4 cung đường phượt ven biển ngắm cảnh cực chill ở Vũng Tàu

Bàn Thị Linh

Bàn Thị Linh

Content Writer27/03/2023

Thành phố biển Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, không khí trong lành với hơi thở của biển cả. Đối với dân phượt có lẽ đây cũng là thiên đường. Bởi vì có nhiều cung đường phượt ven biển Vũng Tàu đẹp, xứng đáng để đi và trải nghiệm 1 lần. Hãy cùng Justfly khám phá nhé.

Nôi dung

  • 1. Cung đường Thùy Vân
  • 2. Cung đường Hạ Long
  • 3. Cung đường Quang Trung
  • 4. Cung đường Trần Phú

Thành phố biển Vũng Tàu nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, không khí trong lành với hơi thở của biển cả. Đối với dân phượt có lẽ đây cũng là thiên đường. Bởi vì có nhiều cung đường phượt ven biển Vũng Tàu đẹp, xứng đáng để đi và trải nghiệm 1 lần. Hãy cùng Justfly khám phá nhé.1. Cung đường Thùy Vân

Có lẽ Thùy Vân là một cung đường phượt ven biển đông vui và tấp nập nhất ở Vũng Tàu. Thùy Vân dài 8km, trên toàn bộ khung đường có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ và những dịch vụ vui chơi giải trí khác. Có một số đoạn cũng rất thoáng đãng với nhiều cây xanh, không gian mơ mộng kết hợp với biển cả bao la, vừa đi phượt vừa ngắm cảnh thật tuyệt biết bao.

Cung đường được nhiều người yêu thích

2. Cung đường Hạ Long

Nếu Thùy Vân là cung đường tấp nập đông vui nhất thì Hạ Long xứng đáng là cung đường đẹp nhất Vũng Tàu. Cả cụng đường cong cong ôm lấy chân núi Nhỏ, thích nhất là phượt bằng xe máy hoặc đi xe đạp sẽ cảm nhận được vẻ đẹp này. Đi trên khung đường này cũng có nhiều điểm check- in hot, ví dụ như xe kem dễ thương.

Cung đường ôm chân núi Nhỏ thơ mộng

3. Cung đường Quang Trung

Con đường Quang Trung chạy dọc theo Bãi Trước, đây cũng là một cụng đường ven biển đẹp và mộng mơ. Cung đường này được đánh giá là đẹp và được yêu thích bởi xuyên suốt cung đường có nhiều căn biệt thự xinh xắn được xây dựng với kiến trúc kiểu Pháp.

Cung đường ven biển đẹp và hot nhất tại Vũng Tàu

Nếu đi buổi tối sẽ vô cùng lung linh vì có nhiều đèn đường lộng lẫy. Quang Trung là cung đường thích hợp để đón bình minh và đón hoàng hôn. Bên cạnh đó người dân ở đây cũng thường xuyên tản bộ trên cung đường này.


4. Cung đường Trần Phú

Bạch Dinh là khởi điểm của cung đường Trần Phú. Cung đường này là cung đường vô cùng bình yên so với đường Thùy Vân. Một cung đường chạy quanh co ôm chân núi Lớn, xung quanh có nhiều cây cối um tùm.

Con đường Trần Phú sạch đẹp

Đặc biệt trên cung đường này có rất nhiều khóm hoa giấy, vào mùa thu hoa giấy đua nhau nở um tùm khiến cả khung đường trở nên rực rỡ đầy màu sắc. Đi trên cung đường này bạn có thể thoải mái ngắm cảnh, chụp ảnh. Trần Phú có Bạch Dinh và Thích ca phật đài nổi tiếng bạn có thể vào tham quan.


Mỗi cung đường phượt ven biển Vũng Tàu đều có một vẻ đẹp riêng biệt của mình, nếu có cơ hội bạn có thể đi trên cả 4 cung đường này và tận hưởng vẻ đẹp của Vũng Tàu. Justfly tin chắc rằng nếu đi phượt trên những cung đường này sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn.Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)