Đến Vũng Tàu không thể bỏ qua điểm check - in Đồi Con Heo

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer18/09/2021

Đồi Con Heo từ lâu đã trở thành một địa điểm khá quen thuộc đối với dân Vũng Tàu và cũng rất nổi tiếng với du khách khi đến đây. Đồi Con Heo là một địa điểm để ngắm cảnh và chụp hình lý tưởng vô cùng, ngày hôm nay hãy cùng JustFly khám phá xem Đồi Con Heo có đẹp như lời đồn không nhé!

Nôi dung

  • 1. Vài nét về Đồi Con Heo
  • 2. Tọa độ check in tại Đồi Con Heo
  • 3. Điểm du lịch xung quanh Đồi Con Heo

Đồi Con Heo từ lâu đã trở thành một địa điểm khá quen thuộc đối với dân Vũng Tàu và cũng rất nổi tiếng với du khách khi đến đây. Đồi Con Heo là một địa điểm để ngắm cảnh và chụp hình lý tưởng vô cùng, ngày hôm nay hãy cùng JustFly khám phá xem Đồi Con Heo có đẹp như lời đồn không nhé!
1. Vài nét về Đồi Con Heo

Đồi Con Heo tọa lạc ngay bãi Sau Vũng Tàu, hẻm 222 Phan Chu Trinh. Đây là một ngọn đồi khá cao và lên đây bạn có thể thoải mái được chiêm ngưỡng khung cảnh xinh đẹp của thành phố biển. Nhiều du khách khi đến Vũng Tàu chưa bao giờ bỏ qua Đồi Con Heo vì đây cũng là một địa điểm check in vô cùng lý tưởng.

Quanh cảnh Đồi Con Heo

Thời điểm du lịch Đồi Con Heo

Trước khi đến tham quan Đồi Con Heo bạn cần biết khung cảnh ở đây sẽ thay đổi theo 2 mùa, đó là mùa mưa và mùa khô. Vào mùa mưa, không khí trong lành, cây cối tươi tốt, xanh mượt, khung cảnh mùa này khá thơ mộng. Còn đối với mùa khô, cỏ cây khô héo, khô cằn và nhiều sỏi đá, tuy nhiên lên đây vào mùa này bạn vẫn có thể check in những tấm ảnh đẹp. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì có lẽ nên đến vào mùa mưa để có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh nơi này.

Đồi Con Heo vào mùa mưa là đẹp nhất

Đường lên Đồi Con Heo

Đường lên Đồi Con Heo với lộ trình như sau: du khách xuất phát từ Bãi Sau Vũng Tàu, chạy đường Thùy Vân theo hướng về Bãi Trước, rẽ vào đường Phan Chu Trinh. Trên đường Phan Chu Trinh rẽ vào hẻm 220 và bắt đầu lên đồi. Khoảng cách từ đầu hẻm 220 đến đồi dài khoảng tầm 500m.

Rất nhiề góc sống ảo

Con đường lên đồi khá hẹp, dốc và đứng. Khi lên đến đoạn gần trên đồi sẽ có nhiều sỏi đá. Vậy nên bạn có thể chọn đi bộ hoặc đi bằng xe máy. Trong hợp đi bằng xe máy cần phải có tay lái vững và đi với tốc độ chậm.

Khung cảnh hoang sơ vào mùa khô
Các cặp đôi cũng thoải mái check in

2. Tọa độ check in tại Đồi Con Heo

Khi mới lên đến Đồi Con Heo có thể bạn sẽ thấy khung cảnh ở đây chưa có gì đặc biệt, tuy nhiên khi đến khu vực mép đồi bạn sẽ bị đứng hình mát 5s vì không thể tin vào khung cảnh trước mắt mình. Tọa độ check in đẹp nhất tại Đồi Con Heo đó chính là khu vực mép đồi. Đứng từ mép đồi bạn sẽ được ngắm trọn vẹn khung cảnh Bãi Sau Vũng Tàu. Bãi Sau trong xanh và đẹp vô cùng, nhất định sẽ cho bạn những tấm hình đẹp.

Tọa độ check in đẹp

Đồi Con Heo còn là một địa điểm vô cùng lý tưởng để ngắm hoàng hôn và bình minh. Tại đây bạn có thể chụp những tấm hình có cả hoàng hôn, có đồi núi, có biển cả, thật đẹp biết bao.

Mùa khô cũng có vẻ đẹp riêng biệt
Có thể sống ảo ở mọc góc độ
Ngắm thành phố từ trên cao

3. Điểm du lịch xung quanh Đồi Con Heo

Không chỉ có Đồi Con Heo, xung quanh đó cũng có rất nhiều địa điểm tham quan lý tưởng cho du khách như:

- Bãi Sau

Bãi Sau đã không còn là một bãi biển xa lạ với du khách khi đến Vũng Tàu. Nếu có dịp đến Đồi Con Heo nhất định hãy tham quan, tắm biển Bãi Sau. Tuy Bãi Sau không ồn ào, không náo nhiệt như Bãi Trước nhưng bạn có thể cảm nhận được sự bình yên của nơi này. Đặc biệt là nước biển ở Bãi Sau vô cùng trong xanh và không khí mát mẻ

Bãi Sau Vũng Tàu xinh đẹp vô cùng

- Check in xe kem Hạ Long

Những chiếc xe kem đáng yêu nằm trên con đường Hạ Long là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tại đây có 4 chiếc xe với màu sắc và cách trang trí khác nhau, bạn không chỉ được thưởng thức các món kem ngon mà còn được check in với những chiếc xe siêu đáng yêu.

Hoàng hôn, xe kem, tôi và em

- Tượng chúa Kito

Tượng chúa Kito là điểm du lịch văn hóa không thể bỏ lỡ khi đến với Vũng Tàu. Tượng Chúa nằm trên đỉnh núi Nhỏ khá cao nên bạn có thể đi bộ lên. Lên đến đây bạn sẽ thấy tượng Chúa sừng sững và đặc biệt là bạn có thể ngắm toàn cảnh Bãi Sau một cách trọn vẹn.

Tượng chúa Kitô - địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi tới Vũng Tàu

Có lẽ Đồi Con Heo là một địa điểm lãng mạn nhất và được các bạn trẻ yêu thích và muốn chinh phục. Nếu đã có cơ hội đến Vũng Tàu nhất định không nên bỏ lỡ Đồi Con Heo. JustFly tin rằng nơi này sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và những tấm ảnh sống ảo để đời.


Có thể bạn quan tâm

mui nghinh phong trai nghiem khong the bo lo khi den vung tau

banh hoi an nhat dac san vung tau

Nội dung

  • 1. Vài nét về Đồi Con Heo
  • 2. Tọa độ check in tại Đồi Con Heo
  • 3. Điểm du lịch xung quanh Đồi Con Heo

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn