Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang (CXR) đi Hà Nội (HAN) | Justfly.vn


Các đường bay phổ biến đi từ Nha Trang


Thời điểm tốt để bay đến Hà Nội

Bạn có thể tới Hà Nội vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên các tạp chí du lịch uy tín khuyên bạn nên ghé thăm Hà Nội vào mùa thu (tháng 8 - tháng 10) hoặc mùa xuân (tháng 1 - tháng 3). Trừ các dịp lễ Tết thì 2 thời điểm này cũng có rất nhiều vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Hãy đặt sớm để không bỏ lỡ các mức giá tốt.

Các sân bay gần Hà Nội


Thông tin cơ bản về Hà Nội


Bạn đang tìm kiếm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Nha Trang? Nha Trang tựa như nữ thần biển cả, với suối tóc là đường bờ biển mịn màng cát trắng, với màu mắt là đại dương trong xanh thăm thẳm. Hà Nội lại mang vẻ đẹp của một nàng thơ, vừa có cái dịu dàng e ấp của đất kinh kì, lại mang trong mình những khát khao thay đổi, vươn mình ra thế giới. Điều gì đã kết nối 2 thành phố này lại với nhau và biến đường bay Nha Trang đi Hà Nội trở thành một trong những chặng bay nội địa hấp dẫn nhất hiện nay?. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời tại JustFly.vn.

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  Thủ đô Hà Nội - pha trộn hài hòa của vẻ đẹp Á - Âu


  Thông tin về vé máy bay Nha Trang Hà Nội

  Khoảng cách từ Nha Trang tới Hà Nội là 1315km.

  Hành trình Nha Trang Hà Nội đang được cả 3 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar.

  Trước đây, khách hàng đặt vé máy bay Nha Trang Hà Nội sẽ thực hiện chuyến bay tại sân bay Nha Trang. Tới năm 2004, toàn bộ chuyến bay từ Nha Trang đã được chuyển sang sân bay Cam Ranh. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Nha Trang (CXR) đi sân bay Nội Bài (HAN).

  Thời gian bay từ Hà Nội đến Nha Trang mất bao lâu?: Tổng thời gian cho mỗi chiều bay là 1h55p. Trung bình mỗi ngày có khoảng 11 chuyến bay từ Nha Trang tới Hà Nội.

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  So sánh về các phương tiện từ Nha Trang tới Hà Nội (Giá vé máy bay chưa gồm thuế phí, lệ phí)

  Thông tin về sân bay:

  - Sân bay Cam Ranh: Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Cam Ranh International Airport). Vai trò của sân bay này là phục vụ cho các hoạt động hàng không của tỉnh Khánh Hòa cũng như khu vực cực Nam Trung Bội. Vị trí sân bay: thuộc địa phận thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Mã sân bay: Theo ICAO là CXR, theo IATA là VVCR. Hiện tại, ngoài vé máy bay Nha Trang Hà Nội, sân bay Cam Ranh còn đang khai thác các chuyến bay nội địa từ Nha Trang đi Huế, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, TP.HCM, cùng một số đường bay quốc tế tới Quảng Châu, Hong Kong, Thành Đô,..do các hãng hàng không quốc tế như Korean Air, China Eastern Airlines,... khai thác. Chuyến bay từ Nha Trang đi Hà Nội sẽ được thực hiện tại nhà ga quốc nội T1.

  - Sân bay Nội Bài:  Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport). Đây là 1 trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam, về lượng hành khách, diện tích cũng như công suất phục vụ. Vị trí nằm tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km. Mã hàng không: theo IATA là HAN và theo ICAO là VVNB. Sân bay Nội Bài gồm 2 nhà ga chính là nhà ga quốc nội (các chuyến bay từ Nha Trang tới Hà Nộ sẽ được thực hiện tại đây) và nhà ga quốc tế. Nhà ga quốc nội T1 có tổng diện tích 115.000m2. Bên cạnh 3 hãng hàng không nội địa còn có 22 hãng hàng không quốc tế khác đang khai thác chuyến bay tại sân bay Nội Bài.

  - Di chuyển từ sân bay Nội Bài: Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện như xe bus: tuyến 07, 17, 90 (giá 9.000đ/vé), tuyến bus chất lượng cao: 86 (30.000đ/vé), taxi (từ 250.000đ/lượt), minibus của các hãng hàng không, dịch vụ gọi xe Grab, Uber, dichungtaxi,...

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  Nha Trang - cố đô Chăm Pa xưa.

  Thông tin về đường bay và lịch bay Nha Trang Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

  Lịch bay Nha Trang Hà Nội:

  Trong tổng số 11 chuyến bay trong ngày từ Nha Trang đi Hà Nội, thì Vietnam Airlines đang có tần suất cao nhất, 6 chuyến/ngày. Thời gian khởi hành dự kiến từ sân bay Cam Ranh là: 5h55, 6h50, 9h, 12h10, 15h50, 19h05.

  Tần suất chuyến bay của Vietjet trung bình 4 chuyến/ngày. Thời gian khởi hành dự kiến: 10h15, 14h05, 18h30, 23h55.

  Nếu bạn đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội của Jetstar, hãng chỉ có trung bình 1 chuyến/ ngày cho đường bay này, khởi hành lúc 18h.

  Lưu ý: Tần suất chuyến bay này không phải cố định, tùy từng thời điểm săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Nha Trang sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hành khách.

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  Chi tiết về lịch bay Nha Trang - Hà Nội


  Giá vé máy bay Nha Trang Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

  - Giá vé máy bay Vietnam Airlines Nha Trang Hà Nội: dao động từ 800.000đ - 4.200.000đ/chiều. Có 4 hạng vé bao gồm Tiết kiệm, Phổ thông tiết kiệm, Phổ thông linh hoạt và Thương gia tương ứng với các mức gia khác nhau. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Nha Trang Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, hãy lựa chọn hạng tiết kiệm với giá vé chỉ từ 800.000đ/chiều.

  - Giá vé của Vietjet Air cho chặng bay này dao động từ 599.000đ - 3.400.000đ/chiều, gồm 3 hạng vé là Promo, Eco và Skyboss. ( Mỗi hạng vé lại có điều kiện vé và giá vé khác nhau, trong đó, rẻ nhất là hạng Promo). Hạng Promo và Eco từ 599.0000đ/chiều, và hạng Skyboss từ 3.400.000đ/chiều.

  - Giá vé máy bay Jetstar Nha Trang Hà Nội dao động từ 439.000đ - 2.475.0000đ/chiều, gồm 3 hạng vé là Starer, Star Plus và Starer Max. Hạng Starer từ 439.000đ/chiều, hạng Starer Plus từ 739.000đ/chiều và Starer Max trong khoảng từ 2.475.000đ/chiều.

  Lưu ý:

  - Đây là giá vé một chiều, giá vé Nha Trang Hà Nội khứ hồi sẽ bằng giá vé chiều đi cộng giá vé chiều vé.

  - Giá vé chưa gồm thuế, phí, lệ phí.

  - Giá vé chỉ mang tính tham khảo, áp dụng tại thời điểm hiện tại. Để check giá từng ngày cụ thể cũng như tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội,... bạn hãy liên lạc tới số 0968 368 678.

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  Góc phố quen thuộc của người Tràng An.


  Săn vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội cùng Justfly

  - Thời điểm đặt vé: Vé máy bay Nha Trang Hà Nội mỗi thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Để có vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội, bạn nên đặt trước khoảng 1 - 2 tháng. Vào thời gian cao điểm như mùa hè (mùa du lịch chính ở Nha Trang), dịp lễ tết, thường sẽ không có vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội.

  - Đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội của hãng hàng không nào để có giá tốt nhất.

  Vietjet và Jetstar thường sẽ có mức giá thấp hơn so với Vietnam Airlines, đây là cơ hội cực tốt để bạn săn: Vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Phú Quốc,... Hay các hành trình nổi bật khác như vé máy bay Nha Trang Vinh, vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội, .... Ngoài ra, đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như: Mùa thu vàng, Chào hè,Giờ vàng giá 0 đồng, cuối tuấn siêu khuyến mãi để có vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá tốt- Bạn có thể làm thủ tục check in online khi đặt vé máy bay Sài Gòn Hà Nội. Thời gian mở check-in trực tuyến của 3 hãng hàng không là 1 ngày trước giờ khởi hành. Nếu mang theo hành lý ký gửi, bạn sẽ cần tới quầy làm thủ tục check in, mở trước 2 tiếng giờ bay. Bạn có thể xem chi tiết tại hướng dẫn đi máy bay của phòng vé JustFy

  Một vài tips nhỏ về du lịch khi đi Hà Nội

  - Khí hậu ở Nha Trang chỉ có 2 mùa mưa và nắng, trong khi ở Hà Nội lại là 4 mùa phân hóa rõ rệt. Nếu đặt vé máy bay đi Nha Trang vào dịp cuối năm, hãy chú ý mang theo quần áo ấm và ô để tránh những cơn mưa phùn bạn nhé.

  - Hà Nội và Nha Trang đều là đất cố đô. Khánh Hòa là kinh thành của vương quốc Cham Pa xưa. Còn Hà Nội đã có hơn nghìn năm tuổi cố đô Thăng Long.

  - Đặc trưng cho ẩm thực Nha Trang phải kế đến các món ăn chế biến từ cá. Bún cá dầm với những miếng cá được lọc xương, trắng muốt, nước dùng ngọt thơm, ăn kèm với chả cá, món chả cá Nha Trang vàng ruộm,...Đồ ăn Hà Nội cũng có chả cá. Nhưng chả cá Lã Vọng thì khác hoàn toàn với chả cá biển nhé, không tin bạn cứ ghé 1 quán ăn thử xem. Ẩm thực Hà Nội cũng mang những nét đặc trưng của món ăn phía Bắc, như các món bún đậu mắm tôm, bún ốc, bún thang, phở, bánh cuốn, bún chả,...

  Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
  Bún ngan Hà thành.


  Đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội tại Justfly.vn

  - Để có vé giá rẻ Nha Trang Hà Nội, bạn hãy đặt vé trước từ 1 - 2 tháng. Nếu bạn muốn tra cứu giá của cả 3 hãng hàng không, cùng những thao thác săn vé máy bay đi Hà Nội từ Nha Trang dễ dàng, hãy truy cập website JustFly.vn

  - Phòng vé máy bay JustFly Travel là đại lý vé máy bay chính thức của cả 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục về giá vé đi  Hà Nội cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không dành cho chặng bay này.
  - Bạn băn khoăn giữa “ma trận” giá vé, bạn cần tư vấn cho hành trình Nha Trang Hà Nội, hãy tìm tới tổng đài đặt vé 0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Sài Gòn) của JustFly.vn. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hành trình ưng ý với mình.


  Đường bay tới các địa điểm phổ biến khác

  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly