Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways

Thông tin chuyến bay đến Thanh Hóa

Giờ bay trung bình 1g 55p (Từ Sài Gòn), 1g 45p (Từ Nha Trang)
Điểm đi Sài Gòn, Nha Trang
Điểm đến Thanh Hóa
Giá vé trung bình 850.000đ
Khoảng cách 1.517 km (Từ Sài Gòn), 1.190 km (Từ Nha Trang)
Airlines Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways

Những điều cần biết

Mùa thấp điểm

Tháng 9, 10, 11

Mùa cao điểm

Tháng 6, 7, 8

Giá trung bình

850.000đ

Giá thấp nhất

499.000đ

Thời điểm du lịch & mẹo mua vé giá rẻ

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bay tới Thanh Hóa. Bạn nhớ đặt vé sớm từ 1 - 2 tháng để có mức giá tốt. Đừng quên đặt vé tại JustFly.vn

Tỉ lệ bay đúng giờ

Vietnam Airlines có tỉ lệ phần trăm đúng giờ cao nhất

Hãng hàng không được đánh giá cao

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá cao nhất cho chặng này

Infographic về Thanh Hóa

Infographic về Thanh Hóa

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa có khó không? Thanh Hóa là điểm hẹn yêu thích mỗi khi hè về. Nhất là với những người dân phía Bắc nước ta, ít ai lại chưa một lần đi tắm biển ở Sầm Sơn hay biển Hải Tiến. Hiện nay, Thanh Hóa còn có thêm đường bay, giúp việc di chuyển tới đây được dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng phòng vé máy bay JustFly.vn tìm hiểu vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa.

Thông tin về đường bay và lịch bay đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar

Thông tin về hãng hàng không:

Cả 3 hãng hàng không nội địa đều đang khai thác đường bay tại sân bay Thọ Xuân: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Trung bình mỗi tuần có khoảng 137 chuyến bay được khai thác tại sân bay này, trung bình 19 chuyến/ngày.

Hiện tại chưa có hãng hàng không quốc tế nào khai thác đường bay tại đây.

Thông tin về đường bay

HÀNH TRÌNH SỐ CHUYẾN ĐI TRONG NGÀY
VIETNAM AIRLINES VIETJET AIR JETSTAR
SÀI GÒN - THANH HÓA 1 3 2
NHA TRANH - THANH HÓA - 4 -

Tần suất bay đi Thanh hóa của Vietnam Ailines, Vietjet Air, Jetstar

Đường bay nội địa: Hiện tại có 3 chặng bay nội địa đến Thanh Hóa: bao gồm:

Sài Gòn - Thanh Hóa: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa: Vietjet

Nha Trang - Thanh Hóa: Jetstar Pacific

Không có đường bay từ Hà Nội tới Thanh Hóa, nếu các bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 - 4 h đồng hồ bằng ô tô, xe máy.

Đường bay quốc tế: hiện chưa có hãng hàng không nào mở đường bay quốc tế đi và đến Thanh Hóa.

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa bao nhiêu, tìm hiểu các đường bay sau:

- Chặng bay Sài Gòn - Thanh Hóa: do cả 3 hãng hàng không khai thác với tần suất trung bình là: 28 chuyến bay/tuần. Vietnam Airlines khai thác với tần suất trung bình 2 chuyến/ ngày, của Vietjet là 3 chuyến/ngày và Jetstar trung bình 1 chuyến/ngày. Lịch bay Sài Gòn - Thanh Hóa: Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 5h25p sáng. Tổng thời gian bay là 1h55p. Giá vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa của Vietnam Airlines từ 700.000đ -3.400.000đ. Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa của Vietjet có giá từ 499.000đ -3.400.000đ và của Jetstar là từ 399.000đ

- Chặng bay Nha Trang - Thanh Hóa: chỉ do Vietjet khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần. Chuyến bay khởi hành lúc 9h20p sáng từ sân bay Cam Ranh, tổng thời gian bay là 1h45p. Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa có giá từ 499.000đ -3.400.000đ. 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé cho 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí, lệ phí. Tùy từng thời điểm mà giá vé cũng như tần suất chuyến bay sẽ được điều chỉnh. GỌI NGAY 0968 368 678 ĐỂ BIẾT GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA CHO TỪNG NGÀY CỤ THỂ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA

(Đơn vị tính:VNĐ)

HÀNH TRÌNH
VIETNAM AIRLINES (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
TIẾT KIỆM - PHỔ THÔNG LINH HOẠT THƯƠNG GIA
SÀI GÒN - THANH HÓA 700.000 - 1.350.000 2.900.000 3.4000.000
NHA TRANG - THANH HÓA - - -

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines
 

HÀNH TRÌNH
VIETJET AIR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
PROMO ECO SKYBOSS
HÀ NỘI - SÀI GÒN 499.000 599.000 3.400.000
HẢI PHÒNG - SÀI GÒN 499.000 599.000 3.400.000

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietjet Air
 

HÀNH TRÌNH
JETSTAR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
STARTER STARTER PLUS STARTER MAX
HÀ NỘI - SÀI GÒN 390.000 690.000 -
HẢI PHÒNG - SÀI GÒN - - -

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa của Jetstar

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí và chỉ mang tính chất tham khảo.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh hóa cùng Justfly.vn

- Thời điểm đặt vé máy bay đi Thanh Hóa

Mùa du lịch cao điểm ở Thanh Hóa:  phụ thuộc phần lớn vào thời tiết. Tháng 1 tới tháng 8 là lúc Thanh Hóa đẹp nhất. Thời tiết mát mé, không bị mưa bão càn quấy. Trong khoảng thời gian này, giá vé máy bay đi Thanh Hóa sẽ ở mức cao điểm trong khoảng tháng 02 (trước Tết) và từ tháng 5 đến tháng 8 (mùa du lịch hè).

Mùa du lịch thấp điểm: Từ tháng 10 - 12 là mùa mưa bão ở Bình Định, biển động, do đó lượng khách đặt vé máy bay đi Thanh Hóa cũng sẽ giảm đi. Để săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, bạn hãy chọn đặt vé vào thời gian sau Tết và từ tháng 9 tới tháng 12.

Thời gian bay: Bên cạnh đó, giá vé máy bay trong tuần bao giờ cũng thường sẽ rẻ hơn cuối tuần, hay bay đêm hoặc bay sáng sớm sẽ có giờ tốt hơn các khung giờ còn lại.

- Chọn hãng hàng không đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Hàng hàng không giá rẻ: So về mức giá giữa 3 hãng hàng không, thường thì Vietjet sẽ có mức giá thấp nhất, sau đó tới Jetstar và Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi: Mức giá trung bình đi Thanh Hóa là từ 190.000đ, tuy nhiên, nếu bạn chọn thời điểm canh vé giá rẻ, bạn có thể kiếm được những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa chỉ từ 0 đồng, vé 88k, vé 99k,...Vietjet Air thường có các chương trình như “12h rồi, Vietjet thôi”,...của Jetstar “3 tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, “cuối tuần siêu khuyến mãi”,....Vietnam Airlines thường có chương trình “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” cho các chặng bay từ tháng 3 tới tháng 8.

Chất lượng dịch vụ: Lưu ý là giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines có thể vẫn cao hơn mức giá của 2 hãng hàng không còn lại tại cùng thời điểm, nhưng với chất lượng dịch vụ 4 sao cùng 20kg hành lý ký gửi, tần suất bay Thanh Hóa cao nhất, bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn.

– Chọn JustFly.vn

Đơn giản hơn, hãy thường xuyên theo dõi những cập nhật tại JustFly.vn. Số lượng vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ hay vé khuyến mãi chỉ có hạn, Justfly sẽ thông báo để bạn không bị tuột mất những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa. Gọi tới HOTLINE  0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Sài Gòn)  để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa cùng Justfly.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại Justfly.vnWebsite: JustFly.vn giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức khuyến mãi liên tục

Vé máy bay Hà Nội Hạ Môn

Vé máy bay đi Lâm NghiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẽ mang tới cho bạn những tấm vé phù hợp nhất.

 

Phục vụ 24/7 : nhân viên của JustFly luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo khách hàng sẽ đặt được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Lâm Nghi

Vé máy bay đi Lâm Nghi
Hệ thống thanh toán đa dạng, bảo mật.

- Để săn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ, bạn hãy truy cập ngay website JustFly.vn. Website của chúng tôi luôn cập nhật tin tức nhanh chóng và kịp thời nhất về các chương trình khuyến mại, siêu giảm giá của các hãng hàng không.

JustFly Travel là đại lý đặt vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa cũng như rất nhiều hãng hàng không quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại website JustFly.vn

- Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình đặt vé, hãy gọi ngay số 0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Sài Gòn), đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp của JustFly sẽ xuất hiện và  tư vấn cho bạn cách vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt nhất.

Hãy tận hưởng kì nghỉ tới Thanh Hóa cùng JUSTFLY bạn nhé!

Thông tin về sân bay

Sân bay Thọ Xuân: là sân bay hỗn hợp dân sự và quân sự, thuộc địa phận thị trấn Sao Vàng, Huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Sân bay Thọ Xuân được đưa vào khai thác đường bay dân sự chính thức từ năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Thanh Hóa cũng như là căn cứ không quân quan trọng của Không quân nhân dân Việt Nam.

Cảng hàng không Thọ Xuân là sân bay cấp 4E theo tiêu chuẩn ICAO và là sân bay dân sự cấp 1. Có khả năng khai thác đội bay A320/A321 và loại máy bay cỡ lớn hạn chế tải trọng như B777/B747 (theo http://thoxuanairport.vn)

Ký hiệu sân bay: THD

Công suất phục vụ: 570.713 lượt hành khách (năm 2015).

Di chuyển từ sân bay: Sân bay Thọ Xuân cách thành phố Thanh Hóa 45km về phía Tây Nam. Bạn có thể chọn một số loại phương tiện như: taxi: Mai Linh, Mekong - giá từ 450.000đ/lượt; xe bus sân bay: tần suất 30p/chuyến, giá vé dưới 20km là 15.000đ/người, trên 20km là 25.000đ/người; xe ôm: phụ thuộc vào quãng đường bạn đi, nhớ mặc cả giá trước khi lên xe; xe khách: về thánh phố Thanh Hóa là 50.000đ/người, về Sầm Sơn, Quảng Xương là 100.000đ/người hoặc xe đưa đón của Vietnam Airlines.

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa

Đi đâu ở Thanh Hóa

- Sầm Sơn: Nếu như 10 người được hỏi, tôi chắc chắn sẽ có hơn một nửa trả lời đó là Sầm Sơn.  “Sầm Sơn biển gọi” không phải bây giờ mới được nhiều người biết tới, mà nó là một địa điểm du lịch từ thời bố mẹ chúng ta. Khi những vùng biển ở Nha Trang hay Hạ Long vẫn còn mới mẻ, thì Sầm Sơn và Vũng Tàu là hai vùng biển được biết tới nhiều nhất Việt Nam thời bấy giờ. Không trầm lặng như Biển Đà Nẵng, Nha Trang, Biển Sầm Sơn sôi động, náo nhiệt hơn. Nhiều người chọn du lịch tới đây cũng vì yêu nhưng con sóng, lớp chồng lớp đuổi nhau xô bờ, những con sóng mạnh và cao, cực kì thích hợp với thú vui “cưỡi phao nhảy sóng”. Đến Sầm Sơn, ngoài tắm biển thư giãn, bạn còn được thăm quan các danh thắng như , hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, chùa Cô Tiên, đền Cá lập, đền Tô Hiến Thành,....Hơn nữa, trong một vài năm trở lại đây, Sầm Sơn đã được FLC quy hoạch đầu tư phát triển thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, với bãi biển sạch đẹp, không còn tình trạng rác bẩn, người mua chèo kéo như xưa.

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Buổi sáng thanh bình

-  Pù Luông: “Sapa thu nhỏ”, là một điểm đến được cho vào “list phải đi” của rất nhiều ban trẻ, đó chính là Pù Luông. Pù Luông chính là khu bảo tồn lớn nhất miền Bắc, do đó nó vẫn còn lưu giữ được rất nhiều nét hoang sơ, mộc mạc. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy ruộng bậc thang trải dài hút tầm mắt, những khu rừng xanh rậm rạc, những thác nước tung bọt trắng xóa giữa long Thanh Hóa. Bạn sẽ được cảm nhận nắng sớm bình minh xuyên qua trùng điệp non nước, hay thả hồn mình ở bể bơi nước tràn, ngắm nhìn cảnh vật kì vĩ xung quanh, thăm quan hang Pó Mười, Hang dơi Kho Mười. Mùa đẹp nhất để tới Pù Luông là tháng 10, khi những cánh đồng đã bước vào mùa gặt, để trải tầm mắt qua tấm thảm sóng vàng nối đuôi nhau đến vô tận.

Ăn gì ở Thanh Hóa

Thế giới ẩm thực ở đây rất phong phú. Đặc sản nổi tiếng nhất ở vùng đất này là Nem chua, ngoài ra, bạn hãy nếm thử món bánh Khau Pạ ở Pù Luông, để xem nó có gì khác so với Bánh Chưng của ta, hay tới Sầm Sơn ăn món mực nhồi thịt nóng sốt, dai dai, cua biển tươi ngon. Và còn rất nhiều món ăn khác như Mắm tép Hà Tiên, Chả tôm, Ốc mút, Bánh cuốn nóng thịt tôm,...
 
Vé máy bay đi Thanh Hóa
Nem chua Thanh Hóa

Các đường bay tới địa điểm phổ biến khác

4.7 (94.71%) 1 votes

Hàng không nổi bật

Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly