Cảng cá Lộc An, Vũng Tàu

Chưa có đánh giá

Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Danh lam thắng cảnh

097 205 62 46

Dịch vụ liên quan

Thông tin tổng quan

Giới thiệu chung

Lộc An nằm ở xã Lộc An,huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bãi biển Lộc An trước đây còn hoang sơ, thường chỉ sử dụng với mục đích đánh cá để phát triển nghề chài lưới. Nhưng vì có địa hình đẹp, không khí trong lành cùng với khung cảnh tuyệt vời nên Lộc An đã trở thành một bãi biển phát triển về du lịch.

Bởi vì sự hoang sơ của Lộc An nên không khí ở đây trong lành, không ồn ào, đông đúc như những bãi biển khác, nơi đây chỉ có biển xanh, cát trắng cùng với những rặng phi lao thẳng tắp.

Để có một chuyến đi đến bãi biển Lộc An hoàn hảo nhất bạn nên canh thời điểm thích hợp cho chuyến đi của mình. Lộc An đẹp nhất là vào thời điểm đầu hạ hoặc cuối năm. Vào đầu hạ, trên các cung đường ở Lộc An có nhiều hoa phượng nở rợp trời cộng thêm bầu không khí mát mẻ càng khiến khung cảnh ở đây trở nên tuyệt đẹp hơn. Còn vào cuối năm ở đây lại phủ một màu hồng xinh xắn của hoa đào, khung cảnh thật tuyệt vời biết bao.

Dạo chơi trên bãi biển

Việc đầu tiên khi đến Lộc An đó là bạn phải dạo chơi và ngắm biển. Nếu để đạt các tiêu chí xanh - sạch - đẹp thì Lộc An luôn là đề cử sáng giá nhất. Bãi Lộc An vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, trong xanh vốn có của nó nên ở đây bạn có thể tự tin chụp ảnh camera thường mà không cần chỉnh sửa.

Dạo chơi trên cồn cát

Ngoài một bãi biển trong xanh, Lộc An còn thu hút được du khách bởi cồn cát tên là Bún Bịch. Cảm giác đi dạo trên cồn cát rộng lớn bao la này sẽ khiến bạn thấy giống như ở Mũi Né. Cồn cát còn là địa điểm thích hợp chụp những concept mới lạ.

Ngắm hoa đào

Đến Lộc An vào những ngày cuối năm, tháng 11, 12 thì bạn sẽ có cơ hội ngắm hoa đào nở rộ ở nơi đây. Hoa đào nở hồng cả một vùng trời kiến Lộc An trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết. Đây cũng là dịp để bạn cảm nhận được một Lộc An dịu dàng. Hoa đào nở rộn khiến du khách cứ ngỡ mình đang ở Nhật Bản.

Thưởng thức hải sản

Lộc An nổi tiếng với nghề đánh bắt cá nên một khi đã đến đây nhất định bạn phải thưởng thức hải sản ở đây. Cách thú vị để ăn hải sản là thuê lều và dụng cụ để cắm trại trên bãi biển, sau đó mua hải sản để nướng ăn tại chỗ. Hoặc cũng có thể mua hải sản chế biến sẵn để cả nhóm ăn cùng nhau.

cang ca loc an dia diem du lich vung tau attvut31

Cảng cá Lộc An, Vũng Tàu


Đánh giá

Chưa có đánh giá

Địa chỉ

Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678