Vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn Tphcm đi Hà Nội chỉ từ 399k | Justfly.vn

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn đến Hà Nội

Giờ bay trung bình 2 tiếng 10 phút
Điểm đi Sài Gòn
Điểm đến Hà Nội
Giá vé trung bình 999.000đ
Khoảng cách 1,726 km
Airlines Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways

Những điều cần biết

Mùa thấp điểm

Tháng 4, 5, 6

Mùa cao điểm

Tháng 8, 9, 10

Giá trung bình

999.000đ

Giá thấp nhất

399.000đ

Thời điểm du lịch & mẹo mua vé giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một chuyến bay giá rẻ? 25% người dùng của chúng tôi đã tìm thấy các chuyến bay trên tuyến đường này với giá 800.000đ hoặc ít hơn. Chuyến bay giá rẻ nhất từ Sài Gòn đến Hà Nội đã được tìm thấy, trung bình 90 ngày trước khi khởi hành. Đặt it nhất 4 tuần trước khi khởi hành để nhận mức giá dưới trung bình. Buổi sáng khởi hành rẻ hơn khoảng 17% so với chuyến bay buổi tối.

Tỉ lệ bay đúng giờ

Vietnam Airlines có tỉ lệ phần trăm đúng giờ cao nhất

Hãng hàng không được đánh giá cao

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá cao nhất cho chặng này

Infographic về Hà Nội

Infographic về Hà Nội

Bạn cần tìm hiểu thông tin về vé máy bay đi Hà Nội từ Sài Gòn? TÌm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây:

Thông tin về đường bay và lịch bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Hãng hàng không khai thác đường bay Sài Gòn Hà Nội

Khoảng cách từ Sài Gòn tới Hà Nội là 1616 km. Có rất nhiều phương tiện để di chuyển giữa 2 thành phố lớn này. Nếu đi tàu hỏa, và đi chuyến tàu nhanh nhất Thống Nhất, bạn sẽ phải mất hơn 2 ngày (30 tiếng). Nếu đi ô tô đường dài, bạn cũng sẽ mất khoảng 500.000đ cho từ 30 - 40 tiếng trên xe. Tự mình trải nghiệm bằng phương tiện cá nhân (như đi  bằng xe máy bay) là một điều vô cùng thú vị với các bạn ưa du lịch bụi, phượt. Còn tiết kiệm thời gian nhất, vẫn phải kể tới máy bay. Thời gian bay từ Tp.HCM đến Hà Nội chỉ khoảng 2h5p, giá vé máy bay đi Hà Nội cũng không hề đắt đỏ, nhất là khi bên cạnh hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines còn có cả 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet và Jetstar, giúp bạn dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Sài Gòn.

Hành trình Hà Nội - Sài Gòn là 1 trong những đường bay tập trung khai thác chính của cả 3 hãng hàng không nội địa với tần suất bay liên tục. Trung bình mỗi ngày có khoảng 50 chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Nội Bài, với tần suất bình quân 27p/chuyến. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 5h15 và muộn nhất là 23h30.

Tần suất chuyến bay của Vietnam Airlines là 24 chuyến/ngày. Vé máy bay từ Tp.HCM đi Hà Nội của Viejet Air có tần suất 23 chuyến/ngày. Và trung bình mỗi ngày Jetstar có khoảng 13 chuyến bay từ Sài Gòn đi Hà Nội.

HÀNH TRÌNH SỐ CHUYẾN ĐI TRONG NGÀY
VIETNAM AIRLINES VIETJET AIR JETSTAR
SÀI GÒN - HÀ NỘI 24 23 13

Tần suất bay bay  Sài Gòn - Hà Nội của Vietnam Ailines, Vietjet Air, Jetstar

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

- Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines: Mức giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội dao động trong khoảng từ 800.000đ - 4.200.000đ/chiều. Trong đó, giá vé máy bay từ Tp.HCM đi Hà Nội của hạng tiết kiệm dao động từ 800.000đ/chiều. Giá vé hạng phổ thông tiết kiệm cho đường bay này từ 1.600.000đ/ chiều, hạng phổ thông linh hoạt là từ 2.900.000đ/ chiều, và hạng thương gia là từ 4.200.000đ/chiều.

- Giá vé của Vietjet: dao động từ 499.000đ - 3.400.0000đ/chiều. Nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội, hạng vé Promo của Vietjet có giá chỉ từ 499.0000đ/ chiều, hạng Eco là từ 599.000đ/chiều và Skyboss là từ 3.400.0000đ/chiều.

- Giá vé của Jetstar: Có 3 hạng vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội là Starer, Starer Plus và Starer Max. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội hạng Starer từ 500.000đ/ chiều, của Starer Plus là từ 800.000đ/chiều và Starer Max là từ 2.315.000đ/chiều.

HÀNH TRÌNH
VIETNAM AIRLINES (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
TIẾT KIỆM - PHỔ THÔNG LINH HOẠT THƯƠNG GIA
SÀI GÒN - HÀ NỘI 800.000 - 1.600.000 2.900.000 4.2000.000

Giá vé máy bay đi Sài Gòn - Hà Nội của Vietnam Airlines
 

HÀNH TRÌNH
VIETJET AIR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
PROMO ECO SKYBOSS
 SÀI GÒN - HÀ NỘI 499.000 599.000 3.400.000

Giá vé máy bay Sài Gòn - Hà Nội của Vietjet Air
 

HÀNH TRÌNH
JETSTAR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
STARTER STARTER PLUS STARTER MAX
SÀI GÒN - HÀ NỘI 500.000 800.000 2.315.000

Giá vé máy bay Sài Gòn - Hà Nội của Jetstar

Lưu ý:

- Giá vé ở trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí.

- Tùy từng thời điểm khác nhau mà giá vé và tần suất bay cũng sẽ được điều chỉnh.

- Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, gọi ngay 0968 368 678

- Cũng có mức giá tương tự như hành trình đến Hà Nội, vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa chỉ từ 390.000đ/chiều, bạn có thể chọn đặt vé tới Thanh Hóa sau đó đi xe khách đường cao tốc chỉ 2h là tới Hà Nội.

Săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội cùng Justfly.vn

- Thời điểm đặt vé: Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội mỗi thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Để có giá vé rẻ, bạn nên đặt vé Sài Gòn Hà Nội trước khoảng 1 - 2 tháng. Thường vào dịp nghĩ lễ, Tết (nhất là dịp Tết âm lịch) sẽ không có vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn.

- Đặt vé máy bay T.p HCM đi Hà Nội của hãng hàng không nào: Vietjet và Jetstar thường sẽ có mức giá thấp hơn so với Vietnam Airlines. Ngoài ra, hãy chú ý tới các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như: Mùa thu vàng, Giờ vàng giá 0 đồng, cuối tuấn siêu khuyến mãi để có vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội giá tốt.

- Bạn có thể làm thủ tục check in online khi đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội. Thời gian mở check-in trực tuyến của 3 hãng hàng không là 1 tiếng trước giờ khởi hành.

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội khám phá thủ đô ngàn năm tuổi.

Trước đây ta thường nghe nước Việt ta đã trải qua 4000 năm lịch sử, gần đây người ta lại nói mới chỉ hơn 2000 năm. Nhưng dù là bao lâu, đất kinh kỳ Thăng Long với hơn nghìn năm tuổi đã trở thành một phần quan trọng trong tâm trí của mỗi người dân Việt. Sài Gòn được ví như viên ngọc sáng, trẻ trung và sôi động, Hà Nội thì lại được phủ lên lớp áo màu hoàng kim của những thăng trầm trong lịch sử. Với tấm vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị như:

- Thời tiết: Hà Nội có đủ 4 mùa phân hóa rõ rệt xuân, hạ, thu, đông. Thời tiết mùa đông ẩm ướt, lạnh và mưa nhiều. Hãy chú ý dự báo thời tiết và mang theo áo ấm.

- Kiến trúc, điểm tham quan: bạn có thể bắt gặp rất nhiều nét tương đồng về thiết kế, như các công trình kiến trúc Pháp: nhà thờ lớn và nhà thờ Đức Bà, bưu điện trung tâm và bưu điện Hà Nội.

- Đồ ăn: các món ăn ở Sài Gòn thường ngọt, trong khi vị các món ở Hà Nội sẽ nhạt hơn. Nhất định nên thử bánh mì và phở xem có gì khác với hủ tíu Sài Gòn không nhé. Ở Tp.HCM, mọi người thường hay tụ tập uống cà phê sữa đá, còn ở Hà Nội, những góc ban công nhỏ lại là nơi tuyệt vời để nhâm nhi ly nâu đá hay cà phê trứng.

- Du lịch: Đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, bạn còn có thể kết hợp tham quan một số địa điểm du lịch gần đó như: lên vùng cao: Mộc Châu, Mai Châu, Sapa, tới Ninh Bình tham quan phong cảnh hữu tình, hoặc ghé kỳ quan thiên nhiên thế giới tại Việt Nam: vịnh Hạ Long,...

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội tại Justfly.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Justfly.vnWebsite: JustFly.vn giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức khuyến mãi liên tục

Vé máy bay Hà Nội Hạ Môn

Vé máy bay đi Lâm NghiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẽ mang tới cho bạn những tấm vé phù hợp nhất.

 

Phục vụ 24/7 : nhân viên của JustFly luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo khách hàng sẽ đặt được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Lâm Nghi

Vé máy bay đi Lâm Nghi
Hệ thống thanh toán đa dạng, bảo mật.


Các bước tra cứu giá vé: Bạn hãy truy cập website đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến JustFly.vn. Chọn Điểm đi Sài Gòn, Điểm đến Hà Nội, chọn thời gian khởi hành và hành trình 1 chiều hay khứ hồi. Sau đó, hệ thống sẽ gần như ngay lập tức trả về cho bạn kết quả, bạn có thể lựa chọn lọc theo giá vé, thời gian khởi hành và hãng hàng không để tìm ra hành trình tới Hà Nôi phù hợp nhất với mình.

Đừng quên tổng đài đặt vé 1900 636 545 hoặc hotline 0968 368 678 của JustFly.vn. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tới từ đội ngũ booker chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho bạn hành trình Sài Gòn Hà Nội với giá tốt nhất.

Thông tin sân bay

Đường bay Sài Gòn Hà Nội sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Nội Bài:

Sân bay Tân Sơn Nhất

Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (Tan Son Nhat International Airport). Vị trí nằm tại quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 8 km về phía Bắc. Mã hàng không: theo IATA là SGN, theo ICAO là VVTS. Sân bay Tân Sơn Nhất gồm 2 nhà ga là nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế. Các chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội sẽ được thực hiện tại nhà ga quốc nội, với tổng diện tích là 40.048m2.

Sân bay Nội Bài 

Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport). Vị trí nằm tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km. Mã hàng không: theo IATA là HAN và theo ICAO là  VVNB. Sân bay Nội Bài gồm 2 nhà ga chính là nhà ga quốc nội (các chuyến bay đi Sài Gòn sẽ được thực hiện tại đây) và nhà ga quốc tế. Nhà ga quốc nội T1 có tổng diện tích 115.000m2.

Sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất cùng sân bay Đà Nẵng là 3 sân bay lớn nhất Việt Nam với trang thiết bị hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích, đẳng cấp. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội và di chuyển về trung tâm, bạn có thể dễ dàng chọn lựa từ các phương tiện như taxi, xe đưa đón sân bay của các hãng hàng không, xe bus, xe ôm, tiện ích đặt xe qua ứng dụng hay dịch vụ dichungtaxi,...

Các đường bay tới địa điểm phổ biến khác

4.7 (94.71%) 1 votes

Hàng không nổi bật

Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly