LỰA CHỌN NGÀY ĐI

SGN THD (Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa có khó không? Thanh Hóa là điểm hẹn yêu thích mỗi khi hè về. Nhất là với những người dân phía Bắc nước ta, ít ai lại chưa một lần đi tắm biển ở Sầm Sơn hay biển Hải Tiến. Hiện nay, Thanh Hóa còn có thêm đường bay, giúp việc di chuyển tới đây được dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng JustFly.vn tìm hiểu vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa.

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Buổi sáng trên biển

  Thông tin về vé máy bay đi Thanh Hóa

  Giới thiệu về tỉnh Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh lớn thứ 5 của Việt Nam, nằm dọc theo chiều dài sông Mã và được biết tới như cửa ngõ nối liền giữa 2 miền Bắc Bộ và vùng Trung Bộ. Hiếm có tỉnh thành nào lại có được địa hình  đa dạng vừa “là nơi biển đợi nắng lên, nơi rừng gọi gió về” như nơi đây. Với điều kiện địa lý đặc biệt này đã đem tơi cho Thanh Hóa nét du lịch rất riêng, hấp dẫn và ngày càng phát triển.

  Thông tin về sân bay:

  Sân bay Thọ Xuân: là sân bay hỗn hợp dân sự và quân sự, thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, Huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

  Sân bay Thọ Xuân được đưa vào khai thác đường bay dân sự chính thức từ năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Thanh Hóa cũng như là căn cứ không quân quan trọng của Không quân nhân dân Việt Nam.

  Cảng hàng không Thọ Xuân là sân bay cấp 4E theo tiêu chuẩn ICAO và là sân bay dân sự cấp 1. Có khả năng khai thác đội bay A320/A321 và loại máy bay cỡ lớn hạn chế tải trọng như B777/B747 (theo http://thoxuanairport.vn)

  Ký hiệu sân bay: THD

  Công suất phục vụ: 570.713 lượt hành khách (năm 2015).
  Di chuyển từ sân bay: Sân bay Thọ Xuân cách thành phố Thanh Hóa 45km về phía Tây Nam. Bạn có thể chọn một số loại phương tiện như: taxi: Mai Linh, Mekong - giá từ 450.000đ/lượt; xe bus sân bay: tần suất 30p/chuyến, giá vé dưới 20km là 15.000đ/người, trên 20km là 25.000đ/người; xe ôm: phụ thuộc vào quãng đường bạn đi, nhớ mặc cả giá trước khi lên xe; xe khách: về thánh phố Thanh Hóa là 50.000đ/người, về Sầm Sơn, Quảng Xương là 100.000đ/người hoặc xe đưa đón của Vietnam Airlines.

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Suối cá thần Cẩm Thủy

  Thông tin về hãng hàng không, đường bay và giá vé máy bay đi Thanh Hóa

  Thông tin về hãng hàng không:

  Cả 3 hãng hàng không nội địa đều đang khai thác đường bay tại sân bay Thọ Xuân: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Trung bình mỗi tuần có khoảng 137 chuyến bay được khai thác tại sân bay này, trung bình 19 chuyến/ngày.

  Hiện tại chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác đường bay tại đây.

  Thông tin về đường bay

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Đường bay và tần suất chuyến bay.

  Đường bay nội địa:Hiện tại có 3 chặng bay nội địa đến Thanh Hóa: bao gồm:

  Sài Gòn - Thanh Hóa: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

  Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa: Vietjet

  Nha Trang - Thanh Hóa: Jetstar.

  Đường bay quốc tế: hiện chưa có hãng hàng không nào mở đường bay quốc tế đi và đến Thanh Hóa.

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Pù Luông - Sapa của Thanh Hóa

  Giá vé máy bay đi Thanh Hóa:

  Giá vé máy bay đi Thanh Hóa bao nhiêu, tìm hiểu các đường bay sau:

  - Chặng bay Sài Gòn - Thanh Hóa: do cả 3 hãng hàng không khai thác với tần suất trung bình là: 28 chuyến bay/tuần. Vietnam Airlines khai thác với tần suất trung bình 2 chuyến/ ngày, của Vietjet là 3 chuyến/ngày và Jetstar trung bình 1 chuyến/ngày. Lịch bay Sài Gòn - Thanh Hóa: Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h25p sáng. Tổng thời gian bay là 1h55p. Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Vietnam Airlines từ 700.000đ -3.400.000đ. Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa của Vietjet có giá từ 499.000đ -3.400.000đ và của Jetstar là từ 399.000đ

  - Chặng bay Nha Trang - Thanh Hóa: chỉ do Vietjet khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần. Chuyến bay khởi hành lúc 9h20p sáng từ sân bay Cam Ranh, tổng thời gian bay là 1h45p. Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa có giá từ 499.000đ -3.400.000đ. 

  Lưu ý: Giá vé trên là giá vé cho 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí, lệ phí. Tùy từng thời điểm mà giá vé cũng như tần suất chuyến bay sẽ được điều chỉnh. GỌI NGAY 0968 368 678 ĐỂ BIẾT GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA CHO TỪNG NGÀY CỤ THỂ.

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa (ĐVT: VNĐ)

  Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí và chỉ mang tính chất tham khảo.

  Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

  - Thời điểm đặt vé máy bay đi Thanh Hóa

  Mùa du lịch cao điểm ở Thanh Hóa:  phụ thuộc phần lớn vào thời tiết. Tháng 1 tới tháng 8 là lúc Thanh Hóa đẹp nhất. Thời tiết mát mé, không bị mưa bão càn quấy. Trong khoảng thời gian này, giá vé máy bay đi Thanh Hóa sẽ ở mức cao điểm trong khoảng tháng 02 (trước Tết) và từ tháng 5 đến tháng 8 (mùa du lịch hè).

  Mùa du lịch thấp điểm: Từ tháng 10 - 12 là mùa mưa bão ở Bình Định, biển động, do đó lượng khách đặt vé máy bay đi Thanh Hóa cũng sẽ giảm đi. Để săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, bạn hãy chọn đặt vé vào thời gian sau Tết và từ tháng 9 tới tháng 12.

  Thời gian bay: Bên cạnh đó, giá vé máy bay trong tuần bao giờ cũng thường sẽ rẻ hơn cuối tuần, hay bay đêm hoặc bay sáng sớm sẽ có giờ tốt hơn các khung giờ còn lại.

  - Chọn hãng hàng không đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

  Hàng hàng không giá rẻ: So về mức giá giữa 3 hãng hàng không, thường thì Vietjet sẽ có mức giá thấp nhất, sau đó tới Jetstar và Vietnam Airlines.

  Chương trình khuyến mãi: Mức giá trung bình đi Thanh Hóa là từ 190.000đ, tuy nhiên, nếu bạn chọn thời điểm canh vé giá rẻ, bạn có thể kiếm được những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa chỉ từ 0 đồng, vé 88k, vé 99k,...Vietjet Air thường có các chương trình như “12h rồi, Vietjet thôi”,...của Jetstar “3 tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, “cuối tuần siêu khuyến mãi”,....Vietnam Airlines thường có chương trình “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” cho các chặng bay từ tháng 3 tới tháng 8.

  Chất lượng dịch vụ: Lưu ý là giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines có thể vẫn cao hơn mức giá của 2 hãng hàng không còn lại tại cùng thời điểm, nhưng với chất lượng dịch vụ 4 sao cùng 20kg hành lý ký gửi, tần suất bay Thanh Hóa cao nhất, bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn.
  Bên cạnh Thanh Hóa, đừng quên Phòng vé JustFly còn cung cấp thông tin về rất nhiều đường bay hấp dẫn khác:
  + Vé máy bay đi Nha Trang
  + Vé máy bay đi Sài Gòn

  – Chọn JustFly.vn

  Đơn giản hơn, hãy thường xuyên theo dõi những cập nhật tại JustFly.vn. Số lượng vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hay vé khuyến mãi chỉ có hạn, Justfly sẽ thông báo để bạn không bị tuột mất những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa. Gọi tới HOTLINE  0968 368 678 (Hà Nội) - 0967 668 678 (Sài Gòn)  để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

  Kinh nghiệm đi du lịch Thanh Hóa

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Infographic về du lịch Thanh Hóa
   

  Đi đâu ở Thanh Hóa:

  - Sầm Sơn: Nếu như 10 người được hỏi, tôi chắc chắn sẽ có hơn một nửa trả lời đó là Sầm Sơn.  “Sầm Sơn biển gọi” không phải bây giờ mới được nhiều người biết tới, mà nó là một địa điểm du lịch từ thời bố mẹ chúng ta. Khi những vùng biển ở Nha Trang hay Hạ Long vẫn còn mới mẻ, thì Sầm Sơn và Vũng Tàu là hai vùng biển được biết tới nhiều nhất Việt Nam thời bấy giờ. Không trầm lặng như Biển Đà Nẵng, Nha Trang, Biển Sầm Sơn sôi động, náo nhiệt hơn. Nhiều người chọn du lịch tới đây cũng vì yêu nhưng con sóng, lớp chồng lớp đuổi nhau xô bờ, những con sóng mạnh và cao, cực kì thích hợp với thú vui “cưỡi phao nhảy sóng”. Đến Sầm Sơn, ngoài tắm biển thư giãn, bạn còn được thăm quan các danh thắng như , hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, chùa Cô Tiên, đền Cá lập, đền Tô Hiến Thành,....Hơn nữa, trong một vài năm trở lại đây, Sầm Sơn đã được FLC quy hoạch đầu tư phát triển thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, với bãi biển sạch đẹp, không còn tình trạng rác bẩn, người mua chèo kéo như xưa.

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Buổi sáng thanh bình

  -  Pù Luông: “Sapa thu nhỏ”, là một điểm đến được cho vào “list phải đi” của rất nhiều ban trẻ, đó chính là Pù Luông. Pù Luông chính là khu bảo tồn lớn nhất miền Bắc, do đó nó vẫn còn lưu giữ được rất nhiều nét hoang sơ, mộc mạc. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy ruộng bậc thang trải dài hút tầm mắt, những khu rừng xanh rậm rạc, những thác nước tung bọt trắng xóa giữa long Thanh Hóa. Bạn sẽ được cảm nhận nắng sớm bình minh xuyên qua trùng điệp non nước, hay thả hồn mình ở bể bơi nước tràn, ngắm nhìn cảnh vật kì vĩ xung quanh, thăm quan hang Pó Mười, Hang dơi Kho Mười. Mùa đẹp nhất để tới Pù Luông là tháng 10, khi những cánh đồng đã bước vào mùa gặt, để trải tầm mắt qua tấm thảm sóng vàng nối đuôi nhau đến vô tận.

  Ăn gì ở Thanh Hóa: Thế giới ẩm thực ở đây rất phong phú. Đặc sản nổi tiếng nhất ở vùng đất này là Nem chua, ngoài ra, bạn hãy nếm thử món bánh Khau Pạ ở Pù Luông, để xem nó có gì khác so với Bánh Chưng của ta, hay tới Sầm Sơn ăn món mực nhồi thịt nóng sốt, dai dai, cua biển tươi ngon. Và còn rất nhiều món ăn khác như Mắm tép Hà Tiên, Chả tôm, Ốc mút, Bánh cuốn nóng thịt tôm,...

  Book vé máy bay đi Thanh Hóa giá hấp dẫn chỉ từ 399.000đ - JustFly Travel
  Nem chua Thanh Hóa

  Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tại JustFly.vn

  - Để săn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ, bạn hãy truy cập ngay website JustFly.vn. Website của chúng tôi luôn cập nhật tin tức nhanh chóng và kịp thời nhất về các chương trình khuyến mại, siêu giảm giá của các hãng hàng không.

  - JustFly Travel là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa cũng như rất nhiều hãng hàng không quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại website JustFly.vn

  - Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình đặt vé, hãy gọi ngay số 0968 368 678 (Hà Nội) - 0967 668 678 (Sài Gòn), đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp của JustFly sẽ xuất hiện và  tư vấn cho bạn cách vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt nhất.

  Hãy tận hưởng kì nghỉ tới Thanh Hóa cùng JUSTFLY bạn nhé!

   
  4.7 (94.71%) 3 votes
  Tin tức nổi bật

  Chưa có bài viết phù hợp

  Tổng đài đặt vé máy bay
  Hotline 0968 368 678
  Hotline

  Hà Nội 0968 368 678

  Sài Gòn 0948 267 026

  Chát với CSKH Justfly
  Tại sao nên chọn Justfly
  • DỄ DÀNG TÌM KIẾM CHUYẾN BAY

   Trên 100 hãng hàng không
  • ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC

   Giá rẻ bất ngờ
  • ĐẶT VÉ ONLINE HOẶC MOBILE

   Xác nhận nhanh chóng
  • THANH TOÁN NHANH CHÓNG

   Tiện lợi và tin cậy
  • HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY 24/7

   Chăm sóc chu đáo
  • SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

   Khuyến mại quanh năm
  Hành trình đến Thanh Hóa

  VÉ MÁY BAY SGN ĐI THD

  xx/xx/xxxx

  Hệ thống đang xử lý xin vui lòng chờ trong giây lát ...