Vé máy bay đi Narita Tokyo (NRT) giá rẻ chỉ từ 330 USD | Justfly.vn


Các đường bay phổ biến đến Tokyo


Thời điểm lý tưởng để săn vé máy bay đi Tokyo

Đối với các loại vé máy bay đi quốc tế thì nên canh vé trước khoảng 3-4 tháng để có vé giá rẻ. Tuy nhiên, nếu săn vé theo chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thì có thể bạn phải chờ khoảng 6 tháng cho đến khi hành trình khởi hành. Đặt vé bay ban đêm mức giá sẽ tốt hơn bay ban ngày nhé!

Những sân bay gần Tokyo


Thông tin cơ bản về Tokyo


Mặc dù được biết tới là một trong những thành phố đắt đỏ nhất hành tinh, Tokyo vẫn hàng triệu du khách trên toàn thế giới “sục sôi”. Hoa anh đào cho mùa xuân, men rượu sake thêm nồng nàn, những nàng geisha với bước chân uyển chuyển, những chú siêu robot thông minh,…. Đặt vé máy bay đi Tokyo và cùng JustFly tìm hiểu đường bay tới sân bay lớn nhất Nhật Bản này.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Thủ đô Tokyo về đêm

  Thông tin về vé máy bay đi Tokyo

  Những điều cần biết về Tokyo

  Diện tích

  Dân số

  Đơn vị tiền tệ: JPY: Yên Nhật.

  Bạn cần xin visa đi Nhật để tới được Tokyo.

  Tokyo có 2 sân bay chính là sân bay Narita và sân bay Haneda.

  Trong đó, sân bay Haneda chuyên phục vụ các đường bay nội địa (gần đây đã được nâng cấp mở rộng đón thêm nhiều chuyến quốc tế), sân bay quốc tế Narita là cửa ngõ giao thông chính bằng đường hàng không giữa Tokyo cũng như nước Nhật với cả thế giới

  Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Sapporo

  Sân bay Narita

  Cảng hàng không quốc tế Narita (Narita Kokusai Kūkō).

  - Mã hàng không: NRT

  - Trong số 2 sân bay tại Tokyo, Narita được xem là cửa ngõ chính cho ngành dịch vụ hàng không của đất nước mặt trời mọc, trung tâm cho phần lớn chuyến bay cả trong và ngoài nước tới và đi từ Nhật Bản. Hiện có hàng trăm hãng hàng không khai thác chuyến bay tại đây (nhiều hơn Haneda),  đây còn là điểm transit phổ biến cho rất nhiều hành trình bay khắp thế giới.

  - Vị trí: Narita, quận Chiba, Nhật Bản, phía Đông Tokyo.

  - Là sân bay bận rộn thứ 2 tại Nhật Bản (sau Haneda), về khối lượng hàng hóa vận chuyển xếp thứ 3 trong tổng số các sân bay trên thế giới.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Vị trí sân bay Narita

  - Hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Narita

  + Sân bay Narita là trụ sở quốc tế chính của các hãng hàng không quốc tế All Nippon Airways và Japan Airlines, là trung tâm tại khu vực Châu Á của Northwest Airlines và United Airlines.

  + Sân bay Narita có 3 Terminal:

  Terminal 1(T1N): các hãng hàng không thuộc Skyteam như Vietnam Airlines, ANA…

  Terminal 2: cho các hãng hàng khong thuộc liên hiệp One World: như Japan Airlines

  Terminal 3: cho các hãng hàng không giá rẻ LCC (Low cost Carrier)

  + Các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ thực hiện tại nhà ga T1 – Nort Wing (T1N)

  - Tại sao mọi người lại muốn đặt vé máy bay đi Narita

  + Mặc dù vị trí tại tỉnh khác, nhưng Tokyo lại là nguồn cung chính cho hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không cho sân bay Narita.

  + Mạng bay: sân bay Haneda có rất ít chuyến bay quốc tế, trong khi đó, mạng đường bay quốc tế từ Việt Nam tới Narita lại rất phong phú, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

  - Phương tiện di chuyển từ sân bay: mặc dù nằm cách thủ đô Tokyo tới 70 -80 km, tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì mạng lưới giao thông ở Nhật Bản cực kỳ phát triển.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  + Tàu tốc hành Narita Express: chỉ mất 1h để đi từ ga sân bay Narita tới ga Tokyo. Giá tiền: 3000 Yên/1 chiều. Bạn có thể đặt vé tàu online từ trước.

  + Tàu nhanh tốc hành Keisei Skyliner: cùng là một loại tàu tốc hành nổi tiếng với tốc độ siêu cao, chỉ dừng tại 2 ga là Ueno và Nippori. Thời gian từ sân bay Narita tới ga Nippori chỉ mất 26p. Giá vé: khoảng 2500 yên. Bạn có thể mua vé ở tầng B2 và quầy ở trước sảnh tới.

  Tips: quầy vé Keisei có màu xanh và của Narita Express là màu đỏ.

  + Keisei Access Express: không kết nối trực tiếp với sân bay. Giá vé rẻ hơn, thời gian đi từ sân bay Narita tới ga Nippori mất khoảng 1h. Giá vé: 1300 yên.

  + Xe bus: Limousine Bus: nhiều ga dừng đỗ, nội thất của xe cũng khá rộng rãi, có khoang để hành lý. Giá vé 3000 yên/chiều, mua vé tại tầng 1 của các Terminal.

  Thông tin xem tại: https://www.limousinebus.co.jp/en/bus_services/narita/index

  + Sit on Coach: Dịch vụ đặt xe trước và đi chung xe, với giá khoảng 5000 yên/người. Bạn sẽ phải có mặt đúng giờ và chỉ được đem 1 vali hành lý.

  + Taxi: thích hợp cho những ai muốn tiết kiệm thời gian. Chi phí khá cao so với các loại trên. Giá tới thành phố Tokyo khoảng 30.000 yên.

  - Tiện ích tại sân bay:

  + Bao gồm các dịch vụ cơ bản như: quầy thông tin và trợ giúp, khu vực truy cập internet, dịch vụ đổi tiền, thông tin du lịch, điện thoại công cộng, dịch vụ phòng ngủ,..

  + Tips: Bạn có thể ngủ đêm tại sân bay (ga quốc tế) hoặc thuê dịch vụ phòng ngủ tại 9 hours.

  Sân bay Haneda

  - Tên đầy đủ: Cảng hàng không quốc tế Haneda (sân bay quốc tế Tokyo)

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Sân bay Haneda

  - Mã hàng không: HND

  - Là sân bay lớn thứ 2 tại Tokyo. Cùng với sân bay Narita thực hiện kết nối chuyến bay từ trong nước  và khắp nơi trên thế giới tới với Nhật Bản, là điểm quá cảnh của nhiều chặng bay tới Châu Âu, châu Mỹ,….

  - Website: www.tokyo-airport-bldg.co.jp

  - Vị trí: Quận Ota, thành phố Tokyo, Nhật Bản.

  - Công suất phục vụ: (2016): 90 triệu hành khách/năm, với khoảng mỗi 900 chuyến bay hàng ngày. Được đánh giá là sân bay bận rộn thứ 2 châu Á (sau sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh) và đứng thứ 5 trên thế giới.

  - Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ: sân bay tiêu chuẩn 5 sao (theo Skytrax), là 1 trong 10 sân bay tốt nhất thế giới.

  - Mạng bay: trước đây sân bay Haneda chỉ phục vụ chủ yếu mạng đường bay nôi địa. Sau khi được nâng cấp mở rộng từ năm 2014, đây đã trở thành một trong 2 cửa ngõ quan trọng đón tiếp hành khách từ khắp nơi trên thế giới tới với Tokyo.

  - Hãng hàng không khai thác: nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới, trong đó, Vietnam Airlines và All Nippon Airways là 2 hãng chính khai thác đường bay Việt Nam – Haneda.

  - Vì sao hành khách muốn đặt vé máy bay đi Haneda

  + Khoảng cách tới Trung tâm thành phố: từ Haneda Airport tới Tokyo chỉ 14km, trong khi quãng đường này từ Narita Airport là 65 km.

  + Giờ bay rộng: Lịch bay tới Haneda có nhiều chuyến bay vào ban đêm vào sáng sớm, đảm bảo sự tiện lợi cho hành khách cũng như tránh tình trạng quá tải cho sân bay.

  - Phương tiện di chuyển đa dạng: Các cách để đi từ sân bay Haneda về trung tâm Tokyo.

  + Tàu tốc hành: Tokyo Monorail: Để đến ga Tokyo Monorail, bạn sẽ khởi hành từ ga Hamamatsu với thời gian là 19p, giá vé 490 JPY.

  Lịch khởi hành, các tuyến đường xem thêm tại: http://www.tokyo-monorail.co.jp/english/

  + Xe bus: 2 loại Limousine bus hoặc Keihin Kyuo Bus. Giá vé từ 900 JPY cho thời gian di chuyển từ 20p. (Tùy ga khác nhau sẽ có giá khác nhau).

  + Tàu hỏa Keikyu Railways: Để tới ga Tokyo, bạn hãy chọn tuyến đường từ sân bay tới ga Keikyu ( thời gian 20p, giá vé 410 JPY), rồi chuyển sang ga ga Shinagawa tới ga Tokyo (khoảng 10p, giá 170 JPY).

  + Taxi: giá từ khoảng 4.000 JPY – 10.000 JPY/km, có tăng phí vào giờ ban đêm. Đây là phương tiện khá đắt đỏ.

  Tips: nếu bạn đi lại nhiều ở Tokyo, hãy mua thẻ di chuyển dài ngày JR Pass (có nhiều loại khác nhau).

  Nếu bạn đặt vé máy bay đi Haneda và giờ bay vào giờ sáng sớm hoặc đêm muộn, lưu ý giờ xe bus, xe lửa vào trung tâm Tokyo sẽ tạm nghỉ lúc 00h30p mỗi ngày, với tàu hỏa và Monorail là sau 0h00. Tuy nhiên, vẫn có một vài chuyến sau cùng có thể kết nối bạn với một vài điểm dừng trong nội thành.

  - Tiện ích sân bay:

  + là một trong những sân bay hàng đầu thế giới, rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng của Haneda Airport. Dịch vụ tiện nghi: xe bus đưa đón miễn phí giữa các nhà ga, dịch vụ đổi tiền, đặt phòng khách sạn, khám chữa bệnh, tìm kiếm thông tin chuyến bay. Bạn không mất phí khi đi Keikyu Railways hoặc xe lửa khi chuyển quá cảnh đặc biệt tại quầy thông tin,…

  + Địa điểm tham quan tuyệt vời: Bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết cho đuyến đi tới Tokyo tại quầy Thông tin du lịch Tokyo cho khách nước ngoài tại Tầng 2 – nhà ga số 3 của ga quốc tế. Sân bay Hande đã thành công trong việc giới thiệu văn hóa, đất nước Nhật Bản với du khách, bằng những tổ hợp mua sắm – ăn uống theo phong cách Edo tại tầng 4. Sử dụng những công nghệ mới nhất của khoa học Nhật Bản tại tầng 5. Bạn có thể lái thử máy bay, hay lên đài quan sát máy bay để ngắm cảnh, hoặc mua những chiếc khăn furoshiki làm quà,…Hầu như hành khách đều vui vẻ nếu có phải bị delay ở sân bay Haneda.​

  Hãng hàng không khai thác đường bay đi Tokyo

  Các hãng hàng không hoạt động nhộn nhịp nhất có thể kể tới như Vietnam Airlines, All Nippon  Airways, Thai Airway, China Southern Airlines,…

  Thông tin lịch bay và giá vé máy bay đi Tokyo

  Thông tin lịch bay và giá vé máy bay đi Nartia

  Lịch bay

  Từ Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay đi Tokyo, Narita từ  Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài). Sài Gòn (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất), Đà Nẵng (sân bay quốc tế Đà Nẵng) và Nha Trang (sân bay quốc tế Cam Ranh).

  Lịch bay Hà Nội đi Narita Airport, Tokyo

  Đường bay thẳng:

  Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Narita với thời gian bay chỉ 4h20p. Tần suất chuyến bay hàng ngày. Giờ bay: Hà Nội 0h40 – Narita: 7h00.

  Bay nối chuyến:

  + China Southern Airlines: nối chuyến tại sân bay Hoàng Hoa Trường Sa trong 8h, tổng thời gian bay là 14h10p, với tần suất vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Giờ bay: Hà Nội 20h50 – Narita 13h00 ngày hôm sau (+1)

  + Thai Airways: nối chuyến tại Bang Kok trong 1h40p với tổng thời gian bay chỉ 9h10p. Tần suất bay hàng ngày. Giờ bay 20h25 Hà Nội – Narita 7h35 (+1). Đây là phương án thích hợp cho những hành khách muốn tiết kiệm thời gian.

  + Asiana Airlines:  thời gian nối chuyến chỉ 3h15p và tổng thời gian bay chỉ mất 9h30p. Chuyến bay khởi hành tất cả các ngày trong tuần. Giờ bay Hà Nội  23h50 – Narita 11h20 (+1).

  Ngoài ra, còn một số hãng hàng không khác có đường bay nối chuyến Hà Nội đi Narita đẹp như Malaysia Airlines hay Air Macau, khởi hành tất cả các ngày trong tuần.

  Lịch bay Sài Gòn đi Narita

  - Đường bay thẳng

  Vietnam Airlines khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Narita với thời gian bay là 5h25p. Tấn suất bay tất cả các ngày trong tuần. Giờ bay: Sài Gòn 0h40 – Narita 7h45p.

  - Bay nối chuyến

  + China Eastern Airlines: nối chuyến tại Thượng Hải trong 2h15p, tổng thời gian bay là 8h40p . Tần suất bay hàng ngày. Giờ bay Sài Gòn 20h55 – Narita 12h50.

  + Thai Airways: nối chuyến tại Bangkok trong 1h35p, tổng thời gian bay chỉ 8h40p. Chuyến bay khởi hành hàng ngày với lịch bay là Sài Gòn 20h55 – Narita 7h35 (+1)

  + China Southern Airlines: chuyến bay quá cảnh tại Bắc Kinh trong 5h40p, thời gian bay là 14h ( khá dài so với 2 hãng hàng không trên), không có lịch bay vào thứ 4 hàng tuần. Giờ bay Sài Gòn 0h05 – Narita 16h05

  + Singapore Airlines: hãng hàng không 5 sao với tổng thời gian bay cho hành trình Sài Gòn đi Narita là 9h40p, quá cảnh tại Changi, Singapore trong 1h. Chuyến bay khởi hành hàng ngày. Thời gian bay: Sài Gòn 19h50 – Narita 7h30(+1)

  + Ngoài ra, còn có một số hãng hàng không khác có hành trình nối chuyến Sài Gòn – Narita đẹp như Asiana Airlines, Korean Air, Cathay Pacific,…

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Ngàn cánh hạc

  Lịch bay Đà Nẵng đi Narita

  - Đường bay thẳng:

  Vietnam Airlines mở tuyến bay thẳng Đà Nẵng đi Narita với thời gian bay 5h25p. Chuyến bay khởi hành thứ 3,4,5,7,CN hàng tuần. Giờ bay Đà Nẵng 0h10 – Narita 7h35.

  - Đường bay nối chuyến:

  + Air Macau: chuyến bay quá cảnh tại Macau trong 9h05p, thời gian bay là 14h40p. Chuyến bay k hởi hành tất cả các ngày trong tuần.  Giờ bay Đà Nẵng  21h50 – Narita 14h30(+1)

  + Asiana Airlines:  tổng thời gian bay cho hành trình Đà Nẵng đi Narita là 10h , quá cảnh tại Incheon, Hàn Quốc trong 3h55p. Chuyến bay khởi hành hàng ngày. Thời gian bay: Sài Gòn 19h50 – Narita 7h30(+1). Lịch bay: hàng ngày.

  Lịch bay Nha Trang đi Narita

  Korean Air khai thác chuyến bay nối chuyến Nha Trang đi Narita, quá cảnh tại Hàn Quốc trong 2h10p. Tổng thời gian bay là 9h35p. Giờ bay: Nha Trang 8h- Narita 12h30. Lịch bay: thứ 2, 5,6, chủ nhật hàng tuần.

  Lưu ý: Vào dịp cao điểm, lịch bay có thể được điều chỉnh tằng lên.

  Giờ bay tính theo giờ địa phương

  (+1): ngày hôm sau.

  Giá vé máy bay đi Tokyo, Narita

  Giá vé máy bay Hà Nội đi Narita

  Bay thẳng

  Giá vé máy bay Hà Nội đi Narita của Vietnam Airlines dao động từ 562 USD/chiều và từ 780 USD/khứ hồi.

  Bay nối chuyến

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn các hãng hàng không có giá rẻ như  Air Macau, giá vé máy bay đi Narita từ Hà Nội chỉ từ 287 USD/chiều, từ 340.95 USD/khừ hồi. Hoặc Malaysia Airlines, mức giá cho 1 chiều rẻ nhất từ 281 USD, và khứ hồi từ 263.95 USD.

  Giá vé máy bay Sài Gòn đi Narita

  Bay thẳng

  Giá vé máy bay Tp.HCM đi Nartia do Vietnam Airlines mở bán từ 557 USD/chiều và từ 650 USD/khứ hồi.

  Bay nối chuyến

  Các hãng hàng không có mức giá tiết kiệm cho vé máy bay Sài Gòn Narita như:

  + China Eastern Airlines : Giá vé 1 chiều từ 276 USD, khứ hồi từ 258.95 USD.

  + Thai Airways: mức vé máy bay giá rẻ đi Narita khởi hành từ Sài Gòn chỉ từ 280 USD/chiều và từ 449,95 USD/khứ hồi.

  + Singapore Airlines: giá vé 1 chiều từ 316 USD, khứ hồi từ 213.95 USD. Đây là mức giá rẻ nhất cho tuyến bay Sài Gòn – Narita Nhật Bản.

  Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Narita

  Bay thẳng

  Giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Narita từ 557 USD/chiều và từ 475 USD/khứ hồi.

  Bay nối chuyến

  + Air Macau: giá vé máy bay đi Narita từ Đà Nẵng: dao động từ 282 USD/chiều, từ 336 USD/khứ hồi. Đây cũng là giá vé máy bay đi Narita rẻ nhất cho đường bay này.

  + Asiana Airlines: giá vé 1 chiều từ 432.9 USD, khứ hồi từ 487.79 USD.

  Giá vé máy bay Nha Trang đi Narita

  Giá vé của Korean Air cho vé máy bay Nha Trang đi Narita từ 346.9 USD/chiều, từ 691.79 USD/khứ hồi.

  Lưu ý : Giá vé chỉ mang tính tham khảo

  Giá vé đã bao gồm thuế, phí.

  Để xem thêm về vé máy bay đi Nhật Bản, gọi ngay 0968 368 678.

  Thông tin lịch bay và giá vé máy bay đi Haneda

  Lịch bay đi Tokyo, Haneda

  Lịch bay Hà Nội đi Haneda

  - Chuyến bay thẳng

  Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi sân bay Haneda với thời gian bay là 4h35p. Chuyến bay khởi hành hàng ngày. Giờ bay: Hà Nội: 8h30 – Haneda 15h05

  ANA All Nippon Airways (NH) khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi sân bay Haneda với thời gian bay là 4h35p. Chuyến bay khởi hành hàng ngày. Giờ bay: Hà Nội: 15h40 – Haneda 22h15.

  - Bay nối chuyến

  Do nhiều hãng hàng không khai thác như China Southern Airlines, China Eastern Airlines, T hai Airways, Asiana Airlines, Singapore Airlines,…Trong đó

  + Tổng thời gian bay từ 8h30p (Thai Airways) tới 15h45p (Singapore Airlines). Các hãng hàng không trên đều có chuyến bay khởi hành tất cả các ngày trong tuần. Chuyến bay của China Southern Airlines nối chuyến tại Quảng Châu trong 8h, chuyến bay Hà Nội đi Haneda của China Eastern Airlines nối chuyến tại Thượng Hải trong 2h55p.  Chuyến bay của Thai Airways và Singapore Airlines, chuyến bay kéo dài tới ngày hôm sau:

  Thai Airways: Hà Nội 20h25 – Haneda 6h55 (+1)

  Singapore Airlines: Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo (Haneda) có thời gian khởi hành từ Hà Nội lúc 12h35 và tới Haneda lúc 6h20 (+1) ngày hôm sau.

  Lịch bay Đà Nẵng đi Haneda

  - Không có đường bay thằng từ Đà Nẵng tới Haneda

  - Bay nối chuyến

  + Singapore Airlines: Vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo (Haneda) nối chuyến tại sân bay Changi trong 6h45p, tổng thời gian bay là 16h45p. Giờ bay: DAD 11h35 – HND 6h20(+1) khởi hành hàng ngày.

  + Korean Air: Nối chuyến tại sân bay Incheon trong 2h20p, tổng thời gian bay ngắn nhất chỉ 8h50p, khởi hành hàng ngày. Giờ bay DAD 12h00 – HND 22h50.

  + Cathay Pacific: nối chuyến tại Hồng Kông trong 6h10p, tổng thời gian bay là 9h10p. Chuyến bay Đà Nẵng đi Tokyo (Haneda) khởi hành lúc 9h55 và hạ cánh lúc 21h05. Tần suất bay thứ 4, 5, 7, CN hàng tuần.

  Lịch bay Nha Trang đi Haneda

  - Không có đường bay thằng từ Nha Trang tới Haneda

  - Bay nối chuyến

  China Southern Airlines: quá cảnh tại Quảng Châu trong 3h, tổng thời gian hay 9h40p. Chuyến bay có lịch bay hàng ngày với giờ khởi hành 16h40 (CXR) – giờ hạ cánh 13h50(+1) HND.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Khu phố cổ Asakusa

  Lịch bay Sài Gòn đi Haneda

  - Không có đường bay thằng từ Sài Gòn tới Haneda

  - Bay nối chuyến

  Gồm 1 số hãng hàng không có đường bay nối chuyến Sài Gòn tới Tokyo, Haneda đẹp như China Southern Airlines, China Eastern Airlines, China Airlines, Thai Airways, Singapore Airilnes, Asiana Airlines, Air China. Trong đó:

  - Nếu bạn muốn giờ bay đẹp, trong ngày, tần suất bay nhiều, hãy chọn các hãng như China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Air China, China Airlines, Asiana Airlines.

  - Giờ bay của Thai Airways và Singapore Airlines tới ngày hôm sau. Và Singapore Airlines, chuyến bay Sài Gòn Haneda chỉ khởi hành 4, 6, CN hàng tuần.

  - Thai Airways có thời gian bay ngắn nhất: chỉ 8h, chuyến bay quá cảnh tại Bangkok trong 1h.  

  Lưu ý:

  Lịch bay chỉ mang tính tham khảo, vào các thời gian cao điểm như lễ, tết, các hãng hàng không có thể sẽ tăng chuyến bay để đáp ứng nhu cầu hành khách.

  Giờ bay tính theo giờ địa phương.

  Xem thêm: Vé máy bay đi Fukuoka

  Thông tin giá vé máy bay đi Tokyo, Haneda

  Giá vé máy bay Hà Nội đi Haneda

  - Chuyến bay thẳng

  Giá vé máy bay Hà Nội đi Tokyo của Vietnam Airlines cho 1 chiều từ 562 USD và khứ hồi từ 730 USD.

  Giá vé máy bay đi Tokyo từ Hà Nội của ANA All Nippon Airways rẻ nhất từ 760 USD với 1 chiều và từ 714.4 USD với khứ hồi

  - Bay nối chuyến

  China Eastern Airlines thường xuyên là hãng hàng không tung ra mức giá hấp dẫn nhất cho chặng bay Hà Nội – Haneda, từ 281 USD/ 1 chiều và từ  262.29 USD/khứ hồi.

  Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Haneda

  Mức giá rẻ nhất cho chặng bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) của đường bay này là hãng hàng không Cathay Pacific, chỉ từ 359.1 USD/1 chiều và từ 500.49 USD/khừ hồi.

  Giá vé máy bay Nha Trang đi Haneda

  Giá vé máy bay Nha Trang đi Tokyo của China Southern Airlines dao động từ 405 USD/1 chiều và từ 407.79 USD/khứ hồi.

  Giá vé máy bay Sài Gòn đi Haneda

  Vé máy bay giá rẻ Tp.HCM đi Tokyo (Haneda) dao động từ 192 USD/chiều và từ 264.29 USD/khứ hồi (của hãng hàng không Air China)

  Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Tokyo

  - Đặt vé sớm

  - Thường xuyên ghé thăm mục “TIN TỨC” của JustFly.vn để cập nhật những bản tin mới nhất về vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của các hãng hàng không.

  - Chọn hãng hàng không nào: Nếu bay thẳng, bạn có thể chọn các hãng giá rẻ như Japan Airlines JAL hay All Nippon Airways ANA. Đường bay nối chuyến chọn China Southern Airlines, Cathay Pacific,…. Ngoài ra, nếu bạn muốn có chất lượng phục vụ cao hơn, Vietnam Airlines sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

  - Thời điểm nào: thời điểm từ tháng 9, 10 tới 12 sẽ có nhiều cơ hội để bạn săn vé máy bay đi Tokyo giá rẻ.

  Kinh nghiệm du lịch khi đặt vé máy bay đi Tokyo

  Thời điểm du lịch: Bạn nên đi vào mùa xuân: cuối tháng 3 – tháng 4 ngắm mùa hoa anh đào nở rộ, tháng 8 – 10 ngắm rừng lá đỏ, lá vàng. Tháng 4 – tháng 7: những lễ hội ngập tràn sắc màu.Tháng 10 – 12 để ngắm tuyết rơi, ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ huyền thoại chìm trong tuyết trắng. Tháng 1 – 2: ngày lễ Omisoka của người Nhật (người Nhật Bản đón Tết theo Dương lịch)

  Phương tiện đi lại

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Tàu điện trên cao

  - Tàu điện ngầm (JR) : 1 độc giả Manga chân chính không thể nào không biết tới hệ thống tàu điện ngầm cực kỳ phát triển ở Nhật. Hệ thống tàu điện khắp cả nước có thể đưa bạn tới rất nhiều nơi mà không phải tốn quá nhiều nhiều chi phí cho taxi. Cũng lưu ý là do mạng lưới đan xen nhau khá phức tạp, nên bạn hãy tham khảo về bản đồ di chuyển. Giá 160 yên (Tokyo Metro) và từ 170 yên (tuyến Toei)

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  - Xe Bus: không phổ biến như tàu điện ngầm, rất ít tài xế có thể nói được tiếng Anh, do vậy bạn có thể gặp đôi chút khó khăn. Giá vé xe bus 200 tệ/1 chièu, thanh toán bằng tiền xu, thẻ Suica, Pasmo.

  - Taxi: giá cả khá cao.

  Những điểm tham quan khi tới Tokyo

  Các lễ hội:

  + Lễ hội hoa anh đào Hanami: Hãy tưởng tượng đường phố, công viên, hồ nước ở Tokyo, tất cả đều được bao phủ bởi màu hồng phớt đẹp tuyệt. Mỗi khi có những cơn gió nhẹ, ngàn cánh hoa anh đào mong manh sẽ bay lên tạo thành những trận mưa xuân đẹp ngỡ ngàng. Đây cũng là dịp người dân Tokyo tổ chức lễ hội ngắm hoa anh đào. Thời gian khoảng cuối tháng 3 – giữa tháng 4. Mọi người sẽ cùng nhau đi dã ngoại tại công viên Thượng Dã Tokyo, ngồi dưới những gốc cây hoa anh đào lớn, vừa ngắm hao, vừa thưởng thức rượu Sake, cùng nhau nhảy múa, hát ca.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  + Lễ hội bắn pháo hoa: Cuối tháng 7 – tháng 8: diễn ra khắp nước Nhật. Ở Tokyo: địa điểm xem đẹp nhất ở ven sông Sumida

  - Tháp Tokyo (Tokyo Skytree): 1 trong 21 tòa tháp cao nhất thế giới. Giá vào cửa khoảng 3600 yên – 6200 yên.

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  - Bảo tàng Edo Tokyo: nơi lưu giữ câu truyện lịch sử về thành phố này.

  - Cầu Kachidoki: biểu tượng của Tokyo

  - Các đền thờ nổi tiếng của Nhật: Đền Meiji, đền Asakusa Kannon (ngôi đền cổ linh thiêng nhất của thành phố này), chùa Sensoji,…

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Đền Asakusa

  - Lễ hội đô vật Sumo Honoszumo: môn võ của văn hóa và tôn giáo ở Nhật Bản, thường diễn ra ở Yasukuni, thủ đô Tokyo trong thời gian 3 – 4 ngày.

  - Xem thi đấu bóng chày ỏ Tokyo Dome

  - Tắm hơi ở Shimizu-yu

  - Khám phá thiên nhiên: Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, leo núi Takao

  -  Tham quan biển ở Decks Tokyo

  - Các Otaku phải thuộc lòng các điểm tới như: Shop Pokemon: Pokemon Center Tokyo, Gundam Front Tokyo (fan Gundam), Nakano Broadway, bảo tàng phim hoạt hình Suginami,….

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Tượng Godzilla

  - Điểm vui chơi cho cả gia đình: Tokyo Disneyland, Tokyo Disneylan Sea

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Các harajuku

  Kinh nghiệm mua sắm

  - Ngoài bảo tồn những nét đẹp văn hóa, Tokyo còn là một trong các thành phố sôi động nhất trên thế giới. Bạn có thể ghé qua các khu mua sắm nổi tiếng ở đây như trung tâm thương mại Ginza,  khu mua sắm Shibuya, Shinjuku, khu phố Harajuku, đại lộ Omotesando,…. Nếu muốn mua đồ điệnt ử, bạn hãy tới khu Akihabara

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD
  Khu mua sắm Shinbuya

  - Trung tâm nghệ nhân truyền thống Nhật Bản

  Ẩm thực Tokyo

  Văn hóa ẩm thực của Tokyo hướng đến sự hài hòa trong cách kết hợp các món ăn, mùi vị, sự tinh tế trong khâu trình bày, màu sắc của món ăn.

  JustFly khuyên bạn hãy nếm thử các món ăn sau:

  - Mì soba

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  - Mì ramen

  - Bánh xèo Okonomiyaki

  - Lẩu Shabu Shabu

  - Sushi

  - Rượu Sake

  Muốn đặt vé máy bay đi Tokyo? Liên hệ JustFly, giá vé chỉ từ 230 USD

  Vài tips nhỏ khi đặt vé máy bay đi Tokyo để đi du lịch:

  - Người dân Tokyo cũng như người dân Nhật Bản cực kỳ lịch sự và sống có tổ chức. Họ cũng rất thân thiện với du khách.

  - Đường phố Tokyo rất sạch sẽ, nghiêm cấm hút thuốc ở nơi công cộng.

  - Bạn không nên làm ồn khi ở trên các phương tiện công cộng, hãy tự giác bấm chuông và ra cửa khi xuống xe.

  - Không có cảnh chen lấn khi xếp hàng khi tới Tokyo.

  Địa chỉ liên hệ đặt vé máy bay đi Tokyo

  Nếu bạn đang có ý định nghỉ dưỡng tại và săn vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, đừng bỏ qua JustFly.vn.

  JustFly Travel là đại lý vé máy bay chính hãng của 3 hãng hàng không nội địa cùng nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thời gian thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi Haneda, giúp bạn dễ dàng quyết định.

  Webstie đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến JustFly.vn chức năng tiện lợi, dễ dàng so sánh chuyến bay tới Tokyo của hàng trăm hãng hàng không khác nhau, đưa ra những mức giá thấp nhất cho hành trình của bạn.

  Đặt vé ngay hôm nay.

  Thông tin liên hệ

  Website: JustFly.vn

  Hotline: 0968 368 678 (Hà Nội) – 0888 603 090 (Tp.HCM)


  Các đường bay tới những địa điểm phổ biến khác

  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly