Top 10 “hộp đêm” náo nhiệt nhất ở Osaka, Nhật Bản

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert28/02/2021

Osaka được biết đến với cái tên 'nhà bếp Nhật Bản', không chỉ nổi với món ăn tuyệt vời - thành phố còn tự hào có cuộc sống về đêm sôi động vẫn thường hoạt động liên tục cho đến khi mặt trời mọc và chuyến tàu đầu tiên bắt đầu chạy. Dưới đây là 10 nơi tốt nhất để dành một buổi tối đi chơi ở Osaka.

Nôi dung

 • 1. Club Joule
 • 2. GHOST ultra lounge
 • 3. Club Circus
 • 4. Sam and Dave ONE
 • 5. Alzar
 • 6. Misono Building
 • 7. Rock bar Cherry Bomb
 • 8. CinqueCento (ン ク エ チ ン ト)
 • 9. Doyama-cho
 • 10. MOON TOWER

Osaka được biết đến với cái tên 'nhà bếp Nhật Bản', không chỉ nổi với món ăn tuyệt vời - thành phố còn tự hào có cuộc sống về đêm sôi động vẫn thường hoạt động liên tục cho đến khi mặt trời mọc và chuyến tàu đầu tiên bắt đầu chạy. Dưới đây là 10 nơi tốt nhất để dành một buổi tối đi chơi ở Osaka.


1. Club Joule

Club Joule

Joule là một địa điểm vui chơi về đêm của địa phương đã hoạt động trong gần 20 năm nay. Mở cửa hàng đêm với các sự kiện vào mỗi cuối tuần, địa điểm tổ chức tiệc này luôn chật kín và sôi động. Osaka là một nơi không nghỉ đêm, ngay cả trong tuần làm việc, vì vậy bất cứ lúc nào cũng là thời điểm tốt để ghé thăm Joule. Câu lạc bộ này có ba tầng với nhiều không gian nhảy múa, quán bar, phòng chờ, tủ khóa, v.v. Kiểm tra lịch sự kiện, thuê phòng riêng cũng như đăng kí thành viên VIP để không phải vào phòng chờ trên trang web của họ. Khách phải xuất trình ID để vào và phải trên 18 tuổi, vì vậy đừng quên hộ chiếu của bạn!

 • Địa chỉ: 2-11-7, Nishishinsaibashi, Chuo-ku Osaka, 542-0086, Nhật Bản

 • Giờ hoạt động:Thứ Hai - CN: 10:00 tối - 5:00 sáng


2. GHOST ultra lounge

GHOST ultra lounge

Ghost là một không gian tiệc mới mở nằm gần Joule và hoạt động vào mỗi tối trong tuần trừ thứ Hai. Nội thất hấp dẫn được chiếu sáng với ánh sáng đèn LED màu mát mẻ và sàn nhảy dù nhỏ nhưng là nơi tốt nhất để battle với hip-hop trong thị trấn. Ngoài ra còn có phòng chờ VIP và các khu vực chỉ dành cho nữ, bao gồm ghế ngồi và tủ khóa. Mỗi đêm phụ nữ chỉ cần trả 700 yên với một đồ uống được bao gồm trước nửa đêm (đàn ông được giảm giá như nhau mỗi đêm trừ thứ bảy). Nhiều nhân viên nói tiếng Anh và người nước ngoài thường được giảm giá, vì vậy nó rất thân thiện với khách du lịch. Chỉ những người từ 20 tuổi trở lên mới được phép vào.

 • Địa chỉ: 2-17-3, Nishishinsaibashi, Chuo-ku Osaka, 542-0086, Nhật Bản

 • Giờ hoạt động: Thứ ba - CN: 10:00 tối - 5:00 sáng


3. Club Circus

Club Circus

Club Circus là nơi tốt nhất để nghe những nhịp EDM ở Osaka. Đội hình sôi động của họ có cả DJ nổi bật trong lễ hội cũng như các nhạc sĩ ngầm chưa được biết đến. Tất cả những người chơi, bất kể nổi tiếng như thế nào, đều mang đến một điều gì đó náo nhiệt cho thán phòng. Trong khi không gian không lớn bù lại bằng bầu không khí của nó, nhờ âm nhạc vang dội và những người nhiệt tình uống và nhảy. Giờ đóng mở không cố định nhưng bạn có thể xem các sự kiện sắp tới của họ trên trang web. Kiểm tra cửa hàng chị em của họ Mèo Bar, một địa điểm thú vị, êm dịu nằm ngay trên lầu.

 • Địa chỉ: 16 8, 1-chōme, Nishishinsaibashi, Chūō-ku saka-shi, saka-fu, 542-0086, Nhật Bản

4. Sam and Dave ONE

Sam and Dave ONE

Một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trong thị trấn, Sam và Dave ONE là một "hộp đêm quốc tế" tự xưng, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi đêm, một đám đông trẻ, đa dạng của cả người dân địa phương và khách du lịch tụ tập để nghe nhiều loại nhạc, từ các bản nhạc pop hiện đại cho đến những giai điệu hoài cổ. Thức ăn được phục vụ tại quán bar cho đến khuya đối với những người thèm ăn đêm muộn (hoặc không muốn uống khi bụng đói). Mặc dù ONE là nơi nổi tiếng nhất của Sam và Daves, công ty có hai cơ sở khác nhau, một ở Umeda và một ở Kobe.

 • Địa chỉ: 2-7-20, Higashishinsaibashi, Chuo-ku Osaka, 542-0083, Nhật Bản

 • Giờ hoạt động: CN – Thứ năm: 11:00 tối - 5:00 sáng, Thứ Sáu - Thứ Bảy: 10:00 tối - 6:00 sáng


5. Alzar

Alzar

Mặc dù là thành viên mới ở thị trấn, ALZAR đã trở nên nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn trong bối cảnh câu lạc bộ Osaka. Nằm ngay phía trên Rooftop Bar OO, ngay gần kênh đào Dotonbori ở trung tâm thành phố Namba, vị trí này chắc chắn là thứ thu hút mọi người, nhưng bầu không khí là thứ thuyết phục họ ở lại. Dark and smokey (địa điểm theo nghĩa đen có máy hút thuốc - và họ sử dụng chúng!), Sàn nhảy rộng rãi được đặt cạnh một cái lồng, đằng sau đó các DJ quay giai điệu của tất cả các thể loại. Câu lạc bộ thường xuyên mời các DJ trong nước và quốc tế, đám đông thường là sự pha trộn của người dân địa phương và khách du lịch. Alzar chỉ mở cửa vào cuối tuần.

 • Địa chỉ: 2-3-28, Dotonbori, Chuo-ku Osaka, 542-0071, Nhật Bản

 • Giờ hoạt động: Thứ Sáu - Thứ Bảy: 10:00 tối - 5:00 sáng


6. Misono Building

Misono Building

Tòa nhà Misono không chỉ là một địa điểm giải trí về đêm hấp dẫn - đó là tàn dư hấp dẫn của thời kỳ Nhật Bản bị lãng quên. Được xây dựng vào năm 1956 như một sự kết hợp của khách sạn, nhà hàng và quán rượu, khu phức hợp voi ma mút này có một đèn neon khổng lồ hiển thị phía trước và thác nước và cầu thang xoắn ốc lớn ở lối vào. Mặc dù hơi cũ kĩ sau nhiều năm sử dụng, tòa nhà vẫn là một cảnh tượng ấn tượng đáng chú ý. Nó vẫn chứa một số cơ sở nói trên nhưng tầng hai của nó hiện là nhà của một bộ sưu tập các quán bar nhỏ, độc đáo và kỳ quặc. Từ những thứ giống với ngục tối gothic đến các quán bar trò chơi điện tử, chắc chắn sẽ có thứ gì đó để lôi kéo bất cứ ai.

 • Địa chỉ: 2-3-9, Sennichimae, Chuo-ku Osaka, 542-0074, Nhật Bản

7. Rock bar Cherry Bomb

Rock bar Cherry Bomb

Một quán bar nhỏ bé ở Shinsaibashi, quán bar rock Cherry Bomb nổi bật với bầu không khí thoải mái và nhạc rock. Chủ sở hữu người Mỹ Chris và Jesse ban đầu bắt đầu nơi này để lấp đầy sự thiếu hụt của nhạc rock trong bối cảnh các quán bar địa phương chỉ chơi đa số là EDM và nó đã phát triển thành nơi tụ tập của người dân địa phương, người nước ngoài và khách du lịch, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều người nói tiếng Anh. Mặc dù họ không có bất cứ thứ gì lạ mắt về đồ uống, với một lựa chọn đáng nể các loại bia thủ công lạnh trên vòi, Cherry Bomb cung cấp những gì cốt lõi của các quán bar tốt nhất - một bầu không khí vui vẻ và quan trọng nhất là âm nhạc tuyệt vời.

 • Địa chỉ: 4-8 2, 2-chōme, Higashishinsaibashi, Chūō-ku saka-shi, saka-fu, 542-0083, Nhật Bản

8. CinqueCento (ン ク エ チ ン ト)

CinqueCento

Một quán bar nhỏ nhưng nổi tiếng, CinqueCento tọa lạc tại Shinsaibashi, ngoài mua sắm nó còn nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động. CinqueCento gần nhiều quán bar địa phương và quốc tế, làm cho nó là một điểm dừng tuyệt vời trên một quán rượu bò để trải nghiệm Osaka vào ban đêm. Được điều hành bởi chủ sở hữu người Úc thân thiện, cũng ấm áp và đủ ồn ào để dành một đêm ít gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi đồ uống được phục vụ ở đây có giá 500 yên - do đó có tên CinqueCento - khiến nó trở thành một nơi giá cả phải chăng để dành một đêm vui chơi.

 • Địa chỉ: 2-1-10, Higashishinsaibashi, Chuo-ku Osaka, 542-0083, Nhật Bản

9. Doyama-cho

Doyama-cho được biết đến là quận đồng tính của Osaka và miền tây Nhật Bản trong những năm qua. Mặc dù rất nhiều quán bar và câu lạc bộ thân thiện LGBTQ + tuyệt vời đặc trưng cho khu vực - chẳng hạn như WaaGwaan, Exploding và Frenz Frenzy - nhiều quán bar này đã bao gồm và chấp nhận khách hàng thuộc bất kỳ giới tính nào. Doyama cũng là nơi có các quán rượu, izakaya, các quán karaoke, nhà hàng dân tộc và nhiều hơn nữa, làm cho nó trở thành một trong những khu vực sống động nhất và tốt nhất để dành một buổi tối ở phía bắc Osaka.

 • Địa chỉ: Doyamacho, Kita-ku Osaka, 530-0027, Nhật Bản

10. MOON TOWER

Nằm chỉ cách một con phố cạnh kênh Dōtonbori, Moon Tower là nơi hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một đêm sôi động ở trung tâm của trung tâm thành phố. Quầy bar có giá hợp lý với đồ uống vô cùng mới lạ, đặc biệt là đồ uống đặc trưng của họ, Moon Tower. Quán bar này thường tổ chức các sự kiện trực tiếp với các DJ và những người biểu diễn khác để giải trí cho đám đông gần như mỗi đêm trong tuần. Với đội ngũ nhân viên song ngữ, thức ăn ngon và shisha, Moon Tower luôn thu hút một đám đông lớn và đa dạng, thường mở cửa cho đến khi mặt trời mọc.

 • Địa chỉ: 2-16-8, Nishishinsaibashi, Chuo-ku Osaka, 542-0086, Nhật Bản

 • Giờ hoạt động: Thứ hai - CN: 7:00 tối - 5:00 sáng

Ăn uống, mua sắm cả ngày rồi thì tại sao không dành buổi tối để khám phá sự náo nhiệt của thành phố bằng cách đến vui chơi tại các quán bar đầy thú vị. Osaka chính là nơi thích hợp để trải nghiệm những bữa tiệc hoang dã và náo nhiệt của Nhật Bản.


Nội dung

 • 1. Club Joule
 • 2. GHOST ultra lounge
 • 3. Club Circus
 • 4. Sam and Dave ONE
 • 5. Alzar
 • 6. Misono Building
 • 7. Rock bar Cherry Bomb
 • 8. CinqueCento (ン ク エ チ ン ト)
 • 9. Doyama-cho
 • 10. MOON TOWER

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678