Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar, Bamboo Airways

Thông tin chuyến bay đến Quy Nhơn

Giờ bay trung bình 1 tiếng 35 phút
Điểm đi Sài Gòn, Hà Nội
Điểm đến Quy Nhơn
Giá vé trung bình 999.000đ
Khoảng cách Từ 645 km đến 1,050 km
Airlines Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways

Những điều cần biết

Mùa thấp điểm

Tháng 10, 11, 12

Mùa cao điểm

Tháng 6, 7, 8

Giá trung bình

999.000đ

Giá thấp nhất

499.000đ

Thời điểm du lịch & mẹo mua vé giá rẻ

Tháng 1 - tháng 8 là thời gian thích hợp nhất để bạn ghé thăm Quy Nhơn. Trong đó, tháng 6, 7, 8 là mùa du lịch cao điểm nên giá vé khá cao, tương tự với các dịp lễ tết. Bạn có thể lựa chọn các tháng còn lại để đặt vé giá rẻ, và nhớ đặt sớm.

Tỉ lệ bay đúng giờ

Vietnam Airlines có tỉ lệ phần trăm đúng giờ cao nhất

Hãng hàng không được đánh giá cao

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá cao nhất cho chặng này

Infographic về Quy Nhơn

Infographic về Quy Nhơn

Bạn đang tìm hiểu cách săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn? Vẫn biết biển miền Nha Trang, Đà Nẵng đẹp lắm, nhưng cứ thử một lần tới với vùng đất võ Quy Nhơn đi, bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc trước món quà của tạo hóa ban tặng cho nơi đây. Cùng JustFly Travel tìm hiểu về giá vé máy bay đi Quy Nhơn và đặt vé nhanh chóng, dễ dàng.

Thông tin về đường bay và lịch bay đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Quy Nhơn thích hợp là nơi để đi trốn khỏi xô bồ cuộc sống  

- Thông tin về hãng hàng không đi Quy Nhơn

+ Hãng hàng không nội địa: Hiện tại, sân bay Phù Cát mới chỉ tập trung khai thác các chuyến bay trong nước, bao gồm từ Hà Nội, Sài Gòn tới Quy Nhơn, do 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet khai thác. 3 hãng hàng không với lịch bay Quy Nhơn Hà Nội và lịch bay Quy Nhơn Sài Gòn phong phú, sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng về giá vé máy bay đi Quy Nhơn cũng như giờ bay.

+ Hãng hàng không quốc tế:  Hiện Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã quyết định việc đầu tư nâng cấp Sân bay Phù Cát  thành một Cảng hàng không quốc tế, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều hãng hàng không nước ngoài khai thác vé máy bay đi Quy Nhơn.

- Chặng bay tới Quy Nhơn: Hiện tại, sân bay Phù Cát đang khai thác và phục vụ các chặng bay sau:

HÀNH TRÌNH SỐ CHUYẾN ĐI TRONG NGÀY
VIETNAM AIRLINES VIETJET AIR JETSTAR
HÀ NỘI - QUY NHƠN 2 3 -
SÀI GÒN - QUY NHƠN 2 3 1

Tần suất bay đi Quy Nhơn của Vietnam Ailines, Vietjet Air, Jetstar

+ Chặng bay Hà Nội - Quy Nhơn: Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn do Vietnam Airlines và Vietjet, Jetstar khai thác đường bay. Tổng thời gian bay là 1h40p. Tần suất mỗi hãng trung bình từ 1 - 2 chuyến mỗi ngày, riêng của Jetstar là 3 chuyến/tuần, vào thứ 2, thứ 4 và chủ nhật. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời điểm và từng mùa mà số lượng chuyến bay cũng như giờ khởi hành sẽ được thay đổi. Thông thường, chuyến bay sớm nhất sẽ cất cánh vào lúc 10h25p từ Cảng hàng không Nội Bài, vào mùa cao điểm là từ 7h25p sáng.

+ Chặng bay Sài Gòn - Quy Nhơn: cả 3 hãng hàng không nôi địa là Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn. Tổng thời gian bay là 1h10p. Tần suất trung bình từ  6 - 9 chuyến bay mỗi ngày. Hãng hàng không Vietnam Airlines mỗi ngày có từ 3 - 7 chuyến vé máy bay đi Phù Cát. Trong khi Vietjet trung bình là 1 -3 chuyến/ mỗi ngày và Jetstar là thấp nhất trung bình có 1 chuyến/ngày. Thường thì chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành lúc 7h40p, chuyến cuối cùng khởi hành lúc 18h35.

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá bao nhiêu? Xem ngay lịch bay và giá vé trung binh tới Quy Nhơn:
 
HÀNH TRÌNH
VIETNAM AIRLINES (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
TIẾT KIỆM - PHỔ THÔNG LINH HOẠT THƯƠNG GIA
HÀ NỘI - QUY NHƠN 599.000 - 1.150.000 2.500.000 3.2000.000
SÀI GÒN - QUY NHƠN 450.000 - 1.050.000 1.980.000 2.4000.000

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines
 

HÀNH TRÌNH
VIETJET AIR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
PROMO ECO SKYBOSS
HÀ NỘI - QUY NHƠN - 399.000 2.790.000
SÀI GÒN - QUY NHƠN - 199.000 2.250.000

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Vietjet Air
 

HÀNH TRÌNH
JETSTAR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
STARTER STARTER PLUS STARTER MAX
HÀ NỘI - QUY NHƠN - - -
SÀI GÒN - QUY NHƠN 190.000 490.000 1.895.000

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn của Jetstar
 

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, là giá cho 1 chiều, chỉ mang tính tham khảo.

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn từ Hà Nội dao động trong khoảng từ 399.000đ - 750.0000đ/ chặng. Trong đó: Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội Quy Nhơn dao động từ 599.000đ - 3.400.000đ. Giá vé máy bay Vietjet Hà Nội Quy Nhơn dao động 399.000đ -2790.000đ. Vào thời gian cao điểm, giá vé máy bay đi Quy Nhơn khởi hành từ sân bay Nội Bài có thể thăng lên tới từ 1.020.000đ – 2.150.000đ/chặng. Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Quy Nhơn có giá dao động từ khoảng 900.000đ đến 4.587.000đ

- Giá vé máy bay đi Quy Nhơn từ Sài Gòn: Giá vé máy bay đi Quy Nhơn dao động từ 499.000đ - 2.700.000đ/chặng. Trong đó, giá vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Quy Nhơn dao động trong khoảng 499.000đ/ chặng. Giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Quy Nhơn từ 199.000đ - 2.250.000đ/chặng và giá vé trung bình của Jetstar cho chặng bay Tp.HCM đi Quy Nhơn là 190.000đ - 1.895.000.000đ/chặng. 

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí và chỉ mang tính chất tham khảo.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn cùng Justfly.vn

Nếu như 5 năm về trước, người ta vẫn chỉ biết tới Quy Nhơn như một vùng đất võ và cố đô xưa của Chăm Pa, thì trong một vài năm gần đây, du lịch Quy Nhơn đã thực sự khởi sắc, tốc độ tăng trưởng 20% mỗi năm, còn cao hơn cả tốc độ tăng trưởng du lịch cả nước. Tiêu biểu là 2 điểm đến nổi bật là Eo Gió - Kỳ Co, nhu cầu đặt vé máy bay đi Quy Nhơn cũng tăng lên. Hãy chú ý tới một vài lưu ý nhỏ sau nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn:

- Thời điểm đặt vé máy bay đi Quy Nhơn

Mùa du lịch cao điểm ở Quy Nhơn:  phụ thuộc phần lớn vào thời tiết. Tháng 1 tới tháng 8 là lúc Quy Nhơn đẹp nhất. Thời tiết dễ chịu, không bị mưa bão càn quấy. Trong khoảng thời gian này, giá vé máy bay đi Quy Nhơn sẽ ở mức cao điểm trong khoảng tháng 02 (trước Tết) và từ tháng 5 đến tháng 8 (mùa du lịch hè).

Mùa du lịch thấp điểm: Từ tháng 10 - 12 là mùa mưa bão ở Bình Định, biển động, do đó lượng khách đặt vé máy bay đi Quy Nhơn cũng sẽ giảm đi. Để săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn, bạn hãy chọn đặt vé vào thời gian sau Tết và từ tháng 9 tới tháng 12.

Thời gian bay: Bên cạnh đó, giá vé máy bay trong tuần bao giờ cũng thường sẽ rẻ hơn cuối tuần, hay bay đêm hoặc bay sáng sớm sẽ có giờ tốt hơn các khung giờ còn lại.

- Chọn hãng hàng không đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

Hàng hàng không giá rẻ: So về mức giá giữa 3 hãng hàng không, thường thì Vietjet sẽ có mức giá thấp nhất, sau đó tới Jetstar và Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi: Mức giá trung bình đi Quy Nhơn là từ 190.000đ, tuy nhiên, nếu bạn chọn thời điểm canh vé giá rẻ, bạn có thể kiếm được những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn chỉ từ 0 đồng, vé 88k, vé 99k,...Vietjet Air thường có các chương trình như “12h rồi, Vietjet thôi”,...của Jetstar “3 tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, “cuối tuần siêu khuyến mãi”,....Vietnam Airlines thường có chương trình “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” cho các chặng bay từ tháng 3 tới tháng 8.

Chất lượng dịch vụ: Lưu ý là giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines có thể vẫn cao hơn mức giá của 2 hãng hàng không còn lại tại cùng thời điểm, nhưng với chất lượng dịch vụ 4 sao cùng 20kg hành lý ký gửi, tần suất bay Quy Nhơn cao nhất, bạn vẫn có thể cân nhắc lựa chọn.

– Chọn JustFly.vn

Đơn giản hơn, hãy thường xuyên theo dõi những cập nhật tại JustFly.vn. Số lượng vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ hay vé khuyến mãi chỉ có hạn, Justfly sẽ thông báo để bạn không bị tuột mất những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn. Gọi tới HOTLINE  0968 368 678 (Hà Nội) - 0967 668 678 (Sài Gòn)  để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy cho mình thông tin về nhiều đường bay hấp dẫn khác tại JustFly.vn như săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang Vietnam Airlines, vé máy bay đi Phú Quốc, Chu Lai,...

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tại Justfly.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại Justfly.vnWebsite: JustFly.vn giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức khuyến mãi liên tục

Vé máy bay Hà Nội Hạ Môn

Vé máy bay đi Lâm NghiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẽ mang tới cho bạn những tấm vé phù hợp nhất.

 

Phục vụ 24/7 : nhân viên của JustFly luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo khách hàng sẽ đặt được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Lâm Nghi

Vé máy bay đi Lâm Nghi
Hệ thống thanh toán đa dạng, bảo mật.

- Để săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, bạn hãy truy cập ngay website JustFly.vn. Website của chúng tôi luôn cập nhật tin tức nhanh chóng và kịp thời nhất về các chương trình khuyến mại, siêu giảm giá của các hãng hàng không.

- JustFly Travel là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa cũng như rất nhiều hãng hàng không quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại website JustFly.vn. 

- Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình đặt vé, hãy gọi ngay số 0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Sài Gòn), đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp của JustFly sẽ xuất hiện và  tư vấn cho bạn cách book vé máy bay đi Quy Nhơn cũng như nhiều chặng bay hấp dẫn khác như vé máy bay đi Đà Nẵng, Sài Gòn, ...với mức giá tốt nhất.

Hãy tận hưởng kì nghỉ tới Quy Nhơn cùng JUSTFLY bạn nhé!

Thông tin về sân bay Phù Cát

Vé máy bay đi Quy Nhơn
 Sân bay Phù Cát  

Với tấm vé máy bay đi Quy Nhơn, điểm dừng chân đầu tiên trong lịch trình của bạn chính là sân bay Phù Cát.

- Mã sân bay IATA: UIH, Mã sân bay ICAO: VVPC. Tên tiếng anh: Phu Cat Airport (PCA)

- Địa chỉ: Thuộc địa phận huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam

- Sân bay Phù Cát là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng, do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý.

- Công suất nhà ga ( tính hết năm 2016): đạt 300 lượt khách/giờ cao điểm, trên tổng diện tích là  3.000m2

Vị trí: Cảng hàng không Phù Cát nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 35km theo hướng Tây Bắc, đây cũng được xem là  cửa ngõ giao thông của Tỉnh Bình Định.

Di chuyển từ sân bay Phù Cát: Với khoảng cách là 35 km, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều loại phương tiện như taxi hay xe ô tô đưa đón hoặc thuê xe máy để đi tới điểm du lịch. Thời gian di chuyển khoảng 50p.

+ Xe taxi: Giá cả dao động khoảng 250.000đ - 400.000đ/xe 7 chỗ. Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian. Một vài hãng taxi như Mai Linh

+ Xe sân bay: Giá cả khoảng 50.000đ/vé. Ưu điểm xe sạch đẹp, thoáng mát, giá rẻ. Đây là xe đưa đón của Cảng hàng không Phù Cát và trả khách ở Trung tâm giao dịch hàng không Quy Nhơn, số1 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn.

+ Xe máy: Bạn cũng có thể đặt thuê trước xe máy và nhận xe sau khi ra khỏi sân bay. Tuy nhiên, 35 km cũng là một khoảng cách xa, do đó, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn phương tiện phù hợp với mình nhất nhé.

+ Sử dụng dịch vụ DICHUNGTAXI, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho mỗi chuyến xe của mình.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

Thời điểm du lịch

Mùa cao điểm du lịch ở  cũng trùng với giá vé máy bay tới Quy Nhơn cao nhất: từ tháng 5 tới tháng 8, mùa nghỉ hè. Các tháng còn lại,  tháng 3,  tháng 4, thời tiết ở Quy Nhơn vẫn rất đẹp, thích hợp để bạn đặt vé máy bay du lịch tới Quy Nhơn. Tháng 10 - 12, nếu tới Quy Nhơn hãy mang theo dù và áo mưa để để phòng thời tiết bất thường nhé.

Phương tiện di chuyển

Taxi: Một số hãng Taxi như Taxi Mai Linh (056 54.6666); Taxi Quy Nhơn (056 522.666); Taxi Dân (056 81.88.81) Taxi Quý (056 82.9999); Taxi Davi (056 812.812),...

Thuê xe tự lái hoặc xe máy: nếu bạn đi nhiều người và muốn chủ động di chuyển. Giá thuê xe  máy dao động khoảng 120.000đ/ ngày. SĐT tham khảo: (056) 394 6888 / 394 6666 – (0914) 73 78 88.

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Eo Gió - Kỳ Co, rất nhiều người đã lầm tưởng đây là Jeju

Những điểm du lịch thú vị khi đặt vé máy bay đi Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch Quy Nhơn mới phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây. Thành phố Quy Nhơn với vị thế đẹp, thế “tựa sơn nghinh hải”, với đường bờ biển dài tới 72 km. Quy Nhơn không chỉ là một thành phố của thi nhân, mà còn là góc trốn của những ai yêu biển, một vùng biển hoang sơ. Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ sẽ đưa bạn tới rất nhiều điểm tới thú vị:

- Cụm di tích lịch sử: Quy Nhơn từng là kinh thành Chăm Pa xưa, tới nay vẫn còn lưu giữ nhiều tòa tháp Chăm như : Tháp Di Đà Tự, Tháp Đôi (góc đường Trần Hưng Đạo). Vé tham quan: 8.000đ/ người. Tháp Chăm Bánh Ít: nằm trên đoạn quốc lộ 1, gần đường rẻ vào huyện Tuy Phước đi Quy Nhơn. Với lịch sử  1000 năm tuổi, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước sự phát triển của kiến trúc đặc sắc của người Chăm xưa trên những trạm trổ điêu khắc của tháp. Cùng Tháp Cánh Tiên xã Nhơn Hậu, Tháp Phú Lốc xã Nhơn Thành, tháp Thủ Thiện xã Bình Nghi, Tháp Dương Long thôn Vân Tường.

- Biển Quy Nhơn: Biển Quy Nhơn trong xanh hiền hòa, vút cong như tấm lưng thon thả của cô gái, có phần dịu dàng hơn so với những người anh chị Đà Nẵng, Nha Trang. Ngoài ra, với phương tiện xe máy, bạn cũng có thể đi dọc đường Xuân Diệu hóng gió biển, ngắm nhìn thành phố.

Cầu Thị Nại: Cây cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á, nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội). Qua cầu tới Nhơn Hội, nơi đây có những đồi cát trắng Phương Mai đẹp mênh mông, chưa được khai thác du lịch nhiều, đẹp không thua kém gì Bàu Trắng của Ninh Thuận.

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Khu cắm trại Trung Lương

Ghềnh Ráng Tiên Sa - Mộ Hàn Mặc Tử - Bãi tắm Hoàng hậu: cách thành phố khoảng 3km theo hướng Đông Nam. Từ Ghềnh Ráng, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có bãi đá trứng khổng lồ nổi tiếng sinh động nhất Việt Nam.. Nếu bạn muốn tắm mát, đã có bãi tắm Hoàng Hậu. Phía trên là đồi thi nhân với mộ Hàn Mặc Tử, nhà thơ nổi tiếng với việc “đem trăng đi bán”. Một chiều dạo đồi thi nhân, nghe phi lao rì rào trong gió ở Đồi Hàm Rồng, giữa chùng chình đất trời sẽ là một khung cảnh rất nên thơ.

Bãi Dại, bãi Bàng, bãi Xép, bãi Rạng: nằm trên đường quốc lộ 1D, sát với Ghềnh Ráng Tiên Sa. Đây là điểm du lịch cuối tuần yêu thích của người dân Quy Nhơn..

Hầm Hô: cách thành phố 55 km, thuộc xã Tây Phú, huyện Tây Sơn. Khu sinh thái Hầm Hô là khúc sông lớn dài khoảng 3km, với 2 bên là những khối đá muôn hình vạn trạng.

Eo Gió, Kỳ Co: Cứ 10 người thì 9 người sẽ phải tới địa điểm này du lịch. Nổi lên như Jeju của Việt Nam, Eo Gió với vẻ đẹp hoang sơ, nét an yên đã không hề khiến du khách thất vọng. Nằm trên địa bàn xã Nhơn Lý, cách Quy Nhơn 25km. Hình dạng của Eo Gió khum khum như lòng bàn tay  người, tạo ra những bãi tắm đẹp, kín gió, trong xanh thấu đáy. Từ thôn Xương Lý, bạn cần đi tàu với giá từ 150.000đ để tới biển Kỳ Co. Hãy đặt ngay vé máy bay đi Quy Nhơn để tự mình trải nghiệm.

Hòn Khô: cách Quy Nhơn khoảng 16km. Đến Hòn Khô là tới thăm làng chài Nhơn Hải.

- Khu cắm trại Trung Lương: Khu dã ngoại này nằm trong khu vực kín gió, và chỉ mới được khai thác từ năm 2016, hãy tới đây để được “ngụp lặn” trong biển sao trời rực rỡ.

Cù Lao Xanh: cách thành phố khoảng 20km, thuộc xã Nhơn Châu.  Bạn sẽ có cơ hội chinh phục ngọn Hải Đăng 120 năm tuổi, hay tham gia các hoạt động hấp dẫn như câu mực, ngủ lều phượt, ngắm san hô,....cảm nhận sự tinh khiết của biển xanh ngập tràn trong từng khoang phổi.

Cùng rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác của Quy Nhơn như Đền Quang Trung, chùa Sơn Long, Mũi Vi Rồng, Thành Hoàng Đế, đảo Yến, suối khoáng nóng Hội Vân hay ICISE - Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành, từng là nơi gặp gỡ của 5 giáo sư đoạt giải Nobel thế giới, ... đang chờ bạn tới khám phá.

Ăn gì ở Quy Nhơn

Đồ ăn ở Quy Nhơn được dân du lịch kháo nhau là vừa ngon lại vừa rẻ, với danh sách cẩm nang các món ăn phải thử bao gồm:

 - Bánh hỏi cháo lòng: Địa chỉ: Quán Mẫn - Đc: 76A Trần Phú, Tp. Quy Nhơn. SĐT: 056 3825720. Quán Cô Năm - Đc: 41 Nguyễn Chánh, Tp. Quy Nhơn. SĐT: 056 3824796.

 - Bánh xèo tôm nhảy: Với vé máy bay đi Quy Nhơn, bạn sẽ có cơ hội nếm thử sự pha trộn giữa bánh xèo Đà Nẵng và phần nhân là những con tôm đất chắc thịt, ăn kèm rau sống, giá đỗ, tạo ra món ăn thanh mát, sắc màu. Địa chỉ: bánh xèo Cô Năm - Đc: Đầu cầu Mỹ Cang, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. SĐT: 0905425556

 - Bánh bèo chén: Địa chỉ: Quán bánh bèo Cây Mận - Đc: Đường Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn.

 -  Bánh mì Lagu: Địa chỉ: Hẻm 64 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn ( Bán từ 17h - 21h).

- Bún cá: Địa chỉ:  Bún cá Ngọc Liên (cá, sứa) 379 A-B Nguyễn Huệ, Quy Nhơn .Phục vụ cả ngày. Bún cá Thùy – 261 Tăng Bạt Hổ, Phục vụ cả ngày.  Bún Phượng Tèo – 211 Nguyền Huệ, Phục vụ cả ngày. Giá 1 tô bún trung bình từ 20k-30k/tô.

- Nem nướng: Địa chỉ: Nem nướng Lợi, 113 Tăng Bạt Hổ, TP Quy Nhơn - Quán Bà Tám, 444 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn.

- Hải sản: Quán Bình hà (16 Đường Bình Hà, hồ Đống Đa) nổi tiếng mắt cá ngừ đại dương nướng. Quán Hai Cây Dừa (33 Nguyễn Huệ) có món mực ống hấp ngon. Quán Chín Mẫn (đường Xuân Diệu). Nhà hàng Hai Đẹp 1 (cầu Hà Thanh 2) có món cua Huỳnh Đế, đặc sản thượng hạng của vùng biển Quy Nhơn,....

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Bánh xèo tôm nhảy

Cùng rất nhiều những món ăn ngon khác như  Ốc mặt trăng ngọt thịt, vị dai mềm hay Chả Phượng Tẹo, bún chả Quy Nhơn,...Đừng quên chia sẻ với JustFly.vn về hành trình của mình nhé.

Nghỉ ngơi ở Quy Nhơn

Quy Nhơn hiện đã phát triển hiện đại về hệ thống phòng nghỉ khách sạn, resort, homestay.

- Resort: Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon, AVANI Quy Nhơn

- Khách sạn: KS Seagull Quy Nhơn, KS Sunflower Quy Nhơn

- Nhà nghỉ: Giá từ 150k trở lên. Đc: Nhà nghỉ gần đường Lê Hồng Phòng, Nguyễn Huệ, Lý Thường Kiệt,...

- Homestay: Lan Anh Homestay, canh biển; Larose Quy Nhơn; Haven; Vespa’house (ngoại ô), Quy Nhơn Homestay,..

Mua gì làm quà ở Quy Nhơn

Bạn có thể chọn những đặc sản Quy Nhơn nổi tiếng về làm quà như:

- Bánh tráng nước dừa Quy Nhơn

- Tré Bình Định

- Bánh ít lá gai

- Rượu Bàu Đá

- Mực ngào tỏi ớt

Ngoài ra, còn nhiều đặc sản khác như Bún Song Thằn, bánh hồng Tam Quan, hải sản,..

Vé máy bay đi Quy Nhơn
Bãi đá trứng nổi tiếng

Các đường bay tới địa điểm phổ biến khác

4.7 (94.71%) 1 votes

Hàng không nổi bật

Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly