn có thể thấy ngọn hải đăng còn khá mới.

Hải Đăng là điểm thu hút du khách

Hải Đăng lúc nào cũng có khách lên tham quan, tuy nhiên thời điểm đẹp nhất để lên Hải Đăng Vũng Tàu là vào buổi chiều, khung giờ từ 14-17h. Lúc này thời tiết ở đây không quá gắt, nắng nhẹ nhàng, phù hợp để sống ảo. Còn nếu muốn ngắm cảnh lung linh huyền ảo thì bạn có thể lên buổi tối để ngắm thành phố về đêm.

Đường lên Hải Đăng mùa hoa bông gòn

2. Các hoạt động phải làm khi đến Hải Đăng

Khi đã có dịp lên Hải Đăng nhất định bạn không thể bỏ qua một số hoạt động như sau:

- Check in con đường Hoa Bông Gòn

Nếu ai đã từng lên Hải Đăng sẽ biết đến con đường hoa bông gòn. Vào mùa hoa bông gòn nở con đường này lung linh huyền ảo vô cùng. Nếu như lên đây bạn có thể chiêm ngưỡng những cây bông gòn nở đây hoa trắng tinh, đây cũng là địa điểm check in được yêu thích tại Vũng Tàu.

Đường hoa bông gòn rất hot

- Check in với ngọn Hải Đăng

Từ xa chúng ta đã có thể thấy ngọn hải đăng có màu trắng tinh khôi, không gian xung quanh cũng vô cùng thoáng đãng, đây đích thị là một toạ độ check in đỉnh cao. Ở đây cũng có thể lấy view thành phố rất đẹp nên các bạn đừng bỏ lỡ.

Hải Đăng được nhiều du khách lui tới

- Ngắm thành phố từ Hải Đăng

Thời gian mở cửa của hải đăng là từ 7h - 22h nên các bạn có thể thoải mái ngắm hải đăng từ trên cao. Nếu đứng từ vị trí hải đăng, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh thành phố lên đèn lung linh về đêm. Bên cạnh đó bạn có thể vào Sơn Đăng Quán để uống cafe và ngắm khung cảnh tuyệt vời ở đây.

Thành phố về đêm lung linh

3. Các điểm du lịch gần Hải Đăng

Nếu đến hải đăng, các bạn cũng có thể chuyển qua tham quan một số địa điểm gần đó như:

- Bãi Trước

Bãi Trước là một bãi biển vô cùng sầm uất, hầu như ai đến Vũng Tàu cũng sẽ ghé qua Bãi Trước. Tại đây rất đông du khách, ở khu trung tâm nên có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ. Tắm biển Bãi Trước quá lý tưởng vì bãi biển này rộng rãi, nhiều góc chụp ảnh đẹp.

Bãi Trước luôn nhộn nhịp và trong xanh

- Bãi Dứa

Bãi Dứa cách Bãi Trước không quá xa, đây là một bãi biển nhỏ xinh được nhiều du khách biết đến.Bãi Dứa tuy có diện tích nhỏ nhưng đổi lại ở đây bình yên, không ồn ào và không khí vô cùng trong lành.

Bãi Dứa có phong cảnh khá đẹp để chụp ảnh cưới

Khi lên hải đăng du khách cần phải lưu ý một số những điều như sau:

  • Đường lên khá hiểm trở nên phải cẩn thận, nhất là buổi tối
  • Lên hải đăng không hề mất vé
  • Nên đi du lịch hải đăng từ tháng đến tháng 7
Đường lên Hải Đăng có góc check in đẹp

Nếu đã đến Vũng Tàu nhất định nên đến Hải đăng một lần để tham quan công trình hải đăng lớn tuổi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ở nơi đây. JustFly chắc chắn rằng lên đây bạn sẽ có những tấm hình ưng ý.


Có thể bạn quan tâm

mui nghinh phong trai nghiem khong the bo lo khi den vung tau

banh hoi an nhat dac san vung tau

Nội dung

  • 1. Vài nét về ngọn Hải Đăng Vũng Tàu
  • 2. Các hoạt động phải làm khi đến Hải Đăng
  • 3. Các điểm du lịch gần Hải Đăng

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn