Homestay có đầy đủ tiện nghi để bạn có thể tự nấu nướng
Quy trình thanh toán
Đặt cọc 50% tiền phòng, thanh toán phần còn lại và các phụ thu phát sinh khác khi checkin
Check-in/Check-out
Check-in sau 14:00 và check-out trước 12:00 ngày hôm sau
Cách thức nhận phòng
Liên hệ quản gia trước 30 phút để làm thủ tục nhận phòng
Giá phòng, lịch trống
days up to today
days starting today
thg 5 2025
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7CN
Quy định độ tuổi:
Người lớn: Trên 12 tuổi
Trẻ em: Từ 6 đến 12 tuổi
Em bé: Dưới 6 tuổi
Tiện nghi
Wifi
Internet
TV
Quạt
Lối đi riêng
Bình nóng lạnh
Dép
Dụng cụ dọn dẹp
Cửa sổ
Tiện ích
Thang bộ
Bar
Nhà hàng
Chi tiết chỗ ở
🍀 The Aratana Villa được thiết kế theo phong cách Wabi-sabi của Nhật Bản, mục đích hướng đến sự tối giản và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu vốn có. Villa nằm áp lưng vào Dinh 3, hướng ra thung lũng An Bình, vừa đủ để bạn đón bình minh lên lúc ban sớm và chiêm ngưỡng bầu trời màu hồng lúc hoàng hôn.
🍀 Đắm chìm vào không gian nghệ thuật của riêng mình với Phùng Thi - căn phòng hội họa. Phòng nằm ở tầng gác mái với cơ man tranh vẽ, phù hợp với những ai muốn một chút nên thơ, bay bổng.
📍 Vị trí: Villa cách trung tâm thành phố khoảng 6 phút, cách hồ Tuyền Lâm 10 phút (đi xe máy), cách 3km so với vườn hoa thành phố khoảng 10 phút, cách Dinh Bảo Đại khoảng 5 phút, cách nhà ga cáp treo Đà Lạt khoảng 10 phút
📍 Địa chỉ: BL 03 khu quy hoạch Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Phường 4, Đà Lạt
👥 Tiêu chuẩn phòng 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 14 tuổi
Phụ thu người lớn và trẻ em trên 14 tuổi: 250.000đ/đêm
🏠 Thông tin chi tiết:
Diện tích 40m2 bao gồm khu vực vệ sinh
01 giường lớn King Size (1m8 x 2m) và sofa tiện nghi, thoải mái
Smart TV kết nối mạng có sẵn Netflix
Không gian rộng rãi, có thể kê thêm extra bed với phụ phí đi kèm.
⏰ Check in: 14h – check out: 12h
Với các yêu cầu check in sớm, check out muộn vui lòng liên hệ với tư vấn viên để biết thêm chi tiết.
⚠️ Lưu ý:
Tất cả các phòng của The Aratana Villa đều được trang bị chăn ga gối đệm và khăn tắm theo tiêu chuẩn khách sạn, có nhà vệ sinh riêng với dầu gội/xả và sữa tắm handmade.
Các phòng đều được trang bị đầy đủ máy sấy, bàn là và ấm đun nước. Giá phòng bao gồm bữa sáng đặc sản Đà Lạt được phục vụ từ 7g30 đến 10g, trà bánh cafe hoa quả miễn phí
Villa có sân vườn để làm BBQ, có lò nướng, bát đũa cho mình sử dụng. Đồ ăn thì chúng em sẽ hỗ trợ mình đặt từ bên ngoài, và khách sẽ tự phục vụ.
Giá áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, phụ thu 200.000đ/ngày Lễ, Tết.
Villa còn cung cấp các dịch vụ khác như là giặt là, cho thuê xe máy, gọi xe đưa đón sân bay và tư vấn về các tour du lịch ở Đà Lạt.
Để bảo vệ môi trường, chung tay hạn chế rác thải và đồ nhựa dùng một lần, THE ARATANA không chuẩn bị sẵn các dụng cụ vệ sinh cá nhân (kem và bàn chải đánh răng ,lược, dao cạo…) xin quý khách vui lòng tự chuẩn bị tư trang. Trong trường hợp cần thiết, quý khách vẫn có thể liên lạc với quản gia để dược hỗ trợ.
Villa mở cửa 24/7, có quản gia trực tại villa nên có thể hỗ trợ các nhu cầu của khách 24/24