Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hà Nội chỉ từ 380.000đ | Justfly.vn

Thông tin chuyến bay từ Nha Trang đến Hà Nội

Giờ bay trung bình 1 tiếng 55 phút
Điểm đi Nha Trang
Điểm đến Hà Nội
Giá vé trung bình 999.000đ
Khoảng cách 1,290 km
Airlines Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways

Những điều cần biết

Mùa thấp điểm

Tháng 4, 5, 6

Mùa cao điểm

Tháng 8, 9, 10

Giá trung bình

999.000đ

Giá thấp nhất

599.000đ

Thời điểm du lịch & mẹo mua vé giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một chuyến bay giá rẻ? 25% người dùng của chúng tôi đã tìm thấy các chuyến bay trên tuyến đường này với giá 1.050.0.000đ hoặc ít hơn. Chuyến bay giá rẻ nhất từ Nha Trang đến Hà Nội đã được tìm thấy, trung bình 90 ngày trước khi khởi hành. Đặt it nhất 4 tuần trước khi khởi hành để nhận mức giá dưới trung bình. Buổi sáng khởi hành rẻ hơn khoảng 17% so với chuyến bay buổi tối.

Tỉ lệ bay đúng giờ

Vietnam Airlines có tỉ lệ phần trăm đúng giờ cao nhất

Hãng hàng không được đánh giá cao

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá cao nhất cho chặng này

Infographic về Hà Nội

Infographic về Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Nha Trang? Nha Trang tựa như nữ thần biển cả, với suối tóc là đường bờ biển mịn màng cát trắng, với màu mắt là đại dương trong xanh thăm thẳm. Hà Nội lại mang vẻ đẹp của một nàng thơ, vừa có cái dịu dàng e ấp của đất kinh kì, lại mang trong mình những khát khao thay đổi, vươn mình ra thế giới. Điều gì đã kết nối 2 thành phố này lại với nhau và biến đường bay Nha Trang đi Hà Nội trở thành một trong những chặng bay nội địa hấp dẫn nhất hiện nay?. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời tại JustFly.vn

Thông tin về đường bay và lịch bay Nha Trang Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Khoảng cách từ Nha Trang tới Hà Nội là 1315km.

Hành trình Nha Trang Hà Nội đang được cả 3 hãng hàng không khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar.

Trước đây, khách hàng đặt vé máy bay Nha Trang Hà Nội sẽ thực hiện chuyến bay tại sân bay Nha Trang. Tới năm 2004, toàn bộ chuyến bay từ Nha Trang đã được chuyển sang sân bay Cam Ranh. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Nha Trang (CXR) đi sân bay Nội Bài (HAN).

Thời gian bay từ Hà Nội đến Nha Trang mất bao lâu?: Tổng thời gian cho mỗi chiều bay là 1h55p. Trung bình mỗi ngày có khoảng 11 chuyến bay từ Nha Trang tới Hà Nội.

Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
So sánh về các phương tiện từ Nha Trang tới Hà Nội (Giá vé máy bay chưa gồm thuế phí, lệ phí)

Lịch bay Nha Trang Hà Nội

Trong tổng số 11 chuyến bay trong ngày từ Nha Trang đi Hà Nội, thì Vietnam Airlines đang có tần suất cao nhất, 6 chuyến/ngày. Thời gian khởi hành dự kiến từ sân bay Cam Ranh là: 5h55, 6h50, 9h, 12h10, 15h50, 19h05.

Tần suất chuyến bay của Vietjet trung bình 4 chuyến/ngày. Thời gian khởi hành dự kiến: 10h15, 14h05, 18h30, 23h55.

Nếu bạn đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội của Jetstar, hãng chỉ có trung bình 1 chuyến/ ngày cho đường bay này, khởi hành lúc 18h.

Lưu ý: Tần suất chuyến bay này không phải cố định, tùy từng thời điểm săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Nha Trang sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hành khách.

Vé máy bay Nha Trang Hà Nội
Chi tiết về lịch bay Nha Trang - Hà Nội

Giá vé máy bay Nha Trang Hà Nội Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

- Giá vé máy bay Vietnam Airlines Nha Trang Hà Nội: dao động từ 800.000đ - 4.200.000đ/chiều. Có 4 hạng vé bao gồm Tiết kiệm, Phổ thông tiết kiệm, Phổ thông linh hoạt và Thương gia tương ứng với các mức gia khác nhau. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay Nha Trang Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, hãy lựa chọn hạng tiết kiệm với giá vé chỉ từ 800.000đ/chiều.

- Giá vé của Vietjet Air cho chặng bay này dao động từ 599.000đ - 3.400.000đ/chiều, gồm 3 hạng vé là Promo, Eco và Skyboss. ( Mỗi hạng vé lại có điều kiện vé và giá vé khác nhau, trong đó, rẻ nhất là hạng Promo). Hạng Promo và Eco từ 599.0000đ/chiều, và hạng Skyboss từ 3.400.000đ/chiều.

- Giá vé máy bay Jetstar Nha Trang Hà Nội dao động từ 439.000đ - 2.475.0000đ/chiều, gồm 3 hạng vé là Starer, Star Plus và Starer Max. Hạng Starer từ 439.000đ/chiều, hạng Starer Plus từ 739.000đ/chiều và Starer Max trong khoảng từ 2.475.000đ/chiều.

Lưu ý:

- Đây là giá vé một chiều, giá vé Nha Trang Hà Nội khứ hồi sẽ bằng giá vé chiều đi cộng giá vé chiều vé.

- Giá vé chưa gồm thuế, phí, lệ phí.

- Giá vé chỉ mang tính tham khảo, áp dụng tại thời điểm hiện tại. Để check giá từng ngày cụ thể cũng như tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội,... bạn hãy liên lạc tới số 0968 368 678.

Săn vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội cùng Justfly.vn

- Thời điểm đặt vé: Vé máy bay Nha Trang Hà Nội mỗi thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Để có vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội, bạn nên đặt trước khoảng 1 - 2 tháng. Vào thời gian cao điểm như mùa hè (mùa du lịch chính ở Nha Trang), dịp lễ tết, thường sẽ không có vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội.

- Đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội của hãng hàng không nào để có giá tốt nhất.

Vietjet và Jetstar thường sẽ có mức giá thấp hơn so với Vietnam Airlines, đây là cơ hội cực tốt để bạn săn: Vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Phú Quốc,... Hay các hành trình nổi bật khác như vé máy bay Nha Trang Vinh, vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội, .... Ngoài ra, đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như: Mùa thu vàng, Chào hè,Giờ vàng giá 0 đồng, cuối tuấn siêu khuyến mãi để có vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá tốt.

Đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang Hà Nội tại Justfly.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội tại Justfly.vnWebsite: JustFly.vn giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức khuyến mãi liên tục

Vé máy bay Hà Nội Hạ Môn

Vé máy bay đi Lâm NghiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẽ mang tới cho bạn những tấm vé phù hợp nhất.

 

Phục vụ 24/7 : nhân viên của JustFly luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo khách hàng sẽ đặt được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Lâm Nghi

Vé máy bay đi Lâm Nghi
Hệ thống thanh toán đa dạng, bảo mật.

- Để có vé giá rẻ Nha Trang Hà Nội, bạn hãy đặt vé trước từ 1 - 2 tháng. Nếu bạn muốn tra cứu giá của cả 3 hãng hàng không, cùng những thao thác săn vé máy bay đi Hà Nội từ Nha Trang dễ dàng, hãy truy cập website JustFly.vn

- Phòng vé máy bay JustFly Travel là đại lý vé máy bay chính thức của cả 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục về giá vé đi  Hà Nội cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không dành cho chặng bay này.

- Bạn băn khoăn giữa “ma trận” giá vé, bạn cần tư vấn cho hành trình Nha Trang Hà Nội, hãy tìm tới tổng đài đặt vé 0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Sài Gòn) của JustFly.vn. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hành trình ưng ý với mình.

Thông tin về sân bay

Sân bay Cam Ranh 

Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Cam Ranh International Airport). Vai trò của sân bay này là phục vụ cho các hoạt động hàng không của tỉnh Khánh Hòa cũng như khu vực cực Nam Trung Bội. Vị trí sân bay: thuộc địa phận thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Mã sân bay: Theo ICAO là CXR, theo IATA là VVCR. Hiện tại, ngoài vé máy bay Nha Trang Hà Nội, sân bay Cam Ranh còn đang khai thác các chuyến bay nội địa từ Nha Trang đi Huế, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, TP.HCM, cùng một số đường bay quốc tế tới Quảng Châu, Hong Kong, Thành Đô,..do các hãng hàng không quốc tế như Korean Air, China Eastern Airlines,... khai thác. Chuyến bay từ Nha Trang đi Hà Nội sẽ được thực hiện tại nhà ga quốc nội T1.

Sân bay Nội Bài 

Tên chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport). Đây là 1 trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam, về lượng hành khách, diện tích cũng như công suất phục vụ. Vị trí nằm tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km. Mã hàng không: theo IATA là HAN và theo ICAO là VVNB. Sân bay Nội Bài gồm 2 nhà ga chính là nhà ga quốc nội (các chuyến bay từ Nha Trang tới Hà Nộ sẽ được thực hiện tại đây) và nhà ga quốc tế. Nhà ga quốc nội T1 có tổng diện tích 115.000m2. Bên cạnh 3 hãng hàng không nội địa còn có 22 hãng hàng không quốc tế khác đang khai thác chuyến bay tại sân bay Nội Bài.

Di chuyển từ sân bay Nội BàiBạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện như xe bus: tuyến 07, 17, 90 (giá 9.000đ/vé), tuyến bus chất lượng cao: 86 (30.000đ/vé), taxi (từ 250.000đ/lượt), minibus của các hãng hàng không, dịch vụ gọi xe Grab, Uber, dichungtaxi,...

Các đường bay tới địa điểm phổ biến khác

4.7 (94.71%) 1 votes

Hàng không nổi bật

Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly