Tour nghệ thuật Hà Nội - Gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước

Mã tour:VNAHAN01

Tour trong ngày

Chưa có đánh giá

Thông tin chung


Khởi hành

Hà Nội

Size đoàn

Dưới 15 khách

Quốc gia

Việt Nam

Thành phố

Hà Nội

Ngôn ngữ

Tiếng Anh


Tour Trong Ngày

Lịch trình

Phần 1: Thường thức nghệ thuật

 art and architecture walking tour hanoi
 art and architecture walking tour hanoi
  • Lái xe và hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại khách sạn ở Hà Nội và khởi hành đi Hanoi Art Tours (Nửa ngày), đầu tiên sẽ dừng chân tại Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia. Đã tiếp nhiều đoàn khách cấp cao của các nước, Bảo tàng đã cử nhiều đoàn lưu động trưng bày chuyên đề đi các nước nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế những nét văn hóa tiêu biểu, lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. đồng thời kết nối nhân dân trong nước với các bộ sưu tập tranh, ảnh, điêu khắc của các nghệ sĩ quốc tế. Bảo tàng đã tạo cơ hội cho những người yêu nghệ thuật địa phương thưởng thức và tìm hiểu về các trường phái mỹ thuật khác nhau và các xu hướng của thế giới.

  • Điểm dừng chân tiếp theo sẽ là nhà/ xưởng vẽ của danh họa Phạm Lực, Phạm Lực sinh năm 1943 tại miền Trung Việt Nam và đã từng là nghệ sĩ quân đội hơn 30 năm trong chiến tranh Việt Nam. Các tác phẩm nghệ thuật của Phạm Lực nổi bật với tay nghề bậc thầy, ông nổi tiếng với tác phẩm "Tranh bao gạo". Các tác phẩm nghệ thuật của Phạm Lực đã tham gia nhiều triển lãm nghệ thuật tại Việt Nam và nước ngoài như Nga, Nhật, Pháp, Ý, Ba Lan, Séc và cho đến nay là tại Mỹ. Tranh của anh đã được bảo tàng mỹ thuật Việt Nam và nhiều người nước ngoài sưu tập, Anh chuyên về đề tài quê hương, tình yêu và chiến tranh (Phạm Lực là họa sĩ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có câu lạc bộ sưu tập của riêng mình, khoảng hơn 200 tác phẩm nghệ thuật Việt Nam trong nước các nhà sưu tập đã thu thập các tác phẩm nghệ thuật của ông cho đến nay).

  • Tiếp tục tham quan một số phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng nhất trong thị trấn như: Mỹ thuật Việt, Cọ xanh (hoặc Apricot hoặc Thăng Long) hoặc gặp gỡ một số nhà sưu tập nghệ thuật Hà Nội địa phương và thưởng thức bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân của họ.

pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
pho co ha noi hoan kiem dia diem du lich ha noi atthan01
 art and architecture walking tour hanoi

Tour kết thúc lúc 12:00 và di chuyển về khách sạn của bạn. (hoặc bạn cũng có thể yêu cầu trả khách tại bất kỳ nhà hàng địa phương ngon nào trong thành phố).

Dịch Vụ

Bao gồm

Xe máy lạnh riêng

Lịch trình tham quan linh hoạt

Hướng dẫn viên nói tiếng Anh

Giấy phép và lệ phí liên quan

Không bao gồm

Thức ăn và đồi uống

Chi tiêu cá nhân

Lưu ý khi đặt tour

Tour nghệ thuật Hà Nội có thể được sắp xếp theo lịch trình sau:

  • 08h30 đến 12h00 (Trưa)

  • 13h30 đến 17h

  • Appoinment with local artists take some couple of hours before departure (for last minutes booking)

Chính sách hoàn hủy

Không hoàn hủy

Từ600.000 ₫/ người

Hãy gọi điện để được hỗ trợ đặt phòng

Từ Thứ Hai - Chủ Nhật, 8:00 - 23:00

Từ600.000 ₫/ người

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)