Bãi biển Hồ Cốc, Vũng Tàu

Chưa có đánh giá

Vũng Tàu - Bình Châu, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Danh lam thắng cảnh

Dịch vụ liên quan

Thông tin tổng quan

Giới thiệu chung

Hồ Cốc nằm ở xã Hưng Biên, Xuyên Mộc, đây là một bãi biển trong xanh, giữ được vẻ đẹp hoang sơ nên rất nhiều du khách thích đến đây để chụp ảnh sống ảo và Hồ Cốc cũng là địa điểm lý tưởng để tắm biển, vui chơi. Bên cạnh đó vị trí của Hồ Cốc cũng khá gần với TP.HCM nên địa điểm này thường xuyên thu hút du khách đến nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.. Hồ Cốc có bãi biển trong xanh, có cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, có nhiều khu resort cao cấp để nghỉ dưỡng, đây đích thị là một thiên đường trong mơ mà nhiều người ao ước đến một lần.

Vị trí của Hồ Cốc nằm cách Trung tâm TPHCM 125k và cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 85km. Với vị trí này, Hồ Cốc là địa điểm thích hợp để du khách đến vào những dịp cuối tuần. Để di chuyển đến Hồ Cốc, bạn có thể tham khảo một số lộ trình như sau:

  • Đi bằng xe riêng: Đi theo hướng Cát Lái hoặc đi theo hướng QL5 về An Ngãi, Lộc An là đến

  • Đi bằng xe khách: Đi xe khách về Bà Rịa, sau đó đi xe bus tuyến Bình Châu để di chuyển qua Bưng Riềng, cuối cùng đi xe ôm vào trong Hồ Cốc.

Hồ Cốc là địa điểm khá xa trung tâm thành phố nên cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn đến chơi. Đối với phong cảnh trong rừng nguyên sinh của Hồ Cốc, rừng sẽ xanh tươi vào mùa mưa và khô kéo trong mùa khô nên các bạn có thể lựa chọn mùa mưa đến Hồ Cốc sẽ đẹp hơn.

Ngâm mình trong bãi biển

Điều đầu tiên nhất định bạn phải làm khi đến Hồ Cốc đó chính là đi dạo trên bãi biển, ngâm mình trong nước biển trong xanh của Hồ Cốc. Bởi vì còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của biển cả nên Hồ Cốc vẫn rất trong sạch, không quá ồn ào, quá náo nhiệt như những bãi biển trong trung tâm thành phố. Xung quanh bãi biển còn có rất nhiều tảng đá lớn, thật ấn tượng và là địa điểm chụp hình lý tưởng.

Chụp ảnh tại phim trường Hồ Cốc

Có lẽ điều khiến người ta ví Hồ Cốc như một phim trường bởi vì ở đây có quá nhiều cảnh đẹp, từ cảnh đẹp của biển cho đến cảnh đẹp rừng nguyên sinh đã đủ để du khách có thể sống ảo cả ngày.

Phim trường biển với những bãi cát trải dài; bề mặt biển trong xanh, rộng mênh mông, phía trước là chân trời, có lẽ đẹp nhất là khi hoàng hôn buông xuống; những tảng đá khổng lồ khiến du khách choáng ngợp,..có lẽ những cảnh vật này sẽ khiến bạn bị u mê không lối thoát.

Ngoài phim trường đỉnh cao trên biển, Hồ Cốc còn có phim trường tuyệt đẹp không kém trong rừng nguyên sinh. Nếu bạn muốn chụp ảnh thoải mái thì nên qua đêm trong rừng, tại đây có Hodota Resort để du khách dừng chân.

ho coc dia diem du lich vung tau attvut14

Bãi biển Hồ Cốc, Vũng Tàu


Đánh giá

Chưa có đánh giá

Địa chỉ

Vũng Tàu - Bình Châu, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

 Vũng Tàu - Bình Châu, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678