Bến du thuyền Marina, Vũng Tàu

Chưa có đánh giá

07:30 - 22:00(Đang mở cửa)

Vịnh Marina Vũng Tàu – đường số 1 – khu công nghiệp Đông Xuyên – phường Rạch Dừa – tp. Vũng Tàu

Danh lam thắng cảnh

Thông tin tổng quan

Giới thiệu chung

Bến thuyền Marina được xây dựng trên vịnh sông Dinh, ban đầu nơi đây chỉ là một neo để đậu du thuyền, thuyền buồm. Tuy nhiên vì nó được tọa lạc ở một địa điểm quá đẹp nên đã trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón đến để check in, từ đó cũng có nhiều du khách đến để tham quan, chụp ảnh sống ảo hơn.

Bến thuyền Marina nằm ở vị trí đắc địa, đứng từ xa đã thấy khung cảnh ở đây vô cùng tuyệt đẹp, chính vì thế nên thời điểm checkin đẹp nhất tại bến thuyền là buổi sáng sớm buổi chiều tà và buổi tối đều rất đẹp. Buổi sáng không khí ở đây vô cùng trong lành, thích hợp để ngắm cảnh. Buổi chiều hoàng hôn lãng mạn vô cùng, còn buổi tối lại rất lung linh.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn sẽ có rất nhiều cách để đến được bến thuyền Marina.

Đối với xe khách

Đi bằng một số hãng xe khách nổi tiếng như: Thiên Phú, Hoa Mai, Kumho, Toàn Thắng,... Giá xe khách dao động từ 80.000đ - 120.000đ tùy vào từng hãng. Các xe này sẽ xuất phát từ bến xe Miền Đông và dừng tại bến xe khách Vũng Tàu.

Đối với xe máy

Đi theo quốc lộ 1, sau khi đã đến ngã ba Vũng Tàu sẽ rẽ phải vào quốc lộ 51, đi tiếp 100km là đến Tp Vũng Tàu. Từ trung Vũng Tàu, đi đến cuối đường số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên, phường Rạch Dừa là bến thuyền Marina.

Check in tại bến thuyền

Điều quan trọng nhất định phải làm đó chính là checkin tại bến thuyền Marina. Bến thuyền có khung cảnh hữu tình, nên không chỉ có du khách đến để check in, bên cạnh đó các cặp đôi đến để chụp ảnh cưới cũng rất nhiều. Khung cảnh lãng mạn như trong mơ chắc chắn sẽ giúp bạn có những tấm hình sống ảo đẹp nhất.

Lái thuyền buồm, lái cano

Những bạn trẻ nào yêu thích cảm giác mạnh, muốn chinh phục nhất định không thể bỏ qua những trò như lái thuyền buồm hay lái cano ở trên biển. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm du lịch đường sông bằng cano, thuyền, cảm nhận được sự rộng lớn của sông nước. Bạn sẽ được đi một vòng sông Dinh, ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên ở nơi đây.

Câu cá

Sông Dinh rộng lớn quả là một địa điểm lý tưởng để câu cá. Thủy triều ở đây lên xuống 2 lần một ngày nên là địa điểm thích hợp để có thể câu cá. Tại bến tàu có đến 4 điểm câu cá cho khách hàng, các điểm câu đều rất thuận lợi, giúp bạn dễ dàng thư giãn.

ben du thuyen marina dia diem du lich vung tau attvut30

Bến du thuyền Marina, Vũng Tàu

Giờ mở cửa

07:30 - 22:00(Đang mở cửa)


Đánh giá

Chưa có đánh giá

Địa chỉ

Vịnh Marina Vũng Tàu – đường số 1 – khu công nghiệp Đông Xuyên – phường Rạch Dừa – tp. Vũng Tàu

 Vịnh Marina Vũng Tàu – đường số 1 – khu công nghiệp Đông Xuyên – phường Rạch Dừa – tp. Vũng Tàu

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678