Vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt cùng nhiều ưu đãi chỉ có tại JustFly (2018)


Thời điểm tốt nhất để tới Nhật Bản

Đối với các loại vé máy bay đi quốc tế thì nên canh vé trước khoảng 3-4 tháng để có vé giá rẻ. Tuy nhiên, nếu săn vé theo chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thì có thể bạn phải chờ khoảng 6 tháng cho đến khi hành trình khởi hành. Đặt vé bay ban đêm mức giá sẽ tốt hơn bay ban ngày nhé!

Thông tin cơ bản về Nhật Bản


Đường bay tới các quốc gia phổ biến khác


Các đường bay phổ biến từ Việt Nam đến Nhật Bản


Đặt vé máy bay đi Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng tới thế. Mọi thông tin về vé máy bay đi Nhật Bản, xin visa cũng như thông tin du lịch Nhật sẽ được JustFly cập nhật liên tục. Hãy đặt vé máy bay đi Nhật Bản để tìm hiểu về đất nước nhỏ bé, nhưng lại có sức lay động hàng triệu con tim trên thế giới, nơi có nền khoa học kĩ thuật phát triển cũng như những giá trị văn hóa đặc sắc từ văn hóa, lịch sử, con người. .


  Thông tin về vé máy bay đi Nhật Bản

  Vé máy bay đi Nhật Bản  
  Thành phố Tokyo, nơi giao thoa giữa nét hiện đại và văn hóa truyền thống Nhật Bản

  Thông tin sân bay 

  - Sân bay: Để kết nối với hơn 3000 hòn đảo của mình cũng như với cư dân toàn cầu, Nhật Bản có tổng cộng 107 sân bay. Bao gồm 5 sân bay cấp một chuyên khai thác những chuyến bay xuyên lục địa là: Cảng hàng không quốc tế Chubu(Centrair), cảng hàng không quốc tế Tokyo (Haneda), cảng hàng không quốc tế Osaka (Itami), Cảng hàng không quốc tế Kansai,  cảng hàng không quốc tế Narita. Ngoài ra là 24 sân bay cấp 2 và 56 sân bay cấp 3.

  - Tại Việt Nam có 3 sân bay: Sân bay Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng phục vụ chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản.

  - Sân bay Haneda là 1 trong 10 sân bay tốt nhất thế giới ( theo Skytrax đánh giá). Đây cũng là 1 trong 5 sân bay có tần suất chuyến bay tới nhiều nơi nhất trên thế giới. Sân bay Haneda nằm phía nam thành phố Tokyo, và thời gian di chuyển vào thành phố gần hơn so với sân bay Nariata. Bạn có thể sử dụng hệt thộng xe điện tốc hành Monorail với thời gian là 18p.

  Những hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới Nhật Bản.

  Vé máy bay đi Nhật Bản
  Hoa anh đào và Kimono, 2 biểu tượng văn hóa đặc trưng của đất nước Mặt trời mọc

  Hiện tại, bạn có thể đặt vé máy bay đi Nhật Bản từ các hãng hàng không như:  Vietnam Airlines; China Southern Airlines;  China Eastern Airlines; Korean Air; ANA All Nippon Airlines; Cathay Pacific, Singapore Airlines, Japan Airlines…

  Trong số đó, các hãng hàng không như hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines  là khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới Nhật Bản.

  Các chặng bay và giá vé máy bay đi Nhật Bản

  Hiện tại, có hơn 20 hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác đường bay từ Hà Nội, Sài Gòn, và Đà Nẵng tới Nhật Bản như: Vietnam Airlines (Vn), Japan Airlines (Jl), Singapore Airlines (Sq), Asiana Airlines (Oz), Korean Airlines (Ke), Thai Aways (Tg), China Airlines (Ci), Cathay Pacific (Cx), China Southern Airlines (Cz),...


  Giá vé máy bay đi Nhật Bản

  Để biết vé máy bay đi Nhật Bản giá bao nhiêu, mời các bạn tham khảo một số chặng bay phổ biến với các chặng bay thẳng như vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka ...như sau:

  Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản

  Hành trình

  Hãng hàng không

  Giá vé rẻ nhất

  Tần suất bay

  Thời gian bay

      Hà Nội - Haneda

  Vietnam Airlines

  289 USD  

  Tất cả các ngày trong tuần  

  6h50p

  All Nippon Airways

  Tất cả các ngày trong tuần

  7h10p

      Hà Nội - Narita

  Vietnam Airlines

  305 USD  

   Tất cả các ngày trong tuần

  6h40p

  Japan Airlines (JL)

  7h25p

    Hà Nội - Osaka

  Vietnam Airlines

  289 USD

  Tất cả các ngày trong tuần

  6h25p

    Hà Nội - Fukuoka

  Vietnam Airlines

  305 USD

  4 chuyến mỗi tuần

  6h5p

  Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản

  Điểm đến

  Hãng hàng không

  Giá vé rẻ nhất

  Tần suất bay

  Thời gian bay

  Sài Gòn - Haneda

  Japan Airlines  (Jl)

    229 USD

  Tất cả các ngày trong tuần  

  7h30p

   

  Sài Gòn - Narita

  Vietnam Airlines

  229 USD  

  Tất cả các ngày trong tuần Tất cả các ngày trong tuần

  8h

  Japan Airlines  (Jl)

  7h40p

  Sài Gòn - Osaka

  Vietnam Airlines

  229 USD

  Tất cả các ngày trong tuần

  7h

  Sài Gòn - Fukuoka

  Vietnam Airlines

  229 USD

  3 chuyến mỗi tuần

  7h

  Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nhật Bản

   (bao gồm cả các chuyến bay thẳng và bay nối chuyến)

  Điểm đến

  Hãng hàng không

  Giá vé rẻ nhất

  Chuyến bay

  Tần suất bay

  Thời gian bay

  Đà Nẵng - Haneda

  Cathay Pacific (Cx)

    305 USD

  Bay nối chuyến

  Tất cả các ngày trong tuần  

  11h45p

  Đà Nẵng - Narita

  Vietnam Airlines

  305 USD

  Bay thẳng

  Tất cả các ngày trong tuần  

  7h45p

  Đà Nẵng - Osaka

  Singapore Airlines (Sq)

  365 USD

  Bay nối chuyến

  1 chuyến mỗi tuần

  14h05p

  Đà Nẵng - Fukuoka

  Singapore Airlines (Sq)

  365 USD

  Bay nối chuyến

  1 chuyến mỗi tuần  

  14h05p

  Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.


  Săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản cùng Justfly.vn

  Với việc có vô số hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nhật, không khó để đặt vé máy bay đi Nhật. Nhưng làm sao để có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản?

  - Chọn hãng hàng không: Vietnam Airlines và Japan Airlines là hai hãng hàng không có đường bay thẳng và cũng thường xuyên các chương trình ưu đãi như giảm 30 % giá vé máy bay Việt Nam đi Nhật Bản.

  - Chọn thời điểm: Mùa lễ hội ở Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 1 tới tháng 5. Đây cũng là mùa hoa anh đào nở rộ nhất, tất nhiên giá vé máy bay đi Nhật thời gian này cũng không hề rẻ. Để sở hữu mức giá vé máy bay đi Nhật giá rẻ, hãy chọn đặt từ tháng 6 tới tháng 8, và đặt vé ít nhất trước 1 tháng để có giá tốt.

  - Đơn giản hơn, đăng ký bản tin của JustFly.vn. Mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Nhật sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Không cần lo lắng giá rẻ tuột khỏi tay.

  Vé máy bay đi Nhật Bản

  Cảnh sắc thiên nhiên Nhật Bản khi vào thu


  Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

  Vé máy bay đi Nhật Bản

  Infographic về du lịch Nhật Bản

  - Ngôn ngữ chính: Tiếng Nhật và tiếng Anh ở các điểm du lịch.

  - Tôn giáo: đạo Shinto (Thần đạo), đạo Phật, đạo Thiên chúa cùng nhiều tôn giáo khác.

  - Đơn vị tiền tệ ở Nhật Bản là Đồng Yên Nhật (JPY)

  - Tới Nhật Bản nhất định phải có thị thực (Visa). Hồ sơ xin cấp Visa bao gồm: Hộ chiếu, còn hạn ít nhất 6 tháng, mẫu đơn xin cấp visa, ảnh thẻ 4x6, giấy bảo lãnh bản gốc cùng những hồ sơ liên quan tới người bảo lãnh (bản gốc),..

  Địa chỉ nộp hồ sơ: Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội hoặc 261 Điện Biên Phủ, Q3, T.p Hồ Chí Mình.

  - Nếu bạn sang Nhật Bản để du học hoặc xuất khẩu lao động: Sau khi đã đặt vé máy bay đi Nhật du học, bạn cần lưu ý tới những vấn đề như văn hóa, giao tiếp. Mặc dù Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều nét tương đồng với Việt Nam, tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ. Có thể mua một chiếc xe đạp hoặc sử dụng tàu điện ngầm làm phương tiện đi lại.

  ]Vé máy bay đi Nhật Bản

  Những góc nhỏ khiến tim mình xốn xang ở Nhật Bản

  - Du lịch ở đâu:

  Hẳn ai trong số chúng ta cũng lớn lên với hành trang tuổi thơ là những cuốn truyện tranh Nhật Bản. Nền văn hóa manga của Nhật đã vươn rộng ra toàn thế giới, khiến bao thế hệ say mê Conan, Doraemon. Tới Nhật Bản, bạn có thể đi tham quan rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng trải dài từ bắc xuống nam, qua 4 đảo chính như thủ đô Tokyo sầm uất, sôi động, thiên nhiên xinh đẹp ở Hokkaido, nét cổ kính của cố đô Kyoto, hay ghé thăm hòn đảo đã phục hồi một cách kì diệu sau chiến tranh Hiroshima. Mùa xuân và mùa thu là 2 mùa đẹp nhất ở Nhật Bản, mùa xuân với những rừng hoa anh đào nở rộ, và mùa thu là lá phong đỏ thẫm vô cùng lãng mạn. Một nét đặc sắc khác trong văn hóa của người Nhật là Trà đạo.

  - Ẩm thực:

  Ẩm thực đất nước mặt trời mọc luôn chú trọng tới màu sắc, hương vị của món ăn, sao cho phải giữ được cái chất tự nhiên một cách tối đa nhất. Bạn nên thưởng thức món gỏi Hijiki Aemono, bánh xèo Teppanyaki,  súp sumitomo và tất nhiên không thể quên được món ăn đặc sắc nhất Sushi. Món ăn sẽ trở nên đậm vị hơn nếu bạn nhấm nháp thêm chút rượu Sake, quốc tửu của Nhật Bản.

  Vé máy bay đi Nhật Bản

  Ẩm thực Nhật Bản là sự kết hợp giữa sự tinh tế và cầu kỳ.


  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản tại Justfly.vn

  Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu uy tín? Hãy tới ngay đại lý vé máy bay JustFly Travel, chúng tôi là đại lý chính hãng của 3 hãng máy bay nội địa cùng vô số hãng hàng không quốc tế, mang tới cho bạn những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt nhất. Truy cập ngay website JustFly.vn, lựa chọn hành trình của bạn để tìm ra giá vé đi nhật rẻ nhất hoặc gọi tới tổng đài 0968 368 678, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhất!


  Những hãng hàng không mở đường bay tới Nhật Bản

  4.7 (94.71%) 3 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly