Vé máy bay đi Bangkok (BKK) Thái Lan giá chỉ từ 112 USD | Justfly.vn


Các đường bay phổ biến tới Bangkok


Thời điểm tốt nhất để săn vé máy bay đi Bangkok

Đối với các loại vé máy bay đi quốc tế thì nên canh vé trước khoảng 3-4 tháng để có vé giá rẻ. Tuy nhiên, nếu săn vé theo chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không thì có thể bạn phải chờ khoảng 6 tháng cho đến khi hành trình khởi hành. Đặt vé bay ban đêm mức giá sẽ tốt hơn bay ban ngày nhé!

Những sân bay gần Bangkok


Thông tin cơ bản về Bangkok


Bangkok: thủ đô của Thái Lan – nơi được biết tới như một thiên đường dành cho dân du lịch bụi trên toàn thế giới, với chi phí rẻ, ẩm thực đặc sắc cũng như văn hóa xứ chùa Vàng đầy hấp dẫn, mê hoặc. Với chúng ta, Bangkok còn là thiên đường mua sắm giá rẻ,với những khu chợ đêm, chợ nổi, trung tâm thương mại,…Nếu vẫn còn ngần ngại, sao bạn không tìm hiểu ngay thông tin về vé máy bay đi Bangkok của JustFly.

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Thủ đô Bangkok hiện đại.

  Thông tin về vé máy bay đi Bangkok

  Giới thiệu về Bangkok

  - Vị trí: nằm bên bờ sông Chao Phraya

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  - Là thủ đô của Thái Lan từ năm 1767, hiện nay, Bangkok là một trong những thành phố có tốc độ hát triển kinh tế nhanh nhất Đông Nam Á.

  - Giữ kỷ lục trên thế gới về tên gọi dài nhất thế giới, với tên đầy đủ có thể kín 1 trang giấy.

  - Từ Việt Nam, hiện đang có các đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Đà Lạt, Tp.HCM tới Bangkok. Còn lại một số đường bay nối chuyến qua Singapore hoặc Tp.HCM

  Bangkok hiện có 2 sân bay là sân bay quốc tế Suvarnabhumi và sân bay quốc tế Don Mueang.

  Thông tin sân bay

  Sân bay Survarnabhumi

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Thiết kế dạng ống ấn tượng của sân bay Suvarnabhumi

  Tên gọi khác: Sân bay quốc tế Bangkok mới.

  Vị trí: Huyện Bang Phili, tỉnh Saumut Prakan, cách trung tâm thủ đô 16 km.

  Xếp thứ 18 trong số các sân bay bận rộn nhất trên thế giới.

  Diện tích: 32,8 km2.

  Công suất: 45 triệu hành khách/năm.

  Di chuyển từ sân bay:

  + Meter Taxi: 300 - 400  bath. Hoạt động 24/7. Bạn có thể bắt xe ở cổng Entry level 4, tầng 1. Chọn phương tiện này nếu bạn đi nhóm đông

  + Air Port Express Bus:  150 bath, thời gian khoảng 1h, bạn có thể mua vé ở gate 8, tầng 1, có 4 điểm dùng cố định

  + Shuttle Bus:   Ban có thể bắt xe tại Gate 5, tầng 4. Xe chạy miễn phí tới sân bay Don Muaeng.

  + Public Van: ít trạm dừng hơn. Lưu ý là do xe nhỏ nên nếu bạn mang nhiều hành lý ký gửi cồng kềnh, không nên chọn loại phương tiện này. Mua vé ở khu sảnh đến quốc tế. Giá vé 25 -70 bath.

  + Public Bus: đón xe trung chuyến ở gate 5. Có 11 tuyến bus, với 6 - 8 trạm dừng. Thời gian: 1h. Giá vé 24 -35 Bath.

  + Limousine taxi: 2000 bath

  + Airport Rail Link (Tàu điện ngầm): giá 150 bath/1chiều, có tuyến nhanh chạy thẳng tới trạm MRT Phetchaburi và Sky Train BTS Phayathai Station. Hoặc có tuyến chậm chạy qua nhiều điểm dừng hơn, giá vé khoảng 45 bath/chiều, trạm cuối là BTS Phayathai Station

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Vé Sky Train.

  Tiện ích:

  + Ngoài các tiện ích thường gặp ở một sân bay hiện đại, sân bay Suvarnabhumi còn có cả một khu ăn uống Magic Food Point với rất nhiều món ăn Thái, Hoa với giá cực rẻ, chỉ từ 40 bath. Bạn sẽ mua phiếu ăn sau đó đi chọn lựa và thanh toán.

  + Nhiều khu nghỉ sang trọng ngay trong sân bay. Bạn có thể thử cả dịch vụ Spa, Massage kiểu Thái,…

  + Tháp điều khiển không lưu cao nhất thế giới (132.2 m).

  + Thư giãn với môn thể thao đạp xe lại làn đường Sky lane dài 23.5 m bao quanh sân bay.

  + Thiết kế ấn tượng: với khung vòm sân bay  được thiết kế toàn bộ bằng cửa kính, giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và bình minh ở đây. Đừng quên “check – in” nhé, đây là sân bay được chụp hình nhiều nhất trên Instagram vào năm 2012.

  Sân bay Don Muang

  Hoạt động từ tháng 10/2012, nhằm giảm tải cho sân bay Suvanarbhumi.

  Là trung tâm hoạt động của 2 hãng hàng không giá rẻ Air Asia và Nok Air.

  Thiết kế và hạ tầng không được đẹp và hiện đại bằng sân bay Suvanarbhumi.

  Hiện tại, các hãng hàng không thường xuyên hoạt động tại sân bay này như: Air Asia, P.C Air, Solar Air,…

  Vị trí: cách trung tâm thành phố 24 km.

  Gồm 2 tầng: Tầng 1 là Arrival Hall, tầng 2 là Depature Hall.

  Tiện ích sân bay: đổi ngoaij tế, dịch vụ y tế, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ xe Limousine, hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven,..

  Di chuyển từ sân bay:

  - Taxi: thời gian  30p -1 h. Giá 350 bath (chiều ngược lại bạn sẽ mất thêm 50 bath phụ thu phí). Dễ dàng bắt xe ở trước sân bay.

  -  Xe bus: Tuyến số 29, từ ga Siam tới ga trung tâm là Hua Lampong. Giá vé 20 bath, thời gian lâu hơn taxi, ít khoang để hành lý.

  - Từ sân bay Don Muang tới sân bay Suvarnabhumi: có xe bus miễn phí (shuttle bus) với điều kiện bạn phải có vé máy bay của chặng tiếp nối, xe taxi  hoặc xe bus (tuyến 554 hoặc 555).

  Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Chiang Mai

  Lịch bay đi Bangkok

  - Lịch bay Hà Nội Bangkok

  + Đường bay thẳng.

  Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok được Vietnam Airlines, Vietjet và hãng hàng không Thái Lan Thai Airways, hãng hàng không giá rẻ Air Asia và hãng hàng không của Qatar: Qatar Airways mở bán, với tổng thời gian bay từ 1h50  - 2h05, tần suất chuyến bay hàng ngày

  Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ sân bay Nội Bài đi sân bay Bangkok lúc 9h15 (Vietnam Airlines) , và muộn nhất là lúc 20h25 (Thai Airways).

  + Bay nối chuyến

  Do một số hãng hàng không khai thác: Malaysia Airlines, Singapore Airliness, China Eastern Airlines. Trong đó Singapore Airliness có thời gian bay ngắn nhất, chỉ 7h35p, nối chuyến tại sân bay Singapore trong 1h30p.

  Tất cả các hãng hàng không trên đều có lịch bay Hà Nội  - Bangkok hàng ngày.

  - Lịch bay Sài Gòn Bangkok

  + Đường bay thẳng.

  Tổng thời gian bay là 1h50 - 2h05. Tần suất của Vietjet và Jetstar, Vietnam Airlines là liên tục tất cả các ngày trong tuần.

  Ngoài ra còn một số hãng hàng không khác khai thác đường bay thẳng này như Thai Airways.

  Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 8h35 (của Vietnam Airlines) và muộn nhất là lúc 20h55 (Thai Airways)

  + Đường bay nối chuyến

  Do một số hãng hàng không như: Malaysia Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Eva Air, China Airlines. Trong đó hãng hàng không có tổng thời gian bay ngắn nhất là Malaysia Airlines, chỉ 5h05p, nối chuyến tại Kuala Lumpur trong 1h. Khởi hành hàng ngày.

  - Lịch bay Đà Nẵng Bangkok

  + Bay thẳng:

  Air Asia khai thác với thời gian bay là 1h35p. Thời gian bay của Thais Airways là 1h50p, giá vé từ 145 USD/khứ hồi

  + Bay nối chuyến

  Bạn có thể đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok nối chuyến của Korean Air, Singapore Airlines hoặc China Southern Airlines. Các điểm nối chuyến thường gặp như Incheon (Hàn Quốc), Singapore, Quảng Châu. Thời gian bay: của Korean Air là 13h45p, của Singapore Airilnes là 7h25p và của China Southern Airlines là 6h35p.

  - Lịch bay Nha Trang Bangkok

  + Bay thẳng: Chưa có đường bay thẳng

  + Bay nối chuyến

  - Korean Air: nối chuyến tại Incheon trong 1h05p, tổng thời gian bay 11h45p. Chuyến bay khởi hành thứ 2, 5,6, chủ nhật hàng tuần.

  - China Southern Airlines: nối chuyến tại Quảng Châu trong thời gian từ 1h50 – 2h50p (tùy số hiệu chuyến bay), tổng thời gian bay từ 7h15 -8h15p. Lịch bay hàng ngày.

  Lưu ý:

  Lịch bay chỉ mang tính tham khảo.

  Giá vé máy bay đi Bangkok

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok

  Bay thẳng:

  Vé máy bay đi Bangkok của Vietnam Airlines có giá rẻ nhất từ 88,6 USD/1 chiều, của Vietjet từ 54 USD/chiều. Giá vé của chặng bay này với Thai Airways từ 144.53 USD/1 chiều và từ 169.48 USD/khứ hồi.

  Bay nối chuyến

  Mức giá hấp dẫn nhất cho đường bay nối chuyến từ Hà Nội tới Bangkok là của Malaysia Airlines, chỉ từ 182.53 USD/1 chiều và giá vé máy bay đi Bangkok khứ hồi từ 271.48 USD

  Xem thêm: Giá vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

  Giá vé máy bay Sài Gòn đi Bangkok

  Bay thẳng

  Vé máy bay đi Bangkok từ Tp.HCM của Vietnam Airlines có giá từ 1 chiều 103.6 USD, khứ hồi từ 135.6 USD

  Vé máy bay giá rẻ Tp.HCM đi Bangkok của Vietjet có giá từ 49 USD/1chiều,  khứ hồi từ 97 USD, và của Jetstar là từ 53 USD/1chiều,  và giá vé máy bay đi Bangkok khứ hồi rẻ nhất từ 105 USD.

  Bay nối chuyến

  Giá vé máy bay Sài Gòn đến Bangkok rẻ nhất là từ 107.53 USD/ 1 chiều, và từ 166.48 USD/khứ hồi, của hãng hàng không Malaysia Airlines

  Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Bangkok
  Bay thẳng

  Giá vé từ 145 USD/khứ hồi

  Bay nối chuyến

  Giá vé máy bay Đà Nẵng Bangkok rẻ nhất là từ 281.53 USD 1 chiều, và từ 406.48 USD /khứ hồi, của hãng hàng không Singapore Airlines.

  Giá vé máy bay Nha Trang đi Bangkok

  Bay nối chuyến

  Giá vé máy bay hành trình Nha Trang Bangkok nối chuyến rẻ nhất là từ 181.53 USD/1 chiều, và từ 368.48USD/khứ hồi, của hãng hàng không China Southern Airlines.

  Lưu ý:

  + Giá vé chỉ mang tính tham khảo, áp dụng tại thời điểm hiện tại

  + Giá đã bao gồm thuế phí

  + Để check giá vé máy bay đi Bangkok cho từng ngày cụ thể, gọi ngay số 0968 368 678.

  Đến Bangkok vào thời điểm nào để có giá rẻ

  - Chọn thời gian khởi hành: Vé máy bay đi Bangkok có các chuyến bay khởi hành vào trong tuần sẽ thường sẽ rẻ hơn vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, chuyến bay khởi hành đêm muộn thường sẽ có giá rẻ hơn bay vào ban ngày.

  - Đặt vé sớm chưa bao giờ là thừa cả. Bạn có thể đặt trước tới 6 tháng để có vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, còn nếu chưa chắc chắn cho kế hoạch của mình, từ trước 2 tháng là hợp lý nhất.

  - Chọn hãng hàng không nào: Hãng hàng không giá rẻ trong nước có Vietjet hoặc Jetstar. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các hãng hàng không giá rẻ của Thái như Nok Air, Asiana Airlines, hoặc của Malaysia Airlines…

  - Giá vé nối chuyến chưa chắc đã rẻ hơn bay thẳng, tùy từng thời điểm mà sẽ có những biến động giá khác nhau, gọi số 0968 368 678 để biết thêm chi tiết.

  - Truy cập mục TIN TỨC của JustFly Travel để cập nhật các bản tin khuyến mãi mới nhất và đặt vé máy bay giá rẻ đi Băng Cốc.

  Kinh nghiệm du lịch Bangkok

  Đừng để mình “lạc lối” ở Bangkok, hãy tham khảo những bí kíp du hí nho nhỏ sau đây từ JustFly

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Mèo rất được yêu thích ở Bangkok

  Đi mùa nào:

  - Khí hậu ở Thái cực khô và nóng. Tuy nhiên mùa mưa kéo dài từ tháng 5 – 10, nếu đi vào mùa này, nhớ xem dự báo thời tiết trước.

  - Thời điểm đẹp nhất để tới Bangkok là từ tháng 2 tới tháng 5.

  - Ghé Bangkok vào tháng 3 để dự năm mới theo lịch người Thái và tham gia lễ hội té nước.

  Di chuyển bằng phương tiện gì

  - Hệ thống hạ tầng của Bangkok vô cùng thuận tiện. Bạn có thể chọn đi tàu bay trên cao: Sky train, hoặc sử hệ thống tàu điện ngầm hiện đại, ngoài ra, ở đây lúc nào cũng có sẵn xe tuktuk (một loại xe phổ biến ở Thái Lan, có thể chở được tối đa 5 người), hệ thống đặt xe qua ứng dụng: Grab, Uber; taxi hoặc đi xe bus (xe bus ở đây có vẻ không được đẹp và tiện nghi như ở Việt Nam). Ý thức tham gia giao thông của người Thái cũng cực kỳ phát triển.

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Trạm chờ Sky Train
  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Xe tuk tuk

  Đi chơi ở đâu

  Thái Lan được mệnh danh là đất nước chùa Vàng, còn thủ đô Bangkok thì còn có những tên gọi khác như thiên đường mua sắm và thiên đường café.

  - Khu phố hoa Chinatown: Bạn có thể đi xe điện ngầm MRT tới trạm Hua Lamphong, sau đó, đi bộ đến đường Yaowarat. Đặc trưng của nơi đây là những ngôi nhà cổ xây dựng theo lối kiến trúc phương đông với những dãy hàng quán ăn nằm san sát với nhau, không khí nhộn nhịp, sầm uất..

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Khu phố Tàu lúc nào cũng đông vui.

  - Chợ cuối tuần Chatuchak: mở vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

  - Chợ đêm Ratchada: nổi tiếng với bát mì siêu khủng.

  - Khu vui chơi, mua sắm Asiatique: Bạn đi BTS tới trạm Saphan Taskin rồi ra bén tàu Sathorni, sau đó đi thuyền trung chuyển free của Asiatique.

  - Khu chợ đường tàu Maeklong: nằm cách trung tâm Bangkok khoảng 50 km

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  - Các ngôi chùa nổi tiêng của Bangkok:

  + Chùa Wat Arun: bờ tây sông Chao Pharaya, Thonburi. Bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh sống Chao Phrây từ ban công chùa. Mở cửa từ 8h30 -17h. Giá vé: 50 Bath.

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  + Wat Phra Kaew: Chùa phật ngọc: nằm trong khu vực Đại Cung, nổi tiếng với pho tượng Phật Ngọc Lục Bảo. Mở cửa từ 8h30 -15h30. Giá vé: 30 Bath.

  + Wat Pho: ngôi chùa lớn nhất Bangkok, được biết tới nhiều nhất với bức tượng Đức Phật dài 46m, cao 15m, toàn thân phủ vàng. Mở cửa từ 8h -17h. Giá vé 50 bath.

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Kiến trúc đặc sắc.

  + Wat Traimit: Chùa Phật vàng: với pho tượng Phật vàng nguyên khối lớn  nhất và tinh xảo nhất thế giới. Khối lượng của pho tượng phật này lên tới 5.5 tấn. Mở cửa từ 9h -17h. Giá vé 40 Bath.

  - Bảo tàng nghệ thuật đương đại Bangkok: Moca Museum: nơi trưng bay khoảng 800 tác phẩm nghệ thuật hiện đại của Thái Lan trong không gian 5 tầng, nơi  cho ra đời những bức ảnh OOTD siêu chất. Mở cửa từ 10h -18h, thứ 3 tới chủ nhật. Gia vé: 80 – 180 Bath.

  - Cửa hàng massage kiểu Thái

  - Khu phố tây Khaosan

  - Mua sắm ở đâu: Hãy tới các trung tâm thương mại như Siam, Big C (nơi bạn có thể mua đủ các loại đồ ăn, quà lưu niệm), hệ thống cửa hàng 7eleven (có bánh chuối cực hot), trung tâm thương mại Silom, Sukhumvit, Platinum Fashion Mall…mua quần áo tại các khu chợ đêm như chợ sỉ Pratunam,……

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly
  Những quán cafe siêu chất ở Bangkok.

  Ăn gì

  Đồ ăn của Thái, đặc biệt là ẩm thực đường phố đã được ca tụng trên thế giới. Ẩm thực của Thái được mô tả là sự kết hợp những loại hương liệu, gia vị ra nhau, tạo ra các món ăn với sự kết hợp của đủ vị: chua, cay, mặn, ngọt. Lời khuyên là bạn không cần vào một nhà hàng sang trọng nào hết, cứ đường phố mà ta đánh chén thôi. Một số khu chợ đêm bày bán nhiều đồ ăn như Phahurat, Sukhumvit Soi 38, Khao San,…

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  - Xoài Thái

  - Pad Thái

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  - Tôm Yum

  - Chè Thái

  - Trà sữa Thái

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  - Son Tam

  - Ăn đồ tàu ở khu China Town.

  Muốn đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ - Liên hệ JustFly

  Ở đâu

  Tùy theo mục đích ăn chơi của mình mà chọn khu nhà nghỉ thích hợp. Khu Bangrak với những khách sạn cao cấp, khu Siam Square: tiện bề shopping, khu Shukhumvit: cho những ai thích lượn đêm, khu ChinaTown: yên tĩnh hơn chút, Khaosan: khá ồn ào về đêm nhưng lại tiện để đi quẩy,…

  Giá phòng hotel, homestay ở Bangkok cũng cực kỳ đa dạng, bạn có thể tham khảo trước trên booking.com hoặc agoda. Lưu ý là SOI càng nhỏ càng gần trung tâm nhé.

  Tips:

  + Khi đi chùa, bạn nhớ mặc áo có tay, váy và quần phải dài qua đầu gối, không mặc quần bó.

  + Luôn mang theo Passport bên người.

  + Ghi sẵn số điện thoại, địa chỉ của đại sứ quán Việt Nam ở Thái Lan.

  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tại đâu

  Liên hệ với phòng vé máy bay JustFly để book vé máy bay đi Bangkok với giá tốt nhất.

  Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tin khuyến mãi, giảm giá, cũng như cập nhật mức giá tới Bangkok của hàng trăm hãng hàng không khác nhau, từ đó lựa chọn cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của JustFly Travel sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn khi đặt vé máy bay tới thủ đô của đất nước “những nụ cười” qua HOTLINE 0968 368 678.

  Liên hệ đặt vé ngay

  Website: JustFly.vn

  Hotline: 0968 368 678 (Hà Nội) – 0888 603 090 (Tp.HCM)


  Đường bay tới các địa điểm phổ biến khác

  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly