Tour tham quan thành phố Hà Nội với múa rối nước (1 ngày)

Mã tour:CVTHAN02

Tour trong ngày

Chưa có đánh giá

Thông tin chung


Hoạt động nổi bật

Nếm thử các món ăn ngon của Việt Nam giống như người dân địa phương - trên đường phố

Tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực độc đáo của Hà Nội

Thử đặc sản địa phương

Ngắm nhìn cảnh đêm ngoạn mục của hồ Hoàn Kiếm

Thường thức múa rối nước


Khởi hành

Hà Nội

Size đoàn

Dưới 15 khách

Quốc gia

Việt Nam

Thành phố

Hà Nội

Ngôn ngữ

Tiếng Anh


Khám phá những điều tuyệt vời nhất của thủ đô Việt Nam khi bạn bắt đầu chuyến tham quan Hà Nội cả ngày trên xe van có máy lạnh. Tham gia một nhóm nhỏ và làm quen với cuộc sống hàng ngày, phong cảnh, văn hóa và ẩm thực của thành phố khi nếm thử tại một nhà hàng.

Ghé thăm một số điểm nổi bật bao gồm Văn Miếu, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Trấn Quốc và Nhà thờ Thánh Giuse ở Khu Phố Cổ và Hồ Tây. Kết thúc một ngày với buổi biểu diễn múa rối nước tại nhà hát địa phương.

Lịch trình

Phần 1: Khám phá Hà Nội và múa rối nước

pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
nha hat mua roi nuoc thang long
nha hat mua roi nuoc thang long
nha hat mua roi nuoc thang long
  • Hướng dẫn viên đón bạn khách sạn của bạn, sau đó bắt đầu chuyến đi bộ trong khu phố cổ "36 phố phường" để thăm một số gia đình chuyên về ẩm thực nổi tiếng hoặc quầy hàng/ nhà hàng địa phương, cửa hàng nơi họ kinh doanh hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ xem và nếm thử một số món ăn đặc biệt (Chúng tôi có thể tùy chỉnh thực phẩm chay hoặc yêu cầu đặc biệt)

  • Phố cổ Hà Nội đã hơn nghìn năm tuổi và ngày nay còn giữ được nhiều hương vị xưa khiến khu vực này trở nên đặc biệt một thời, mỗi phố là lãnh địa độc quyền của một (phường) buôn bán nên có cả phố thợ rèn, tiệm bạc, cửa hàng giấy, nhà sản xuất bia mộ và hơn thế nữa. Ban đầu khu phố cổ chỉ có 36 phố nhưng ngày nay có hơn 50 phố. Mặc dù nhiều đường phố ngắn và diện tích khá nhỏ.

  • Rất khó để tự mình tìm kiếm một số món ăn địa phương trong những con hẻm hay vỉa hè khuất, chắc chắn cách tốt nhất để làm điều đó trở nên dễ dàng là tham gia cùng Awesome Travel, tham gia vào chuyến tham quan đặc biệt này để tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa, con người và ngôn ngữ Việt Nam.

  • Xét cho cùng, Food on Foot sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo khi thử các món ăn của người Hà Nội địa phương, Chúng tôi đảm bảo thực phẩm được xử lý hợp vệ sinh và cung cấp một địa điểm thoải mái để nếm thử. Lợi ích cũng quay trở lại với các nhà cung cấp hoặc nhà hàng/gia đình khi chúng tôi mua hàng trực tiếp từ họ.

  • Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn thưởng thức Múa rối nước, một biến thể độc đáo của truyền thống múa rối cổ châu Á, là một truyền thống của Việt Nam có từ thế kỷ thứ 11. Được nâng đỡ bởi một thanh gỗ lớn đặt dưới nước và được điều khiển bởi những nghệ nhân múa rối giàu kinh nghiệm, những con rối gỗ như đang nhảy múa trên mặt nước, kể những câu chuyện dân gian. Nó mang tính giải trí và phù hợp với mọi đối tượng.

pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
  • Vào cuối chuyến tham quan Hà Nội, bạn có thể tự do tiếp tục khám phá khu vực hoặc hướng dẫn viên của bạn sẽ hỗ trợ bạn chỉ đường hoặc đi taxi trở về khách sạn của bạn.

Dịch Vụ

Bao gồm

Hướng dẫn viên nói tiếng Anh

Tất cả các món ăn theo hành trình

1 chai nước, cà phê hoặc bia

Bữa tối và vé xem múa rối nước

Không bao gồm

Tất cả đồ uống khác

Phần ăn thêm

Tiền tip

Lưu ý khi đặt tour

  • Thời gian: 04 giờ
  • Điểm tập trung: Đón khách tại khách sạn trong khu phố cổ hoặc tại 24 đường Âu Triệu (cạnh Nhà Thờ Lớn)
  • Giờ khởi hành: 11h00 & 17h00
  • Địa điểm trả khách: Nhà hát Múa rối nước, Bên hồ Hoàn Kiếm

Chính sách hoàn hủy

Không hoàn hủy

Từ730.000 ₫/ người

Hãy gọi điện để được hỗ trợ đặt phòng

Từ Thứ Hai - Chủ Nhật, 8:00 - 23:00

Từ730.000 ₫/ người

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678