Khám phá triển lãm Cơ khí PTC Asia - Trung Quốc

Triển lãm cơ khí PTC Asia là triển lãm quốc tế về ngành cơ khí lớn nhất tại Châu Á, lớn thứ 3 trên toàn thế giới. Những lĩnh vực được triển lãm tại hội chợ gồm: lĩnh vực Truyền động, lĩnh vực Thủy lực và khí nén, lĩnh vực Mô tơ và Vòng bi, …

Khám phá triển lãm Cơ khí PTC Asia - Trung Quốc

  Giới thiệu về Triển lãm cơ khí PTC Asia

  Thông tin cơ bản về Triển lãm cơ khí PTC Asia

  Triển lãm cơ khí PTC Asia là triển lãm quốc tế về ngành cơ khí lớn nhất tại Châu Á, lớn thứ 3 trên toàn thế giới. Những lĩnh vực được triển lãm tại hội chợ gồm: lĩnh vực Truyền động, lĩnh vực Thủy lực và khí nén, lĩnh vực Mô tơ và Vòng bi, …

   Triển lãm Cơ khí PTC Asia - Trung Quốc

  Kể từ khi thành lập vào năm 1991, hội chợ đã trở thành nền tảng giao dịch quan trọng nhất của ngành và đối với nhiều công ty quốc tế, đây là cơ sở để họ thâm nhập vào thị trường Trung Quốc với tốc độ tăng trưởng khổng lồ trong những năm tới. Triển lãm được chia thành các lĩnh vực công nghệ chất lỏng, truyền dẫn cơ khí (MTPE), ốc vít và lò xo và vòng bi. Công nghệ chất lỏng bắt đầu tham gia triển lãm từ năm 2001 và đưa ra các công nghệ và sản phẩm mới trong thủy lực, khí nén và con dấu. Đây là một trong những lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất. Đối với các lĩnh vực còn lại như ốc vít, lò xo và vòng bi, … đây không chỉ những cải tiến mới nhất được trưng bày mà còn là các giải pháp hướng đến người dùng và nhiều ứng dụng khác nhau được giới thiệu. Triển lãm là nơi gặp gỡ lý tưởng và là nền tảng quan trọng cho các công ty trong các ngành như bánh răng, truyền động dây chuyền, truyền động vành đai, ly hợp, phanh, truyền tải điện, ốc vít và luyện kim.

   Triển lãm Cơ khí PTC Asia - Trung Quốc

  Triển lãm, chỉ có thể tiếp cận khách thương mại, sẽ được đi kèm với các chương trình thuyết trình, hội thảo và các cuộc giới thiệu sản phẩm cũng như thảo luận về các vấn đề hiện tại. Do đó, người tham gia Triển lãm cơ khí PTC Asia sẽ được thiết lập thông tin cũng như tạo ra nền tảng kiến ​​thức vô cùng vững chắc và cập nhật về sự phát triển của cơ khí trong tương lai.

  Các sản phẩm liên quan tới triển lãm Triển lãm cơ khí PTC Asia

  Nguồn: ptc-asia
   

  Lĩnh vực

  Sản phẩm

  Các công ty, doanh nghiệp quan trọng

  Chất lỏng

  Truyền tải điện truyền thống

  Thủy lực

  Công nghệ thủy điện

  Khí nén

  Thuỷ động lực

  Công nghệ bít kín

  Đóng kín tĩnh điện và nhồi tĩnh điện

  Phương tiện truyền dẫn        

  Bosch Rexroth, Eaton, Park Hannifin, Yuken, Moog, Stauff, HAWE, Bucher, Husco, Hydac, Atos, Sears, SOFIMA, Gates, Breveni, KAWASAKI, Staubli, Daikin, Permco, Pall, Internormen, Manuli, FESTO, SMC, Norgren, CKD, Koganei, Pneumax, Hoerbiger, MetalWork, ASCO, Airtac, KASTAS, SealMaker, ISTC, Camozzi, TOX, Legris, YSC, Schmalz, Convum, Chelic, Chanto, Mindman, NOK, TRELLEBORG, Garlock, SKF, Dichtomatick, AIG, Sealtech, Yuyi, Hude, Shanghai Electric Hydraulics & Pneumatics, Hydraulics Group, LEEMIN, High-Tech, Dazhong, Lixin, Zhenjiang Hydraulics, Shanghai Xinyi, Ningbo Easun, Guangzhou Mechanical Engineering Research Institute, ...

  Cơ khí

  Các thiết bị và dụng cụ đo lường

  Khớp nối phanh

  Truyền tải điện

  Truyền tải vành đai

  Bánh răng

  Chuỗi truyền động

  Siemens, Sumitomo, Bonfiglioli, SEW, SITI, TEXTRON, David Brown, Rossi, Nord, Nissei, Lenze, WEG, Oriental, Samyang, Rexnord, Baldor, Watt, Sigma-Giken, Tsubaki Emerson, Wulf, Renold, Tsubaki, DongBo, Optibelt, Conitech, Nitta, Hutchinson, Gates, Megadyne, Veyance, MBL, Barbieri, KTR, Tecmen, RINGSPANN, NBK, Raybestos, R+W, SIT, ETP, CENTA, Mayr, Ejot, ND, Oetiker, Oxford, SACMA, National Machinery, Nylok, Baumann, Mubea, Gala, China Spring, Luoyang Machine Tool, Universal, Haixu, Qianjiang Spring, Jinyuanfa, Simco, Oriimec, DMC, KOS, ....

  Lò xo

  Van lò xo

  Lò xo treo

  Lò xo màng

  Lò xo chén

  Lò xo cuộn nóng

  Lò xo chịu nhiệt độ cao

  Lò xo ứng suất trước

  Lò xo cường độ cao

  Lò xo và lò xo kéo

  Máy sản xuất lò xo

  Máy sản xuất lò xo đơn giản (dành cho giường, màn cửa, lò xo nệm) Máy cuộn lò xo

  Máy kéo căng lò xo

  Chân và máy lò xo định hình

  Máy mài lò xo

  Máy ép, máy làm nguội, máy và máy cán nguội

  Dụng cụ và khuôn dập

  Lò xử lý nhiệt

  Thiết bị sản xuất chuyên dùng cho lò xo

  Dụng cụ đo lường và kiểm tra

  OXFORD, SACMA, National Machinery, NYLOK, GALA, EAGLE, YESWIN, ANCHOR, CHUNZU, NUCETH, SFC, LIMAO, EVAN, FANTO, BINGFENG, JIANCAI, SHENGRUI, ZHENGYI, GUANG'AN, ACCUVISION, BAUMANN, MUBEA, LEE SPRING, MIKURO, ORIIMEC, QIANJIANG, HEGONG, HEWEI, CHINA SPRING, JINYUANBAO, SIMCO, ELEPHANT TIGER, GOLD LION, YINFENG, UNIVERSAL, SIMIN, Luoyang Machinery, SMC, CNC etc.

  Vòng bi

   

  INA, FAG, SKF, Timken, TWB, Firstbridge, GGB, LFD, IKO, Redman, Changsheng, Luyang Bearing Group, v.v ...

  Nhà tổ chức Triển lãm cơ khí PTC Asia

  PCT Asia được khởi xướng và hoạt động lần đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 1991, đây là một triển lãm hàng đầu về công nghệ truyền tải cũng như điều khiển công suất. Qua hàng chục triển lãm, chứng minh rằng PTC Asia là nền tảng quan trọng cho các giao dịch cơ bản ở thị trường châu Á về cơ khí.

   Triển lãm Cơ khí PTC Asia - Trung Quốc

  Thế giới đang đi đến toàn cầu hóa kinh tế, dẫn tới sự bùng nổ trong như cầu xuất nhập khẩu công nghiệp, tự đó việc mua bán các sản phẩm cơ khí đang trở nên toàn cầu hóa. Triển lãm cơ khí PTC Asia là hội chợ mà bạn không thể bỏ lỡ nếu quan tâm đến vấn đề nóng hổi này.

  Dự kiến chương trình Triển lãm cơ khí PTC Asia 2018

  Tl 2018 được thông báo từ phía ban tổ chức sẽ được diễn ra từ ngàu mùng 6 đến ngày mùng 9 tháng 11 năm 2018. Địa chỉ tổ chức tại khu nhà triển lãm New Expo Thượng Hải với tổng số nhà sản xuất tham dự lên tới hàng trăm công ty/ doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  Nhà triển lãm

  - Hannover Milano Fairs Shanghai Ltd.

  - China Hydraulics Pneumatics & Sales Association

  - China General Machine Components Industry Association

  - Deutsche Messe Worldwide

  - Hannover Fairs International GmbH

  Thời gian và địa điểm triển lãm

   

  Ngày triển lãm

  Giờ mở cửa

  Địa điểm tổ chức Triển lãm cơ khí PTC Asia

  6 - 8/11/ 2018

  09:00 đến 17:00

  Shanghai New International Expo Center (SNIEC)

  Số 2345 Longyang Road,

  Pudong New Area, Thượng Hải, Trung Quốc

  9/11/2018

  09:00 -14:00


   

  Thao Nguyen

  27 Tháng Năm 2018
  4.7 (94.71%) 1 votes

  Hàng không nổi bật

  Top những hàng không được quý khách hàng yêu thích và sử dụng tại Justfly