Đây là lần thứ 2 mình tới homestay này. Cảm giác gần gũi thân thương như nhà của mình vậy. Nhưng lần 2 này có 1 điểm trừ là cửa khóa 2 phòng vệ sinh đều có vấn đề. 1 nhà mình đã phải ngồi trong khoảng 30ph để đợi phá khóa.
Ngô Hải Yến
14:24 12/08/23
Căn này cũng rất ok, hợp với các nhà đông hơn. Phù hợp kể cả đội hình trẻ teen teen ý. Căn này phòng khách rộng to ở đông chơi cũng vui
Phạm Phương Anh
16:16 03/08/23
Mình nhận phòng thấy hài lòng, phòng sạch sẽ rộng rãi thoáng mát lắm, đồ dùng nấu ăn cũng sạch sẽ và đầy đủ. Nhưng mà nếu phòng có thêm chìa khoá để khoá cửa kính thì sẽ yên tâm hơn do đến đêm nhóm toàn con gái trong homestay cũng hơi sợ
Phạm Phương Anh
18:59 02/08/23
Mình nhận phòng thấy hài lòng, phòng sạch sẽ rộng rãi thoáng mát, đồ dùng nấu ăn cũng sạch sẽ và đầy đủ. Nhưng mà nếu phòng có thêm chìa khoá để khoá cửa kính thì tụi mình sẽ yên tâm hơn do đến đêm nhóm toàn con gái trong homestay cũng hơi sợ.
Ninh Trịnh
16:25 30/07/23
10 điểm không có nhưng ạ, đi hôm trời đẹp, nhà đẹp, quá là tuyệt vời luôn ạ