Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Jetstar

Thông tin chuyến bay đến Đồng Hới

Giờ bay trung bình 1 tiếng 20 phút
Điểm đi Sài Gòn, Hà Nội
Điểm đến Đồng Hới
Giá vé trung bình 999.000đ
Khoảng cách Từ 505km đến 1,115km
Airlines Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways

Những điều cần biết

Mùa thấp điểm

Tháng 10, 11, 12

Mùa cao điểm

Tháng 5, 6, 7, 8

Giá trung bình

999.000đ

Giá thấp nhất

499.000đ

Thời điểm du lịch & mẹo mua vé giá rẻ

Đồng Hới thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình, nơi chia 2 mùa rõ rệt trong năm. Từ tháng 3 đến tháng 9 là thời điểm thích hợp cho du lịch vì thời tiết ổn định. Từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau hay mưa nên di chuyển khá bất tiện

Tỉ lệ bay đúng giờ

Vietnam Airlines có tỉ lệ phần trăm đúng giờ cao nhất

Hãng hàng không được đánh giá cao

Vietnam Airlines là hãng hàng không được đánh giá cao nhất cho chặng này

Đồng Hới là trung tâm kinh tế – văn hoá và chính trị thuộc tỉnh Quảng Bình Nếu như 10 năm trước, Đồng Hới vẫn chỉ được coi là trạm dừng chân cho các du khách trước khi tới Phong Nha - Kẻ Bàng, thì này, thành phố bé nhỏ bên dòng Nhật Lệ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Nếu có ý định thăm quan tới thành phố với những hang động xinh đẹp này, hãy liên hệ JustFly.vn để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới.

Thông tin đường bay và lịch bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines, Vietjet

- Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới: do Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác, tần suất khoảng 3 chuyến/ngày. Tổng thời gian bay là 1h10p. Với chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài đi sân bay Đồng Hới là vào lúc 6h30p sáng, và muộn là 14h40p chiều. Vietnam Airlines khai thác đường bay Hà Nội Đồng Hới với tần suất khoảng 2 chuyến/ngày, Vietjet có số chuyến thấp hơn, trung bình chỉ 3 chuyến/1 tuần.

- Vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới: Đây được xem là đường bay sôi động nhất ở Đồng Hới, với sự tham gia của cả 3 hãng hàng không nội địa. Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn Đồng Hới có tần suất 4 chuyến/tuần, tần suất của Vietjet và Jetstar nhiều hơn, trung bình mỗi hãng có 1 chuyến/ngày. Tổng thời gian bay là 55p, với chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 16h10.

Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)
Đường bay tới Quảng Bình được cả 3 hãng hàng không cùng khai thác

- Vé máy bay Hải Phòng Đồng Hới: do duy nhất Vietjet Airi độc quyền khai thác với tấn uất khoảng 3 chuyến/tuần. Chuyến bay khởi hành vào lúc 16h10 và thời gian bay là 55p cho 1 chiều. Do tần suất bay ít nên nếu bạn muốn đặt vé máy bay Vietjet Hải Phòng Đồng Hới, hãy lên kế hoạch sớm để tránh hết vé.

HÀNH TRÌNH SỐ CHUYẾN ĐI TRONG NGÀY
VIETNAM AIRLINES VIETJET AIR JETSTAR
HÀ NỘI - ĐỒNG HỚI 2 3 -
HẢI PHÒNG - ĐỒNG HỚI - - 3
SÀI GÒN - ĐỒNG HỚI 4 1 1

Tần suất bay đi Đồng Hới của Vietnam Ailines, Vietjet Air, Jetstar

Lưu ý: Vào các dịp cao điểm, tần suất có thể được điều chỉnh tăng lên để đáp ứng nhu cầu hành khách

Giá vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar

Vé máy bay đi Quảng Bình giá bao nhiêu? Tham khảo qua một số chặng bay sau:

- Giá vé máy bay đi Đồng Hới từ Hà Nội: dao động trong khoảng từ 99.000đ - 1.900.000đ/chiều. Trong đó mức vé thấp nhất của Vietnam Airlines là từ 399.000đ/chiều ( hạng Tiết Kiệm), vào mùa cao điểm, giá vé có thể tăng lên từ 940.000đ/chiều (hạng Phổ thông tiết kiệm) hoặc 1.600.000đ/chiều (hạng Phổ thông linh hoạt), cao nhất là hạng Skyboss, giá vé từ 1.900.000đ/chiều. Mức vé của Vietjet cho chặng bay này là hạng Eco từ 99.000đ/chiều, và Skyboss từ 1.720.000đ/chiều. 

- Giá vé máy bay Hải Phòng Đồng Hới: mặc dù độc quyền khai thác, vé máy bay Jetstar vẫn đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn, như chỉ từ 120.0000đ/chiều cho hạng Starter, hạng Starter Plus, giá vé từ 420.000đ/chiều và hạng Starter Max từ 1.352.000đ/chiều.

- Giá vé máy bay Sài Gòn Đồng Hới: Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới từ Sài Gòn, hãy lựa chọn hãng hàng không Vietjet hoặc Jetstar. Giá vé máy bay của Jetstar Sài Gòn Đồng Hới rẻ nhất chỉ từ 350.000đ/chiều và của Vietjet là trong khoảng 399.000đ - 2.790.000đ/chiều. Nếu bạn quan tâm tới chất lượng phục vụ, hãy chọn Vietnam Airlines với mức giá cho chặng bay Sài Gòn Quảng Bình dao động trong khoảng từ 599.000đ/chiều - 3.100.000đ/chiều. 

HÀNH TRÌNH
VIETNAM AIRLINES (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
TIẾT KIỆM - PHỔ THÔNG LINH HOẠT THƯƠNG GIA
HÀ NỘI - ĐỒNG HỚI 399.000 - 940.000 1.600.000 1.900.000
HẢI PHÒNG - ĐỒNG HỚI - - -
SÀI GÒN - ĐỒNG HỚI 599.000 - 1.150.000 2.500.000 3.100.000

Giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietnam Airlines
 

HÀNH TRÌNH
VIETJET AIR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
PROMO ECO SKYBOSS
HÀ NỘI - ĐỒNG HỚI - 99.000 1.720.000
HẢI PHÒNG - ĐỒNG HỚI - - -
SÀI GÒN - ĐỒNG HỚI - 399.000 2.790.000

Giá vé máy bay đi Đồng Hới của Vietjet Air
 

HÀNH TRÌNH
JETSTAR (GIÁ VÉ MỘT CHIẾU CHƯA BAO GỒM THUẾ PHÍ)
STARTER STARTER PLUS STARTER MAX
HÀ NỘI - ĐỒNG HỚI - - -
HẢI PHÒNG - ĐỒNG HỚI 120.000 420.000 1.352.000
SÀI GÒN - ĐỒNG HỚI 350.000 650.000 -

Giá vé máy bay đi Sài Gòn của Jetstar
 

- Lưu ý:

+ Đây là giá vé 1 chiều, giá vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi bằng giá vé chiều đi cộng chiều về.

+ Giá vé chưa bao gồm thuế phí lệ phí.

+ Chỉ mang tính tham khảo, tính tới hết ngày 31/12/2017. Check giá vé máy bay đi Quảng Bình 2018, bạn hãy gọi số 0968 368 678

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới cùng Justfly.vn

- Chọn thời điểm đặt vé: theo kinh nghiệm săn vé rẻ của JustFly, tháng 3.4.9.10 là các tháng giá vé máy bay sẽ rẻ hơn, còn nếu có ý định bay vào Đồng Hới mùa hè, thì đây là thời điểm giá cả dịch vụ và vé máy bay tăng cao, nên hãy đặt vé máy bay trước khoảng 1 tháng để sở hữu được tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ.

- Chọn hãng hàng không: Vietjet và Jetstar thường xuyên có những mức giá hấp dẫn cho đường bay tới Đồng Hới. Tuy vậy, bạn cũng hay lưu ý rằng vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới của Vietjet và Jetstar sẽ không bao gồm hành lý ký gửi và không được phép hoàn hủy.

Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)
Suối nước Mọoc

- Chương trình khuyến mãi: Các chương trình như “Mùa thu vàng”, “Chào hè” của Vietnam Airlines, "Giờ vàng giá vé 0 đồng” của Vietjet Air hay “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar chính là cơ hồi cực tốt để bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới với giá chỉ từ 0 đồng, 88.000đ,....Truy cập TIN TỨC của JustFly để không bỏ lỡ những bản tin này.

Tips: Tham khảo một vài lời khuyên của JustFly về kinh nghiệm khi đi máy bay, để có chuyến bay đi Đồng Hới thuận lợi nhất

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tại Justfly.vn

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại Justfly.vnWebsite: JustFly.vn giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức khuyến mãi liên tục

Vé máy bay Hà Nội Hạ Môn

Vé máy bay đi Lâm NghiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, sẽ mang tới cho bạn những tấm vé phù hợp nhất.

 

Phục vụ 24/7 : nhân viên của JustFly luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo khách hàng sẽ đặt được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay đi Lâm Nghi

Vé máy bay đi Lâm Nghi
Hệ thống thanh toán đa dạng, bảo mật.

Tình trạng vé giá đang diễn biến phức tạp, do vậy, bạn hãy lựa chọn những đại lý vé máy bay uy tín, có trụ sở rõ ràng như JustFly để tiến hành đặt vé.

Những lý do mà bạn đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại JustFly

- Đại lý chính thức của cả 3 hãng hàng không nội địa.

- Website thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, gồm cả 2 phiên bản mobile và PC. Ngoài đường bay tới Đồng Hới, bạn có thể tham khảo thêm nhiều hành trình khác như: vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc, Hà Nội, Cần Thơ,...

- So sánh được hành trình của cả 3 hãng hàng không trong nước, giúp bạn dễ dành tìm ra được chuyến bay phù hợp nhất với mình.

- Nhiều hình thức thanh toán đa dạng, có tính bảo mật cao.

- Đội ngũ booker giàu kinh nghiệm, luôn túc trực 24/7, mang lại sự tư vấn tốt nhất tới khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Website: JustFly.vn

Hotline: 0968 368 678 (Hà Nội) - 0888 60 30 90 (Tp.HCM)

Thông tin sân bay

Sân bay Đồng Hới

Tên đầy đủ: Cảng hàng không Đồng Hới.

Mã hàng không VDH.

Vị trí: nằm tại xã xã Lộc Ninh, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố 9km về phía bắc.

Website: donghoiairport.com.vn

Sân bay Đồng Hới là cầu nối quan trọng giúp Quảng Binh gia nhập vào con đường di sản Bắc Trung Bộ.

Thời gian hoạt động của sân bay Đồng Hới là 12/24 giờ (thời gian ban ngày).

Di chuyển từ sân bay: Bạn có thể chọn một trong các phương tiện như taxi, xe ôm, hay xe đưa đón sân bay để tới trung tâm thành phố.

Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)
Cồn cát Quang Phú. Tại Nha Trang cũng có rất nhiều cồn cát đẹp, bạn đã tìm hiểu về vé máy bay đi Nha Trang chưa

Hãng hàng không khai thác

Cả Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác hành trình bay nội địa đi Đồng Hới. Các chặng bay được 3 hãng hàng không khai thác bao gồm từ Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM đi Đồng Hới. Mới đây nhất, Vietjet Air đã đưa vào khai thác chặng bay quốc tế Chiang Mai - Đồng Hới với tần suất 3 - 4 chuyến/tần

Kinh nghiệm du lịch Đồng Hới

Trước khi bộ phim Hollywood Kong 2017 chọn Quảng Bình làm địa điểm quay phim, nơi đây đã nổi tiếng trên toàn cầu với di sản thế giới UNESCO Phong Nha Kẻ Bảng và hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng.

Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)

Động Thiên Đường

- Quảng Bình có hệ thống hang động lớn, bao gồm động Phong Nha Kẻ Bảng, động Thiên Đường hay Hang Tối. Động Phong Nha từng được báo chí quốc tế ca ngợi với những danh hiệu như hang cao và rộng nhất; sông ngầm đẹp nhất; bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất;  hang nước dài nhất; hồ nước ngầm đẹp nhất; thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất; hang khô rộng và đẹp nhất. Trong khi đó, bộ phim tài liệu về hang Sơn Đòong của hãng ABC đã mở ra một thiên đường dưới mặt đất mà trước giờ chưa được nhiều người biết tới. Vé tham quan thám hiểm hang Sơn Đòong giá cực kỳ cao, 3000USD, tuy nhiên, bạn vẫn có thể phải xếp hàng vài tháng, thậm chỉ là gần 1 năm để được khám phá nơi đây. 

Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ đón tiễn sân bay Đồng Hới đến Phong Nha

 Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)
Khu du lịch sinh thái Mooc Spring - Điểm đến mát lạnh trong những ngày hè oi ả

- Quảng Bình còn là quê hương của người anh hùng dân tộc, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, là nơi có con sông Nhật Lệ, con sông huyết mạch của miền Trung trong kháng chiến chống Mỹ.

- Quảng Bình còn rất nhiều địa điểm đẹp khác như Bãi đá nhảy, biển Nhật Lệ, quần thể Sông Chày – suối nước Mọoc,...

Ẩm thực ở Đồng Hới

Mang những đặc trưng của ẩm thực miền Trung: Nổi tiếng nhất vẫn phải là hải sản tươi ngon, những quán hải sản mọc đầy rẫy dọc sông Nhật Lệ. Hay nhứng món ăn bình dị như bánh lọc, bánh khoái hay cháo cá Lệ Thủy,...

Vé máy bay đi Đồng Hới cập nhật về giá vé, lịch bay 2018 (JustFly)

Bánh mướt

Mua gì làm quà

Bạn có thể mua về làm quà hải sản khô như mực khô, cá khô, hay bánh canh Quảng Bình, chuối dẻo,....Lên kế hoạch và đặt ngay vé máy bay đi Đồng Hới cùng JustFly.

Các đường bay tới địa điểm phổ biến khác

4.7 (94.71%) 1 votes

Hàng không nổi bật

Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly