1001 view checkin sống ảo tại Đồng Cừu Suối Nghệ Vũng Tàu

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer18/09/2021

Những tín đồ đam mê check in sống ảo nhất định không thể bỏ lỡ Đồng cừu suối nghệ, đây là một địa điểm chụp hình cực hot hit ở Vũng Tàu với 1001 góc chụp sống ảo đẹp. Hãy theo chân JustFly cùng khám phá xem khu vực này có gì hay ho mà lại thu hút nhiều du khách tại Vũng Tàu như vậy nhé!

Nôi dung

  • 1. Vài nét về Đồng cừu suối nghệ
  • 2. Chơi gì ở Đồng cừu suối nghệ?

Những tín đồ đam mê check in sống ảo nhất định không thể bỏ lỡ Đồng cừu suối nghệ, đây là một địa điểm chụp hình cực hot hit ở Vũng Tàu với 1001 góc chụp sống ảo đẹp. Hãy theo chân JustFly cùng khám phá xem khu vực này có gì hay ho mà lại thu hút nhiều du khách tại Vũng Tàu như vậy nhé!
1. Vài nét về Đồng cừu suối nghệ

Đồng cừu suối nghệ nằm ở Đường số 11, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 26km. Giống như tên gọi, bản chất của địa điểm này là một cánh đồng thường được người dân địa phương sử dụng để chăn cừu. Vì có khá nhiều cừu kết hợp với khung cảnh đẹp nên dần dần nơi này trở nên nổi tiếng, được nhiều du khách biết đến.

Địa điểm check in cực hot của giới trẻ

Di chuyển đến Đồng cừu suối nghệ

Bắt đầu từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn có thể đi qua QL51 theo Google Maps là nhanh nhất. Để tiện cho việc di chuyển bạn có thể đi bằng xe máy hay ô tô đều được.

Lộ trình tham khảo như sau:

Từ trung tâm Vũng Tàu - đường 30/4 - Võ Nguyên Giáp - QL51 Nguyễn Tất Thành - vòng xuyến rẽ vào đường 56 - rẽ trái đường số 6 - Đồng cừu suối nghệ.

Luôn luôn thu hút nhiều du khách

Thời điểm nên đến Đồng cừu suối nghệ

Hầu như du khách khi đến Đồng cừu suối nghệ đều với mục đích chụp ảnh sống ảo, vậy nên thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh ở đây là từ 8:00 – 10:00 và 15:00 – 16:00. Đây là hai thời điểm có ánh sáng tốt, không quá tối và không quá nắng. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm những đàn cừu xinh xắn ở đây sẽ hợp tác với bạn vì chúng đã được ăn no.

Nếu đi du lịch Vũng Tàu vào những dịp cuối tuần hay lễ tết bạn sẽ thấy đồng cừu thường rất đông nên tốt nhất bạn hãy chọn đến vào ngày thường.

Đồng cừu đẹp nhất vào mùa mưa

2. Chơi gì ở Đồng cừu suối nghệ?

- Nghịch cùng đàn cừu

Có thể bạn không biết, tại đồng cừu này có đến 3 đàn cừu, số lượng lên đến khoảng 500 con. Đến đây bạn có thể thoải mái vui chơi cùng đàn cừu, thậm chí với những con cừu nhỏ nhắn bạn còn có thể bế lên để vuốt ve.

Chời đùa cùng đàn cừu

- Check in sống ảo

Điều quan trọng nhất khi đến Đồng cừu suối nghệ đó là check in sống ảo. Đầu tiên hãy thả dáng chụp ảnh cùng với đàn cừu xinh xắn nhé. Ngoài ra khung cảnh ở Đồng cừu suối nghệ cũng vô cùng đẹp, trời xanh, không gian thiên nhiên thơ mộng cũng là những yếu tố khiến bạn có những tấm ảnh đẹp.

Check in sống ảo

- Vui chơi trên thảo nguyên xanh

Khung cảnh thiên nhiên ở Đồng cừu suối nghệ sẽ thay đổi theo mùa. Vào mùa khô sẽ hơi khô cằn, ngược lại mùa mưa cây cối mơn mởn, khung cảnh tràn đầy sức sống. Nếu đến vào mùa mưa thì nơi đây giống như một thảo nguyên xanh. Bạn vừa có thể vui chơi và chụp hình cũng đẹp hơn rất nhiều.

Đồng cừu vô cùng trong xanh

Đồng cừu suối nghệ có hai chủ đàn cừu thường được khách hàng liên hệ để chụp ảnh đó là anh Thanh và chị Liên. Du khách khi đến đây có thể sử dụng thông tin sau để liên hệ với chủ đàn cừu:

  • Anh Thanh: 034 2286 799

  • Chị Liên: 039 3097 548

Vẻ đẹp hoang sơ của đồng cừu

Có thể thấy rằng Đồng cừu suối nghệ là một địa điểm đáng đến một lần để lưu giữ lại những tấm ảnh thanh xuân của mình. Mặc dù khá xa trung tâm thành phố nhưng chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến đi của bạn.


Có thể bạn quan tâm

mui nghinh phong trai nghiem khong the bo lo khi den vung tau

banh hoi an nhat dac san vung tau

Nội dung

  • 1. Vài nét về Đồng cừu suối nghệ
  • 2. Chơi gì ở Đồng cừu suối nghệ?

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn