Tam Đảo

Muốn không gian thoáng mát, phong cảnh hữu tình chắc chắn chỉ có đến Tam Đảo. Tam Đảo đẹp 4 mùa trong năm nhưng có lẽ thích hợp nghỉ dưỡng nhất là vào mùa hè. Mùa hè nóng bức nếu đến Tam Đảo bạn sẽ được đắm chìm vào trong không gian tươi mới của Nhà thờ Cổ, dòng nước như dải lụa trắng của Thác Bạc hay khám phá thảm thực vật trong Vườn Quốc gia Tam Đảo.

Tuyệt đối không thể bỏ lỡ những địa điểm check in đặc biệt như Cầu Mây, lên Cổng trời săn mây và hít thở không khí trong lành, vậy là có một chuyến đi nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Ở đâu?

Tam Đảo tập trung đa dạng loại hình lưu trú từ khách sạn, villa cho đến homestay. Tuỳ vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn các hình thức lưu trú và tìm điểm dừng chân thích hợp nhé!

Chơi gì?

Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích. Giờ hãy cùng Justfly “giắt túi” cho mình những kinh nghiệm du lịch Tam Đảo mới nhất nhé!

Ăn gì?

Tam Đảo không chỉ có cảnh thiên nhiên tươi đẹp, mà còn có cả một phố ẩm thực về đêm nữa, nói không ngoa là bạn sẽ thỏa sức lựa chọn đồ ăn mà còn loay hoay không biết ăn gì nữa đấy!

Điểm đến nổi bật khác

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678